Ứng dụng Kakao Talk – Nhắn tin, gọi điện miễn phí

KaKao Talk là ứng dụng mạng xã hội với tính năng thêm bạn bè dưới nhiều hình thức khác nhau, cùng kho hình nền giao diện vô cùng phong phú với các dán nhãn đáng yêu và độc đáo. Đây sẽ là nơi giúp mang bạn đến gần hơn với tất cả mọi người một cách thoải mái và thư giãn nhất

Giao diện ứng dụng KaKaoTalk

I. Thông tin của ứng dụng KakaoTalk

II. 7 tính năng chính của ứng dụng KakaoTalk

1. Bảo mật tin nhắn với hộp thoại Secret Chat

Ứng dụng Kakaotalk là được cho phép bạn tạo tin nhắn bảo mật với hộp thoại Secret Chat, gửi tin nhắn riêng tư 1 : 1. Người tham gia cuộc trò chuyện sẽ có chung một khóa công cộng giống nhau để bảo vệ rằng cuộc trò chuyện của bạn là bảo đảm an toàn. Trước khi mở màn cuộc trò chuyện, bạn và người còn lại hoàn toàn có thể kiểm tra khóa công cộng để chắc như đinh bảo đảm an toàn trước khi trò chuyện với nhau .

Khóa công cộng trên ứng dụng KaKaoTalk

Tất cả tin nhắn trong hộp thoại đều được mã hóa. Ngoài ra, khi bạn chọn thoát khỏi phòng chat, tất cả nội dung trò chuyện sẽ bị xóa, đảm bảo bí mật tin nhắn.

Tính năng xóa tin nhắn khi rời Secret Chat trên ứng dụng KaKaoTalk

2. Cho phép tạo, tham gia các nhóm chat mở thuộc nhiều chủ đề HOT

Một tính năng mê hoặc trên ứng dụng KaKaoTalk là bạn hoàn toàn có thể tạo hoặc tham gia những nhóm chat mở thuộc nhiều chủ đề Hot như fanclub của những thần tượng, những nhóm ngôn từ như tiếp xúc tiếng Anh, học tiếng Hàn, … giúp bạn hoàn toàn có thể gặp gỡ và trao đổi với những người có cùng chung sở trường thích nghi và đam mê với mình .

Các chủ đề của nhóm chat mở trên ứng dụng KaKaoTalk

3. Dễ dàng thêm bạn bè bằng nhiều hình thức

Để tìm thêm bạn hữu trên ứng dụng KaKaoTalk bạn hoàn toàn có thể sử dụng rất nhiều phương pháp như dùng mã QR, số điện thoại cảm ứng, ID, … Giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn cũng như tìm kiếm bạn hữu một cách nhanh gọn .

Kiếm bạn bè thông qua mã QR trên ứng dụng KaKaoTalk

4. Kho hình nền giao diện, nhãn dán, biểu tượng cực dễ thương và độc đáo

Ứng dụng KaKaoTalk với bộ sưu tập hình nền giao diện vô cùng đa dạng và phong phú và phong phú với nhiều chủ đề và theme khác nhau như giao diện những nhân vật hoạt hình, mùa hè, mùa đông, hoặc phông nền màu đơn sắc cho những ai thích sự cơ bản. Bạn hoàn toàn có thể thỏa sức biến hóa giao diện trên ứng dụng Kakao Talk mỗi ngày .

Giao diện phong phú trên ứng dụng KaKaoTalk

Bên cạnh đó còn có những nhãn dán hình tượng xúc cảm, gif cực dễ thương và đáng yêu và độc lạ mà chỉ có trên ứng dụng KaKaoTalk. Cuộc trò chuyện sẽ vui hơn, mê hoặc hơn nhờ miêu tả cảm hứng trải qua những icon phong phú và mê hoặc này. Tuy nhiên bạn cần phải mua khi muốn sử dụng 1 số ít icon .

 Các biểu tượng cảm xúc trên ứng dụng KaKaoTalk

5. Thư viện âm nhạc khổng lồ thuộc nhiều thể loại

Ứng dụng cung ứng cho bạn một kho nhạc khổng lồ với phong phú những thể loại album như nhạc phim, DJ thuộc nhiều vương quốc như Nước Hàn, u Mỹ, … để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm những bài nhạc tương thích với sở trường thích nghi của mình. Nếu bạn là một fan của dòng nhạc K-pop thì bạn không nên bỏ lỡ ứng dụng này .

Kho nhạc trên ứng dụng ứng dụng KaKaoTalk

Hơn thế nữa bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh và sử dụng như một trình phát nhạc thực sự với nhiều tính năng như : thêm vào playlist, nhấn yêu dấu, hoặc đặt làm Music Profile, … giúp bạn có những thưởng thức nghe nhạc tuyệt vời hơn .

Trình phát nhạc trên ứng dụng KaKaoTalk

6. Xem lịch ngay trên ứng dụng, tạo và nhắc hẹn các sự kiện

Ứng dụng KaKaoTalk còn được cho phép người dùng xem lịch trực tiếp ngay trên ứng dụng, tạo những sự kiện, dự tính sẽ triển khai và đặt thông tin nhắc nhở. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể quản trị được lịch trình cũng như thời hạn của mình một cách thuận tiện, không bỏ lỡ những sự kiện quan trọng .

Tính năng xem lịch trực tiếp trên ứng dụng KaKaoTalk

7. Công cụ tìm kiếm thông minh, mạnh mẽ

Ứng dụng KaKaoTalk được trang bị một công cụ tìm kiếm rất mưu trí và nhạy bén. Bạn chỉ cần gõ vào một vài ký tự đầu, ứng dụng sẽ tự động hóa đưa ra những tác dụng về những nhân vật, nhóm, khu vực, … có tương quan để bạn tìm hiểu thêm. Điều này giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và nhanh gọn có được thông tin tìm kiếm mình cần .

Công cụ tìm kiếm của ứng dụng KaKaoTalk

Ứng dụng KaKaoTalk với chế bộ bảo mật thông tin tin nhắn bằng hộp thoại Secret Chat, thuận tiện thêm bè bạn trải qua nhiều hình thức sẽ là nơi giúp bạn liên kết với mọi người nhanh hơn, thuận tiện hơn. Hãy cùng tải về và thưởng thức ứng dụng nhé ! 15120 lượt xem

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments