6 ứng dụng khóa màn hình tiện lợi, tránh lờn nút nguồn

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

6 ứng dụng khóa màn hình tiện lợi giúp bảo vệ nút nguồn điện thoại của bạn tốt hơn, tránh hư hại hay lờn nút nguồn

Cô Ngân

17/08/15

Advertisement

267 bình luận

Hầu hết với mọi dòng smartphone thì việc dùng phím nguồn bật tắt màn hình hiển thị liên tục, theo thời hạn sẽ làm giảm độ nhạy hay thậm chí còn làm đơ phím nguồn, dẫn đến việc sửa chữa thay thế tốn ngân sách. Chính cho nên vì thế để hạn chế điều này bạn nên nhờ cậy vào những ứng dụng của bên thứ ba để tắt màn hình hiển thị .

Lock ScreenDưới đây sẽ là 5 ứng dụng tắt màn hình hiển thị với những thao tác đơn thuần nhất cho bạn lựa chọn .

1. Tap tap App

Tap Tap App

Advertisement

Tap Tap App là ứng dụng tắt màn hình sử dụng cảm biến tiệm cận (proximity), khi dùng tay di chuyển qua lại trên vị trí cảm biến màn hình máy sẽ mở lên. Tap Tap App tương thích với hầu hết các máy Android trên thị trường chạy Android 2.2 trở lên. Bạn có thể vào chợ ứng dụng Google Play Store tìm tên ứng dụng này và cài đặt vào máy.

Sau khi hoàn tất việc thiết lập, bạn chọn Mở hoặc chọn hình tượng ứng dụng Open trên màn hình hiển thị chủ của máy .Tap Tap App

Giao diện của Tap Tap App (Screen On – Off) bao gồm

Advertisement

– The First Look : tin tức tính năng và cách dùng- Enable ( installing ) : Khóa màn hình hiển thị bằng cách nhấn vào hình tượng Tap Tap App trên thanh trạng thái- Exit to the old interface : Thiết lập những tùy chỉnh trong 1 giao diện đơn thuần- Set up màn hình hiển thị lock : Tùy chỉnh khóa màn hình hiển thị- Set up sensor : Thiết lập cảm ứng để tương thích với nhu yếu- Unlocking training : đoạn Clip hướng dẫn sử dụng- See Help and FAQ : Hỏi và vấn đáp những yếu tố thường gặp, trợ giúp sử dụng ứng dụng, tùy chỉnh cũng như gỡ bỏ thiết lậpTap Tap App tương hỗ tính năng tạo hình tượng Widget ngoài màn hình hiển thị chính hoặc chạm vào hình tượng Tap Tap trên thanh trạng thái để tắt màn hình hiển thị nhanh .[ Product_GameApp listid = ” 69393 ” ]

2. Screen Off and Lock

Screen Off and LockLà 1 trong nhiều ứng dụng tắt màn hình hiển thị 1 chạm nhanh và thông dụng nhất lúc bấy giờ với hơn 10 triệu lượt tải về từ CH Play. Thao tác setup ứng dụng này cũng vô cùng đơn thuần khi bạn chỉ việc vào Google Play Store, gõ tên ứng dụng và tải về máy. Quá trình setup diễn ra khá đơn thuần và nhanh gọn, sau đó bạn làm tiếp theo những hướng dẫn của ứng dụng .Một hình tượng widget tắt nhanh màn hình hiển thị sẽ Open ngoài màn hình hiển thị chủ sau khi triển khai xong thiết lập. Ứng dụng được cho phép người dùng chỉ cần 1 chạm hoàn toàn có thể tắt nhanh màn hình hiển thị smartphone ngay lập tức. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh thêm nhiều hiệu ứng kèm với việc tắt màn hình như thêm tiếng động hay âm báo .[ Product_GameApp listid = ” 59306 ” ]

3. Proximity Screen Off

Advertisement

Đây là 1 ứng dụng có tính năng tựa như như Tap Tap App. Sau khi thiết lập hoàn tất, từ giao diện chính bạn chọn Start Service để kích hoạt ứng dụng. Các tùy chọn của ứng dụng đều nằm trong phần Settings để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh. Cách sử dụng ứng dụng này cũng không phức tạp, bạn chỉ cần che đi cảm ứng trong 1 thời hạn nhất định thì máy sẽ tự động hóa khóa hay mở khóa màn hình hiển thị .Nếu như cảm ứng tiệm cận không hề nhận ra hoặc không chạy theo như ý muốn, bạn hoàn toàn có thể chọn cảm ứng ánh sáng sửa chữa thay thế, tuy nhiên phải xem xét giá trị thích hợp của cảm ứng trong những điều kiện kèm theo ánh sáng khác nhau để thiết lập cho đúng, thường sẽ có từ 2 hoặc 3 giá trị .Tải : Proximity Screen Off ( Android )

4. Screen Lock

Screen Lock SettingsTương tư 3 ứng dụng tắt màn hình hiển thị phía trên tuy nhiên, Screen Lock còn có thêm tính năng đặc biệt quan trọng đó chính là ‘ lắc khóa màn hình hiển thị ‘. Nếu việc chạm hình tượng khóa màn hình hiển thị khiến bạn nhàm chán thì hoàn toàn có thể bật chính sách ‘ Shake to Lock ‘ trong Settings sửa chữa thay thế .Screen Lock là ứng dụng không tính tiền cho những tính năng cơ bản, nếu muốn dùng nhiều công dụng hơn, người dùng hoàn toàn có thể trả phí tăng cấp lên bản Pro .Tải : Screen Lock ( Android )

5. Smart Auto Screen – On/Off

Smart Auto Screen - On/Off

Advertisement

Với Smart Auto Screen – On/Off, người dùng có thể hoàn toàn rảnh tay với smartphone của mình. Ứng dụng này có chức năng tự động khóa máy khi bỏ thiết bị vào trong túi hoặc khi đóng cover. Smartphone sẽ mở màn hình ngay sau khi lấy ra khỏi túi hoặc mở cover mà không cần nhấn phím nguồn. Đây là ứng dụng tắt màn hình dựa trên cảm biến, có cơ chế hoạt động tương tự iPad.

Các công dụng chính của Smart Auto Screen – On / Off gồm có : Tự động tắt cảm ứng khi bạn ngủ với thời hạn tùy chỉnh để tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng tối đa, tắt cảm ứng khi màn hình hiển thị nằm ngang hay tắt cảm ứng khi đang sử dụng những ứng dụng khác. Và không thiếu 1 hình tượng tắt nhanh màn hình hiển thị ngoài màn hình hiển thị chủ smartphone .Tải : Smart Auto Screen – On / Off ( Android )

6. Toaa Screen On/Off (All-in-1)

Toaa Screen On/Off

Toaa Screen On/Off‘ là ứng dụng cho phép người dùng bật tắt màn hình thiết bị 1 cách nhanh chóng mà không cần nhấn nút nguồn, bằng cách nhấn vào biểu tượng của ứng dụng ngoài màn hình chính smartphone. Đặc biệt, ứng dụng này còn hỗ trợ bật tắt thiết bị bằng phương thức rung lắc. 

Tải : Toaa Screen On / Off ( All-in-1 ) ( Android )

Advertisement

Lưu ý chung: Những ứng dụng kể trên đòi hỏi tính năng Device Administration của thiết bị vì vậy nếu muốn gỡ bỏ chúng, bạn có thể làm theo 2 cách. 1 là bỏ kích hoạt ứng dụng, vào giao diện chính của ứng dụng và chọn gỡ bỏ. Hoặc gỡ quyền Device Administration của ứng dụng trước khi uninstall chúng bằng cách vào Settings, Location và Security, chọn Device Administrations, bỏ chọn ứng dụng này .

Không hài lòng bài viết

354.357 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments