Microsoft phát hành bộ Office Mobile hoàn toàn miễn phí

Biên tập bởi Nguyễn Trung Nghĩa

Đăng 7 năm trước

Advertisement

21.686

Hôm nay Microsoft thực thi một đổi khác nhỏ nhưng rất được người dùng hoan nghênh là phát hành bộ ứng dụng văn phòng Office Mobile của mình trên Android và iPhone trọn vẹn không tính tiền mà không cần mua bản quyền Office 365 .

huong-dan-cai-dat-microsoft-office-mobile-mien-phi-dm-08

Đến ngày hôm nay, người dùng điện thoại iPhone, Android hay các máy tính bảng chạy Android dưới 8 inch có thể sử dụng bộ Microsoft Office Mobile thoải mái chỉnh sửa nội dung file mà không gặp hạn chế nào về mặt bản quyền. Còn đối với máy tính bảng iPad chỉ có thể xem hoặc trình chiếu các loại tập tin văn phòng, nếu muốn chỉnh sửa thì phải đăng kí sử dụng gói Office 365 dành riêng cho iPad. 

Advertisement

Tuy nhiên với người dùng iPad vẫn có thể tải phiên bản Microsoft Office Mobile về để sử dụng các quyền chỉnh sửa file văn phòng. Điều hạn chế của việc iPad sử dụng Office Mobile của iPhone hay máy tính bảng Android trên 8 inch cài đặt ứng dụng này là bạn không thể lật ngang được màn hình hay không phóng to/thu nhỏ do độ phân giải màn hình không tương thích phần mềm.

Microsoft triển khai hành động này là nhằm mục đích đưa tiện ích Office Mobile vô cùng hữu dụng đến tổng thể mọi người dùng điện thoại cảm ứng hay máy tính bảng sử dụng hệ quản lý và điều hành Android và iOS, chứ không chỉ là người dùng Windows Phone. Đây là một tin đáng mừng cho người dùng loại sản phẩm công nghệ tiên tiến .
Mặc dù đã được Microsoft cho tải thoáng rộng, tuy nhiên 1 số ít thiết bị khi sử dụng CH Play để tải Office Mobile hoàn toàn có thể bị báo không thích hợp. Để khắc phục thực trạng không thích hợp trên thiết bị, bạn hoàn toàn có thể tải bản setup tại kho ứng dụng của trang web Thegioididong. com và làm theo hướng dẫn thiết lập bên dưới :

1/ Đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android:

Bước 1 : Down file file APK của Microsoft Office Mobile chép vào ổ cứng của thiết bị .

Advertisement

Link download: https://www.thegioididong.com/game-ung-dung/android/ung-dung-van-phong/microsoft-office-mobile (dung lượng 27MB)

huong-dan-cai-dat-microsoft-office-mobile-mien-phi-dm-01

Bước 2: Sử dụng chương trình quản lý file để truy cập vào mở ứng dụng. Bấm chọn nút “Cài đặt”.

huong-dan-cai-dat-microsoft-office-mobile-mien-phi-dm-02

Bước 3: Sau khi cài đặt xong xuất hiện màn hình đăng nhập bằng tài khoản của Microsoft. (nếu chưa có tài khoản chọn “đăng ký ngay” để tạo tài khoản).

huong-dan-cai-dat-microsoft-office-mobile-mien-phi-dm-03

Advertisement

Hoàn tất cài đặt.

2/ Đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS (iPhone, iPad):

Bước 1: truy cập vào ứng dụng App Store trên thiết bị. Chọn bộ lọc là “iPhone Only” để tìm kiếm ứng dụng dành cho mobile.

huong-dan-cai-dat-microsoft-office-mobile-mien-phi-dm-04

Bước 2: gõ từ khóa “Microsoft Office Mobile” bấm nút Tìm. Sau đó tiến hành cài đặt ứng dụng.

Advertisement

 huong-dan-cai-dat-microsoft-office-mobile-mien-phi-dm-05

Bước 3: Sau khi cài đặt xong xuất hiện màn hình đăng nhập bằng tài khoản của Microsoft. (nếu chưa có tài khoản chọn “đăng ký ngay” để tạo tài khoản).

huong-dan-cai-dat-microsoft-office-mobile-mien-phi-dm-06

Hoàn tất setup bộ ứng dụng Office .
Mẹo sử dụng :
– Sau khi đăng nhập bằng thông tin tài khoản Microsoft, ứng dụng MS Office Mobile sẽ tự động hóa đồng điệu tài liệu người dùng từ tài liệu đám mây One Drive .
– Với ứng dụng MS Office Mobile bạn trọn vẹn có quyền xem, chỉnh sửa hay soạn thảo những file văn bản Word, Excel, Power Point .

– Ngoài ra khi sử dụng Office Mobile bằng cách đăng nhập tài khoản Microsoft bạn còn tăng thêm 3GB dung lượng lưu trữ cho dữ liệu đám mây One Drive từ 15GB thành 18GB.

huong-dan-cai-dat-microsoft-office-mobile-mien-phi-dm-07

Advertisement

Thật dễ dàng và tiện dụng, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Bạn còn chần chờ gì nữa hãy cài đặt ngay nhé!

Mọi thông tin cần hỗ trợ quý khách hàng liên hệ tổng đài 18001061.

Cảm ơn người sử dụng .

Dienmay

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments