Ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe GPLX – Tài liệu ôn thi giấy phép lái xe ô tô, xe máy | Link tải free, cách sử dụng

Ôn Thi Giấy Phép Lái Xe GPLX là ứng dụng được tích hợp trọn bộ 450 câu lí thuyết thi bằng lái xe máy và ô tô. Ứng dụng cung cấp nhiều mẹo trả lời nhanh câu hỏi, giúp tiết kiệm thời gian trong khi học. Ngoài lí thuyết, ứng dụng còn hướng dẫn người học 11 bài thi sa hình.

Nền tảng : iOS 9.0 trở lên, Android 4.1 trở lênDung lượng : iOS ~ 166.8 MB, Android ~ 47MBL oại ứng dụng : Giáo dục đào tạo học tập Nhà phát hành : WATERFALL ( Android ), Thanh Ho Hai ( Ios )

II.  8 tính năng nổi bật của ứng dụng Ôn Thi Giấy Phép Lái Xe GPLX

1. Tổng hợp các đề thi bao trọn 450 câu hỏi ôn thi bằng lái xe máy, ô tô

Tổng hợp các đề thi bao trọn 450 câu hỏi ôn thi bằng lái xe máy, ô tô

Ôn Thi Giấy Phép Lái Xe GPLX phân phối cho người dùng 450 câu hỏi lí thuyết xe máy và xe hơi. Người học giờ đây đã không cần phải đến tham gia những buổi giải đề ở TT luyện thi, bạn chỉ cần tải ứng dụng và ôn luyện vào bất kể thời hạn nào trong ngày .

2. Bài thi ngẫu nhiên với các bộ đề theo cấu trúc ra đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT

Ứng dụng sẽ sẽ phân loại ngẫu nhiên những câu hỏi thành hàng ngàn đề thi theo đúng cấu trúc ra đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT. Ôn luyện trên nhiều đề thi khác nhau sẽ giúp bạn hạn chế bỡ ngỡ khi bước vào kì thi lí thuyết thật sự.

Bài thi ngẫu nhiên với các bộ đề theo cấu trúc ra đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT

3. Ôn tập với danh sách câu hỏi được phân loại

Bạn hoàn toàn có thể tuỳ chọn ôn tập với những câu hỏi đã được phân ra cùng loại. Những loại câu hỏi khó bạn hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu làm cho thuần thục trước khi giải những cấu trúc đề thi hoàn hảo .

Ôn tập với danh sách câu hỏi được phân loại

4. Danh sách toàn bộ biển báo xuất hiện trong 450 câu hỏi của đề thi

Biển báo là phần dễ nhầm lẫn nhất so với những người mới mở màn học kim chỉ nan lái xe. Do vậy, ứng dụng sẽ phân phối hàng loạt những biển báo giúp bạn học nâng cao vào phần này nhiều hơn. Ngoài sử dụng để ôn thi thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chúng khi tham gia giao thông vận tải thực tiễn .

Danh sách toàn bộ biển báo xuất hiện trong 450 câu hỏi của đề thi

5. Tổng hợp các mẹo ghi nhớ nhanh, trả lời các câu hỏi lí thuyết dễ dàng

Ứng dụng sẽ cung ứng cho bạn một số ít mẹo hay để dễ ghi nhớ và triển khai xong nhanh câu hỏi, tiết kiệm chi phí thời hạn cho bạn làm những câu hỏi khác khó hơn. ( không khuyến khích nhờ vào vào những mẹo này )

Tổng hợp các mẹo ghi nhớ nhanh, trả lời các câu hỏi lí thuyết dễ dàng

6. Lựa chọn hiển thị kết quả sau khi bạn trả lời hoặc sau khi kết thúc bài làm

Bạn thuận tiện lựa chọn cách ghi nhớ đáp án tương thích nhất cho bản thân với tuỳ chọn hiển thị tác dụng sau khi bạn vấn đáp hoặc sau khi kết thúc bài làm .

Lựa chọn hiển thị kết quả sau khi bạn trả lời hoặc sau khi kết thúc bài làm

7. Danh sách các câu hỏi đã làm sai, giúp xem lại và ôn tập lí thuyết dễ dàng

Với tính năng vô cùng tiện nghi này, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện ôn lại những câu hỏi đã sai trước đây. Từ đó nắm vững kỹ năng và kiến thức kim chỉ nan và nhớ lâu hơn .

Danh sách các câu hỏi đã làm sai, giúp xem lại và ôn tập lí thuyết dễ dàng

8. Tổng hợp hướng dẫn 11 bài thi thực hành

Không chỉ cung ứng phần triết lý, ứng dụng còn hướng dẫn người dùng cả phần thực hành thực tế, giúp người học có sự sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất trước khi lên xe ôn tập phần thi sa hình .

Tổng hợp hướng dẫn 11 bài thi thực hành

Ôn Thi Giấy Phép Lái Xe GPLX là ứng dụng cung ứng trọn bộ 450 câu hỏi và hướng dẫn thực hành thực tế 11 bài thi sa hình do bộ GTVT phát hành. Ứng dụng còn phân phối nhiều mẹo vấn đáp nhanh câu hỏi, giúp thuận tiện ghi nhớ kỹ năng và kiến thức và tiết kiệm chi phí thời hạn khi giải đề. 560 lượt xem

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments