Cách tối ưu trải nghiệm Play Together trên máy yếu

Play Together đã trở thành một hiện tượng kỳ lạ lôi cuốn được phần đông lượng game thủ nhờ vào những minigame mê hoặc, cùng năng lực “ bắt trend ” những trò chơi đang có mức độ thông dụng cao ( ví dụ điển hình như thêm những thử thách trong bộ phim Squid Game ) .
Cách tối ưu trải nghiệm Play Together trên máy yếu - ảnh 1
Ở thời gian hiện tại Play Together chưa có phiên bản dành cho PC, nên để chơi game này trên máy tính, bạn vẫn cần tải về những trình giả lập Android khá nặng nề. Dù vậy thì với sự xuất hiện của ứng dụng Wakuoo, yếu tố này của game thủ PC hoàn toàn có thể sẽ được xử lý .

Wakuoo là gì?

Advertisement

Wakuoo là nền tảng giả lập, chơi game Android trên hệ máy PC, với dung lượng cài đặt chỉ xấp xỉ 4MB và hoàn toàn miễn phí. Nhờ những ưu điểm về tối ưu, Wakuoo mang đến trải nghiệm mượt mà và cũng ít đòi hỏi phần cứng. Ngoài ra, Wakuoo hỗ trợ trình chiếu màn hình điện thoại lên máy tính, đồng thời hỗ trợ điều khiển bằng chuột và bàn phím.

Cách tối ưu trải nghiệm Play Together trên máy yếu - ảnh 2
Cũng nhờ những điểm nhấn này, Play Together hoàn toàn có thể thưởng thức tốt trên PC trải qua Wakuoo. Trước tiên, trò chơi hoàn toàn có thể được thưởng thức quyến rũ với độ trễ gần như bằng 0, hàng loạt giao diện đều được Việt Hóa tạo thuận tiện cho người chơi, mang đến nhiều sự lựa chọn thưởng thức ( giả lập trọn vẹn hoặc trình chiếu màn hình hiển thị di động lên PC ). Và đương nhiên, nhờ đặc tính tối ưu tốt nên Play Together cũng hoàn toàn có thể được chơi trên những PC có thông số kỹ thuật thấp .

Hướng dẫn chơi Play Together trên PC bằng cách trình chiếu màn hình di động

Cách tối ưu trải nghiệm Play Together trên máy yếu - ảnh 3
Bước 1 : Truy cập website chính thức của Wakuoo để tải và setup Wakuoo về máy tính ( dung tích 4MB ) tại link vn.wakuoo.com .
Bước 2 : Cài đặt sẵn game Play Together trên điện thoại thông minh Android và bật USB debug ( Gỡ lỗi USB ) trên điện thoại thông minh Android của bạn .
Bước 3 : Tại giao diện của wakuoo trên PC, tìm đến hình tượng trình chiếu góc trên bên phải ( trong ảnh dưới ), nhấn vào Khởi động ngay để mở giao diện Wakuoo-Mirror .

Advertisement

Cách tối ưu trải nghiệm Play Together trên máy yếu - ảnh 4
Bước 4 : Cắm dây cáp USB vào điện thoại thông minh và PC để triển khai liên kết. Bạn cần được cho phép truyền tài liệu hoặc được cho phép kích hoạt tính năng gỡ lỗi USB khi liên kết .
Cách tối ưu trải nghiệm Play Together trên máy yếu - ảnh 5
Sau khi triển khai xong xong 4 bước trên, điện thoại cảm ứng của bạn đã hoàn toàn có thể liên kết thành công xuất sắc với máy tính, và giờ bạn hoàn toàn có thể yêu tâm chơi Play Together trên điện thoại thông minh và chiếu lên máy tính, đồng thời sử dụng bàn phím và chuột máy tính đề tinh chỉnh và điều khiển game thuận tiện .

Hướng dẫn chơi Play Together trên PC bằng cách giả lập Android thông qua Wakuoo

Advertisement

Bước 1 : Truy cập website chính thức của Wakuoo để tải và setup Wakuoo về máy tính ( dung tích 4MB ) tại link vn.wakuoo.com .
Cách tối ưu trải nghiệm Play Together trên máy yếu - ảnh 6

Bước 2: Nhập từ khóa (tên game: Play Together) để tìm game rồi nhấn Cài đặt.

Bước 3 : Hệ thống sẽ tự động hóa mở trình điều khiển và tinh chỉnh Android theo đề xuất kiến nghị tương thích để chơi Play Together sao cho tối ưu nhất trên máy tính .
Cách tối ưu trải nghiệm Play Together trên máy yếu - ảnh 7
Bước 4 : Đăng nhập thông tin tài khoản Google Play, tải game Play Together về Wakuoo và chơi như trên giả lập .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments