Viber

Đánh giá Softonic

Cuộc gọi điện thoại miễn phí qua VoIP, trò chuyện và tin nhắn cho bạn bè của bạn!

Với Viber cho Windows, bạn có thể gọi, trò chuyện và gửi SMS miễn phí cho bạn bè đã cài đặt ứng dụng di động trên điện thoại thông minh của mình. Nó cũng hỗ trợ các cuộc gọi video và nó thực sự dễ sử dụng.

Điện thoại miễn phí từ PC của bạn

Cuộc gọi điện thoại cảm ứng không lấy phí ? Với Viber, không có yếu tố gì. Ứng dụng hoạt động giải trí thuận tiện qua VoIP từ máy tính của bạn .

Trước hết, bạn phải có Viber cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn (có sẵn cho iPhone, Android, BlackBerry, Symbian và Windows Phone ). Sau đó, cài đặt máy khách trên máy tính của bạn: bạn sẽ thấy tất cả các số liên lạc trong sổ địa chỉ của bạn đã tự động được đồng bộ hóa.

Bạn đang đọc: Viber

Sự tiện lợi của Viber cho PC là không có gì để cấu hình ; từ thời điểm bạn cài đặt nó, bạn có thể ngay lập tức bắt đầu gọi với chi phí bằng không (qua VoIP) tất cả bạn bè của bạn sử dụng ứng dụng cho điện thoại thông minh. Không chỉ vậy, nhưng bằng cách sử dụng các chức năng Viber Out bạn thậm chí có thể gọi điện thoại cố định và điện thoại di động.

Viber cho Windows cũng hỗ trợ các cuộc gọi video, thậm chí cả các cuộc gọi nhóm với tối đa 100 người tham gia.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn văn bản từ bạn bè của bạn (với các nhãn dán và biểu tượng cảm xúc đi kèm!) Và nó hỗ trợ các cuộc trò chuyện nhóm. Trò chuyện được đồng bộ hóa giữa điện thoại và PC của bạn.

Tất cả chỉ là một cú nhấn chuột

Giao diện Viber thực sự dễ sử dụng. Bạn có thể xem danh sách liên hệ, nhật ký cuộc gọi và lịch sử trò chuyện mà không gặp sự cố nào.

Từ trình đơn tùy chọn, bạn có thể cấu hình ứng dụng để nó hiển thị thông báo thời gian thực của các tin nhắn mới trong khay hệ thống Windows.

Ngoài ra, bạn có thể đặt chương trình tự động khởi động với Windows.

Viber & VoIP: một combo chiến thắng

Nếu bạn đã sử dụng Viber cho điện thoại thông minh mưu trí, bạn thực sự phải thiết lập phiên bản này cho Windows trên máy tính của mình. Và nếu bạn chưa khi nào sử dụng Viber thì có lẽ rằng giờ đây là lúc để khởi đầu !

Chất lượng cuộc gọi là tuyệt vời, nhưng phụ thuộc nhiều vào chất lượng của kết nối được sử dụng. Trong thử nghiệm của chúng tôi từ PC đến điện thoại thông minh, tuy nhiên, chúng tôi thấy không có vấn đề gì.

Nhờ ứng dụng này mà đặt lại chi phí của các cuộc gọi, bạn có thể trò chuyện với bạn bè của bạn (và các tin nhắn được đồng bộ giữa PC và điện thoại ) và xem chúng trong hội nghị truyền hình. Không tốn một xu và không cần di chuyển từ máy tính của bạn. Tuyệt diệu!

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments