2 cách xem VTV Go trên máy tính, PC đơn giản nhất

Việc sử dụng VTV Go trên máy tính sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm mới mẻ và thoải mái hơn nhờ việc xem chương trình yêu thích và đọc báo trên màn hình rộng hơn. Kèm theo đó xem trên trên máy tính còn có tác dụng giảm khả năng chay pin điện thoại và hiện tượng nóng điện thoại khi sử dụng nhiều giờ liền.

VTV Go trên máy tính

Lợi ích việc xem VTV Go trên máy tính

  • Như đã đề cập ở trên, xem VTV Go trên máy tính bạn sẽ được những thưởng thức mới mẻ và lạ mắt và tự do hơn nhờ màn hình hiển thị lớn hơn nhiều so với điện thoại thông minh
  • Giúp tiết kiệm được pin cho điện thoại.
  • Xem những tin tức nóng hỏi trên quốc tế nhanh gọn và hoàn toàn có thể vừa nghe vừa sử dụng một website khác để thao tác trên một máy tính .

Bài viết hướng dẫn được thực hiện trên laptop Asus VivoBook, các bạn có thể áp dụng trên tất cả máy tính có các trình duyệt web hoặc đáp ứng cấu hình máy nếu sử dụng cách 2.

I. Xem VTV Go nhanh và đơn giản bằng trang web

1. Hướng dẫn nhanh

Vào nhanh trang web VTV Go tại đây > Lựa chọn thể loại bạn yêu thích (tin tức, phim hoặc TV trực tuyến) > Bấm vào logo bài báo hay chương trình bạn muốn xem.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào trang web VTV tại đây

Bước 1: Truy cập vào trang web VTV tại đây

Bước 2: Lựa chọn mục bạn muốn xem (tin tức, phim, TV trực tuyến,….)

Bước 2: Lựa chọn mục bạn muốn xem (tin tức, phim, TV trực tuyến,....)

Bước 3: Bấm vào logo tin tức hay chương trình để xem ngay.

Bước 3: Bấm vào logo tin tức hay chương trình để xem ngay.

II. Xem phim trên ứng dụng VTV Go bằng giả lập

1. Hướng dẫn nhanh

Sau khi cài đặt BlueStacks cho máy tính của bạn > Mở BlueStacks > Vào Google Play Store > Đăng nhập tài khoản Gmail > Nhập VTV Go trên thanh tìm kiếm > Bấm cài đặt và đợi BlueStacks thông báo khi tải thành công.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Để tải BlueStacks bạn có thể vào đây để xem hướng dẫn.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công > Google Play Store. Tại ô search > nhập VTV Go > Enter.

Bước 9: Sau khi đăng nhập thành công > Google Play Store. Tại ô search > nhập  VTV Go > Enter” class=”lazy” height=”449″ src=”https://cdn.tgdd.vn/2020/07/content/2-cach-xem-vtv-go-tren-may-tinh-don-gian-nhat10-800×449.jpg” width=”800″/></p>
<p><strong>Bước 3:</strong> Bấm cài đặt và chờ tải xuống, <strong>Bluestack</strong> sẽ báo cho bạn khi ứng dụng cài đặt thành công.</p>
<p class=Bước 10: Bấm cài đặt và chờ tải xuống, Bluestack sẽ báo cho bạn khi ứng dụng cài đặt thành công.

Bước 4: Bạn có thể mở ứng dụng và sử dụng.

III. Các danh mục bạn cần biết để xem các chương trình trên VTV Go

1. Kênh Trực tuyến

Tại kênh Trực tuyến bạn có thể xem trực tuyến tất cả các kênh của VTV, bạn sẽ có thể xem kênh như đang xem trên TV nhưng tiện lợi hơn có thể xem tại mọi nơi có wifi bằng máy tính.

Kênh Trực tuyến VTV Go

2. Kênh số TV

Ở Kênh số TV là nơi bạn hoàn toàn có thể xem lại những bộ phim đã phát trên VTV, ngoài những VTV Go còn phát trực tuyến những bộ phim giúp bạn không phải ” hóng ” tập mới phát xong trên TV mới có trên web .

Kênh số TV

3. Kênh Tin tức

Nơi bạn hoàn toàn có thể xem lại những bảng tin đã phát hoặc update những tin tức đang ” nóng ” trên toàn quốc tế một cách nhanh gọn nhất .

Kênh tin tức

Xem thêm: Viber

Hy vọng với 2 cách xem VTV Go trên máy tính đơn thuần bạn sẽ triển khai thành công xuất sắc. Hãy để lại phản hồi bên dưới nếu bạn có vướng mắc nhé !

Một số mẫu laptop xịn sò đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments