Ứng dụng Lấy mật khẩu Wifi: Truy cập wifi không cần mật khẩu

Lấy Mật Khẩu Wifi – WiFi Chìa Khóa Vạn Năng là ứng dụng cung cấp mật khẩu wifi để bạn truy cập miễn phí. Ngoài những mạng Wifi miễn phí gần bạn, ứng dụng còn hỗ trợ cho bạn thông tin mật khẩu Wifi miễn phí cả nước thông qua tuỳ chọn phóng to thu nhỏ bản đồ tiện lợi.

I. Thông tin ứng dụng Lấy mật khẩu Wifi – WiFi Chìa khóa vạn năng

  • Nền tảng: Dành cho hệ điều hành Android 4.1 trở lên
  • Dung lượng: Android 1.6MB
  • Loại ứng dụng: Du lịch và Địa phương
  • Nhà phát hành: MFO Group

II. 3 đặc điểm nổi bật của ứng dụng Lấy mật khẩu Wifi – WiFi Chìa khóa vạn năng

1. Lấy mật khẩu wifi miễn phí trên toàn quốc một cách dễ dàng

Ứng dụng Lấy Mật Khẩu Wifi – WiFi Chìa Khóa Vạn Năng tương hỗ người dùng lấy mật khẩu Wifi không lấy phí trên khoanh vùng phạm vi toàn nước một cách thuận tiện. Chỉ vài thao tác đơn thuần để lựa chọn khu vực cần lấy mật khẩu, vận động và di chuyển map đến nơi có hình tượng chía khoá xanh và lick vào đó, mật khẩu và tên wifi sẽ hiện ra .Để tránh nhầm lẫn, Lấy Mật Khẩu Wifi – WiFi Chìa Khóa Vạn Năng không phải là một công cụ bẻ khoá Wifi, ứng dũng chỉ đơn thuần cung ứng cho bạn mật khẩu wifi từ kho tài liệu gồm có những wifi được phép đăng nhập không lấy phí, công cộng .

Advertisement

2.Tìm kiếm vị trí nhanh chóng trên thanh công cụ.

Thanh công cụ của ứng dụng được liệt kê đầy đủ 64 tỉnh thành trên toàn quốc, người dùng không cần mất thời gian gõ tên nơi cần tìm vào, bạn chỉ cần lướt đến tỉnh thành bạn đang tìm và nhấp chọn.

3. Bản đồ chính xác với tuỳ chọn phóng to, thu nhỏ tiện lợi

Bản đồ của ứng dụng Lấy mật khẩu Wifi – WiFi Chìa khóa vạn năng lấy từ nền tảng Google Map, cung cấp thông tin một cách chính xác nhất. Chỉ cần 2 ngón tay người dùng có thể linh hoạt phóng to, thu nhỏ bản đồ và di chuyển đến địa điểm cần tìm ngay lập tức.

Advertisement

Ứng dụng Lấy mật khẩu Wifi – WiFi Chìa khóa vạn năng giúp bạn lấy được mật khẩu wifi không lấy phí toàn nước, tiết kiệm chi phí ngân sách sử dụng cước chỉ với vài thao tác đơn thuần. Hãy setup ngay ứng dụng Lấy mật khẩu Wifi – WiFi Chìa khóa vạn năng để sử dụng Wifi không lấy phí mọi lúc, mọi nơi bạn nhé. 6838 lượt xem

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments