Windows Media Player – hãy tải về miễn phí phiên bản mới nhất

Windows Media Player là trình chơi video mặc định trên tổng thể những thiết bị chạy Microsoft Windows. Tuy là chương trình tiêu chuẩn nhưng nó không chỉ có những tính năng cơ bản. Windows Media Player phân phối rất tốt nhu yếu của những người cần nghe nhạc, xem video hay hiển thị hình ảnh. Tác vụ cơ bản nhất mà ứng dụng hoàn toàn có thể triển khai là hiển thị hình ảnh, bên cạnh những tác vụ nâng cao như ghi / chép CD và chuyển tập tin đa phương tiện sang những máy MP3. Ngoài ra, Windows Media Player còn rất đa năng. Phần mềm này hoàn toàn có thể đóng vai trò một thư viện âm nhạc, trình xem ảnh và trình phát đa phương tiện, giúp người dùng không còn cần đến ba ứng dụng khác nhau. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể tin cậy ứng dụng đa phương tiện này ở nhiều tác vụ khác nhau, khiến nó trở nên hữu dụng hơn nhiều so với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu. Tuy hoàn toàn có thể chưa phải là ứng dụng đa phương tiện hạng sang nhất trên thị trường nhưng Windows Media Player chắc như đinh là một ứng dụng chất lượng mà người dùng hoàn toàn có thể đáng tin cậy .

Trình phát đa phương tiện nhiều chức năng tiêu chuẩn trên mọi thiết bị Microsoft.

Microsoft luôn liên tục tạo ra được các phần mềm hoạt động tốt đi kèm với hệ điều hành mặc định của họ. Windows Media Player cũng là một trong số đó.

Cái tên của Windows Media Player đã nói lên tất cả – đây là một trình phát đa phương tiện dùng để chơi các nội dung như video, âm thanh và hình ảnh. Tất cả PC được cài Microsoft Windows đều mặc định sử dụng trình phát đa phương tiện này vì đây là phần mềm chính chủ của Microsoft.

Với phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng xem các album ảnh, xem phim hay nghe nhạc. Nhiều tính năng nâng cao khác cũng được đưa vào như phát video nâng cao, đồng bộ thiết bị di động và ghi/chép CD.

Trong đó, đáng chú ý nhất là khả năng chuyển tập tin thành nhiều định dạng khác nhau.

Dù bạn đang thưởng thức một buổi chiều Chủ nhật rảnh rỗi bằng cách xem các video gia đình hay mở các bản nhạc cho một buổi tiệc tùng sôi động thì Windows Media Player cũng sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Hãy chuyển sang Windows Media Player để hiểu tại sao hàng triệu người lại yêu thích phần mềm nghe nhạc mặc định của Microsoft.

TÍNH NĂNG
• Chơi video dễ dàng – Xem nội dung từ nhiều nguồn mà không phải trải qua thời gian chờ đợi. Thưởng thức các bộ phim, clip ngắn hay series phim mà không cần phải kết nối WiFi hay internet.

• Ghi và chép nhạc – Thu thập và chia sẻ những bản nhạc hay với bạn bè và gia đình bằng cách sử dụng Windows Media Player để sao chép và chia sẻ nội dung. Chép nhạc từ CD, tạo các bản phối hấp dẫn hay đơn giản là ghi các bài hát trực tiếp lên đĩa CD.

• Đồng bộ thiết bị di động – Đưa tất cả các tập tin đa phương tiện bạn đã thu thập được lên điện thoại hay máy MP3. Chuyển các bài hát, danh sách phát, video hay series phim lên bất kỳ thiết bị nào chỉ với một cú nhấn.

• Tương thích với ActiveX – Nhúng Windows Media Player vào các trang web trực tuyến qua ActiveX để hiển thị hình ảnh, chơi âm thanh và video. Thêm nội dung và video vào trang web doanh nghiệp hay tạo album ảnh cho blog du lịch.

Hãy chọn Windows Media Player ngay hôm nay và trải nghiệm sự đơn giản của trình phát đa phương tiện mặc định của Windows.

Windows Media Player có mặt trên Microsoft Windows, Mac OS và Solaris.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments