Tam Sinh Kiếp Mobile là gì? Bí kíp dành cho tân thủ

Trong mùa hè năm nay, các nhà phát hành game cho ra mắt thị trường vô vàn tựa game hay và hấp dẫn. Đặc biệt trong tháng 7, sự xuất hiện của game Tam Sinh Kiếp Mobile khiến cho cộng đồng game thủ xôn xao. Vậy trò chơi Tam Sinh Kiếp Mobile là gì mà có sức hút mãnh liệt như vậy? Hãy cùng Mindovermetal đi tìm hiểu ngay sau đây.

tam-sinh-kiep-mobile-la-gi-bi-kip-danh-cho-tan-thu

Game Tam Sinh Kiếp Mobile là gì?

Tam Sinh Kiếp Mobile là tựa game của Trung Quốc kết hợp giữa Kiếm Hiệp và Tiên Hiệp. Trò chơi này được Wetaps và XTV bắt tay hợp tác phát hành thông qua cổng game Play2GAME. Siêu phẩm game đậm chất phong cách MMORPG dự đoán sẽ bùng nổ trong mùa hè này.

Trò chơi Tam Sinh Kiếp được chuyển thể nguyên tác từ truyện Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa nổi đình đám của Trung Quốc. Ngay sau khi đăng nhập vào game, các game thủ có thể trải nghiệm những hiệu ứng, kỹ xảo tuyệt vời của trò chơi mang lại. Còn chần chừ gì mà không rủ bạn bè cùng nhau hành tẩu trên giang hồ trong Tam Sinh Kiếp Mobile ngay thôi nào.

tam-sinh-kiep-mobile-la-gi-bi-kip-danh-cho-tan-thu-1

Vài nét về Game Tam Sinh Kiếp Mobile

Trò chơi có 5 lớp nhân vật để người chơi có thể lựa chọn, bao gồm: Kiếm Quân, Cuồng Đao, Ảnh Nhẫn, Thần Xạ và Linh Chúc. Mỗi class nhân vật đều có nét độc đáo riêng biệt. Từ ngoại hình, kỹ năng, giới tính, trang phục sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.

Lối chơi chuẩn MMORPG đầy hấp dẫn và kịch tính kích thích người chơi. Tam Sinh Kiếp còn cuốn hút các game thủ bởi tính năng PVP liên server. Tính năng này giúp cho các người chơi ở server khác nhau có thể so tài kỹ năng với nhau. Ngoài ra những tính năng khác như liên đấu môn phái hay lôi đài tỷ võ cũng hấp dẫn không thua kém.

Không chỉ trải nghiệm thể loại game nhập vai tuy cũ nhưng mới, đây còn là môi trường để người chơi thoải mái cày level, train quái, uống rượu cho đến những hoạt động tập thể. Từ đó có thể thỏa mãn đam mê, cũng như giao lưu kết bạn tứ phương, chia sẻ các kinh nghiệm kỹ năng chơi game.

tam-sinh-kiep-mobile-la-gi-bi-kip-danh-cho-tan-thu-2

Hướng dẫn chơi game Tam Sinh Kiếp Mobile

Đối với những người mới chơi trò chơi Tam Sinh Kiếp, cần phải biết những điều cơ bản như sau:

Quà đăng nhập: Mỗi ngày đều đăng nhập trò chơi sẽ nhận được quà phong phú.

Tăng cấp nhận quà: Mỗi khi tăng cấp sẽ được nhận những phần thưởng có giá trị. Bao gồm: thời trang Cánh, nguyên liệu, trang bị cao cấp,…

Tiền đồng và vàng: Tiền và vàng trong game đóng vai trò rất quan trọng. Nâng cấp kỹ năng cần 1 lượng lớn tiền đồng và vàng.

Hoạt động phong phú: Trong game thường xuyên diễn ra các hoạt động sự kiện. Từ hoạt động cá nhân, tổ đội cho đến giới hạn.

tam-sinh-kiep-mobile-la-gi-bi-kip-danh-cho-tan-thu-3

Các hoạt động thường ngày

Nhiệm vụ thí luyện: Sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ sẽ nhận thưởng tiền Đồng và EXP.

Động Vô Hồn Cương Vực: Phần thưởng gồm: Tăng cấp đan, EXP, Tiên hữu tiến bậc. Lưu ý, tránh các quái vật có vòng đỏ, khi phát nổ sẽ khiến nhân vật bị rút máu rất nhanh.

Đấu Trường: Tham gia chiến trường để nhân điểm Công Huân. Điểm này có thể đổi nhiều vật phẩm quý hiếm.

Mệnh Tinh Tháp: Có tỷ lệ nhận được Mệnh Tinh, Mệnh Tinh EXP. Mệnh Tinh đóng vai trò mở thêm ô mệnh tinh hoặc mở khóa mệnh tinh mới.

Phụ Bản Cốt Truyện: Sau khi vượt ải, người chơi có thể nhận được Tiên Ngọc Khóa, Phụ Linh Thạch, trang bị,…

Nhiệm vụ Huyền Bảng: Phần thưởng nhận được chủ yếu là tiền và EXP.

Treo Máy: Có thể treo máy tại các khu vực dã ngoại để thu hoạch EXP.

Nhiệm vụ Tiên Môn: Hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được điểm cống hiến và tiền và nâng cấp Tiên Môn.

tam-sinh-kiep-mobile-la-gi-bi-kip-danh-cho-tan-thu-4

Các phó bản trong game

Phó bản đơn

Chư thần Tuyệt Địa: được chia thành các cấp bậc khác nhau. Người chơi có thể tham gia 2 lần/ngày (tăng cấp Vip có thể mua thêm lượt). Cấp bậc phó bản càng cao, nhận thưởng càng nhiều.

Lưu ý: Boss cuối có mức HP xuống gần mức 50% sẽ triệu hồi 3 tiểu quái tự sát. Lúc này người chơi phải nhanh chân chạy xa phạm vi phát nổ, rồi mới tiếp tục tấn công.

Dị Tộc Xâm Lược: có nhiều cấp bậc cao thấp khác nhau. Người chơi có thể tham gia 2 lần/ngày (tăng cấp Vip có thể mua thêm lượt). Cấp bậc phó bản càng cao, nhận EXP và Tiên Thạch càng nhiều.

Lưu ý: Người chơi không nên để quái tấn công mục tiêu cần bảo vệ quá nhiều. Cần kéo boss ra xa mục tiêu rồi mới tiếp tục tấn công. Không nên để các kỹ năng aoe của boss gây sát thương lên mục tiêu bảo vệ.

tam-sinh-kiep-mobile-la-gi-bi-kip-danh-cho-tan-thu-5

Phó bản đội

Vô Tận Thí Luyện: người chơi có thể lựa chọn đi phó bản 1 mình hoặc lập tổ đội đi cùng. Phần thưởng của tổ đội sẽ nhiều hơn là đi cá nhân.

Đây là phó bản có phần thưởng EXP nhiều nhất, khi tham gia phó bản cần lưu ý:

  • Kích hoạt tọa kỵ Yêu Thú
  • Tổ đội 4 người để tiêu diệt quái nhanh hơn và có nhiều exp.
  • Nên sử dụng buff lần lượng để tăng sát thương, sẽ tiêu diệt quái nhanh hơn và được thưởng nhiều EXP hơn.
  • Chuẩn bị sẵn x1.5, x2, hoặc x3 EXP Đan để nhận nhiều EXP.
  • Mỗi ngày nên hoàn thành đủ lượt để nhanh chóng lên cấp mở khóa nhiều tính năng.

Thương Lan Hải Vực: Mỗi ngày người chơi có thể tham gia 2 lần và có thể mua thêm lượt. Phần thưởng sẽ là phù cường hóa, EXP, đạo cụ chúc phúc.

Tàng Long Bảo Địa: Mỗi ngày người chơi có thể tham gia 2 lần và có thể mua thêm lượt. Phần thưởng sẽ là EXP, Thần Khí Tinh Phách,…

Với những thông tin mà Mindovermetal đã cung cấp ở trên, như vậy chắc hẳn người đọc đã rõ trò chơi Tam Sinh Kiếp Mobile là gì rồi đúng không. Sao không rủ bạn bè hay người thân tải game mobile này về máy, trải nghiệm những tuyệt vời mà game mang lại đi nào.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments