Tam tai là gì? Hóa giải 3 đại hạn xây nhà

Hạn làm nhà – Cách hóa giải Kim lâu – Hoàng ốc – Tam tai

Từ thời xưa, ông cha ta khi làm bất kể một việc lớn nào đều chăm sóc đến yếu tố tử vi & phong thủy ngày tốt, giờ đẹp và truyền thống lịch sử đó vẫn còn lưu truyền đến đời sống ngày này .Trong đó, xây nhà là một trong những việc làm trọng đại cần có sự thống kê giám sát và sẵn sàng chuẩn bị cẩn trọng. 3 đại nạn khiến gia chủ đều kinh sợ khi xây nhà đó là Kim lâu – Hoàng ốc – Tam tai .

Vậy làm nhà phạm Kim lâu – Hoàng ốc – Tam tai có sao không? Năm tam tai có nên mua nhà? Cách tính Kim lâu Hoang ốc và hóa giải 3 đại nạn đáng sợ này như thế nào?

Bạn đang đọc: Tam tai là gì? Hóa giải 3 đại hạn xây nhà

Trong bài viết dưới đây, Apollo Việt sẽ giải đáp mọi vướng mắc của bạn về 3 mối đại nạn Kim lâu – Hoàng ốc – Tam tai khi xây nhà .

1. Hạn Kim lâu là gì? Cách tính tuổi Kim lâu và cách hóa giải khi làm nhà

1.1. Hạn Kim lâu là gì?

Theo nghĩa Hán Việt “ Kim là vàng, Lâu là nhà ” có nghĩa là nhà vàng, lâu vàng và nguồn gốc của hạn Kim Lâu được xuất phát từ ý niệm xưa thì con gái nhà vua chúa, giới quý tộc sẽ chọn kết hôn việc làm nhà sẽ chọn tổ chức triển khai vào tuổi Kim Lâu để có đời sống sung túc có điện ngọc, lầu son .Do đó, giới vua quan mong ước vàng bạc đời sống giàu sang không bị cưới mất, đổi vận nên cấm dân thường cưới hỏi, làm nhà vào năm có tuổi Kim Lâu .

cach-hoa-giai-kim-lau-hoang-oc-tam-tai-4

Cách tính tuổi Kim Lâu đơn giản

Theo thời hạn ý niệm này dần trở thành những điều kiêng kỵ cần phải tránh khi thao tác hệ trọng xây nhà, kết hôn và nó mất đi ý nghĩa bắt đầu là những năm tuổi đẹp. Bởi vậy, khi làm nhà thường khám phá Kim Lâu là tuổi nào, tuổi phạm Kim Lâu để tránh do lo ngại nếu phạm tuổi Kim Lâu sẽ xấu .

1.2. Phạm tuổi Kim Lâu xây nhà có sao không?

Trong ý niệm xem Kim Lâu sẽ có 4 vận hạn và tùy từng loại hạn Kim Lâu phạm phải khi làm nhà, xây nhà mà sẽ có những loại thiệt hại khác nhau .Cụ thể ý niệm về Hạn Kim Lâu làm nhà và cưới hỏi sẽ gồm có 4 loại hạn như sau :- Hạn Kim Lâu Thân : Xây nhà phạm Kim Lâu thân có nghĩa là bản thân người đứng tuổi làm nhà sẽ gặp những tai ương kéo đến. Làm nhà phạm tuổi Kim Lâu thân chính là mọi tai ương đổ dồn vào người trụ cột đứng tuổi làm nhà trong mái ấm gia đình .- Hạn Kim Lâu Thê : Theo tử vi & phong thủy xem tuổi làm nhà thì Kim Lâu thê có nghĩa kỵ người vợ. Theo ý niệm mua nhà, làm nhà, sửa nhà nếu người đứng tuổi phạm Kim Lâu thê có nghĩa là tai ương, điều xấu sẽ giáng xuống so với nữ nhân ( người vợ ) trong mái ấm gia đình .- Hạn Kim Lâu Tử : Tử là con, do đó so với việc xây nhà phạm Kim Lâu Tử thì con cháu trong nhà sẽ là người gánh chịu những tai ương .- Hạn Kim Lâu Lục Súc : Là hạn về chăn nuôi của mái ấm gia đình. Vì vậy, phạm Kim Lâu lục súc có xây nhà được không ? Quan niệm phạm Kim Lâu lục súc có làm nhà được không sẽ phụ thuộc vào vào yếu tố tăng trưởng kinh tế tài chính mái ấm gia đình có chăn nuôi hay không .+ Trường hợp làm nhà phạm Kim Lâu Lục Súc nhưng mái ấm gia đình không chăn nuôi những loại vật nuôi gia súc, gia cầm làm kinh tế tài chính chủ yếu thì hoàn toàn có thể làm được .+ Trường hợp xây nhà phạm Kim Lâu Lục Súc và gia định có tăng trưởng kinh tế tài chính chăn nuôi những loại vật nuôi gia súc, gia cầm làm kinh tế tài chính chủ yếu thì nên tránh bởi hạn này khiến cho bạn khó khăn vất vả trong việc nuôi dưỡng, con vật dễ ốm, bệnh, chết và kinh tế tài chính mái ấm gia đình, làm ăn ảnh hưởng tác động .Đa phần việc xây nhà tuổi Kim Lâu đều khuyên không nên làm bởi chúng đều hoàn toàn có thể gây ra những tai hại nhất định cho mái ấm gia đình, nhẹ thì tán hao tài sản, nặng hoàn toàn có thể mất mạng, mái ấm gia đình ly tán .

1.3. Cách tính tuổi Kim lâu làm nhà, mua nhà, sửa nhà

Thường xem tuổi làm nhà có phạm Kimh Lâu không sẽ chọn tuổi đàn ông .Khi xem tuổi làm nhà có phạm Kim Lâu, Hoàng Ốc, Tam Tai hay không sẽ chọn tuổi đàn ông trong nhà để tính tuổi và đứng tuổi làm nhà. Trong trường hợp mái ấm gia đình nếu gia chủ mất hoặc không được tuổi thì hoàn toàn có thể lấy tuổi trai trường để tính tuổi làm nhà phạm Kim Lâu Hoàng Ốc hay không .Nếu như nhà không có con trai thì hoàn toàn có thể lấy tuổi phụ nữ – người trụ cột trong nhà để tính hạn Kim Lâu khi xây sửa nhà cửa. Đồng thời, tuổi chọn để tính năm làm nhà sẽ là tuổi mụ tức là tuổi thật cộng thêm 1 tuổi để có hiệu quả đúng chuẩn nhất .

cach-hoa-giai-kim-lau-hoang-oc-tam-tai-5

Xem tuổi làm nhà có phạm Kim Lâu không sẽ chọn tuổi đàn ông

Tuy nhiên, có một quan tâm là chọn tuổi ai, tính số tuổi để xem tuổi hạn Kim Lâu khi làm nhà này cũng vận dụng so với những xác lập tuổi để tính tuổi Hoang Ốc và Tam Tai khi mua nhà, xây nhà cửa .Cách tính tuổi Kim lâu cho nam khi xây nhà :- Lấy tuổi mụ chia cho 9 và xem số dư :+ Nếu tuổi mụ chia cho 9 mà dư 0, 2, 4, 5, 7, 9 thì không phạm Kim Lâu ;+ Nếu phép chia 9 mà có số dư của phép chia là : 1, 3, 6, 8 thì phạm phải Kim Lâu. Trong đó tùy theo số dư của tuổi mà sẽ phạm hạn Kim Lâu khác nhau đó là :

  • Làm nhà phạm Kim Lâu Thân: dư 1
  • Làm nhà phạm Kim Lâu Thê: dư 3
  • Làm nhà phạm Kim Lâu Tử: dư 6
  • Làm nhà phạm Kim Lâu Lục Súc: dư 8

Tương tự cách tính tuổi Kim Lâu cho nữ làm nhà nếu mái ấm gia đình không có có phái mạnh đứng chủ sự .- Cách tính tuổi Kim Lâu làm nhà theo bàn tay :Đây là cách xem tuổi làm nhà theo cửu trạch hay Kim Lâu bởi chiêu thức, cách xem tuổi Kim Lâu này dựa vào Hậu thiên bát quái và Bản đồ Lạc thư cửu cung theo nguyên lý Dịch học và trọn vẹn hoàn toàn có thể nhẩm tính trên bàn tay qua những đốt tay .Bàn tay Kim Lâu được tính theo quy luật chuyển cung bát quái thuận kim đồng hồ. Trong đó cứ cách 1 cung phạm Kim Lâu thì có 1 cung tiếp theo không phạm giúp bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn tính nhẩm ra tuổi phạm Kim Lâu hay không. Cụ thể cách tính hạn tuổi Kim Lâu làm nhà như sau :Ta có 9 đốt của 3 ngón tay ở giữa bàn tay theo hình dưới đây, những số từ 1 đến 9 lần lượt tương ứng với 9 cung là Khôn, Đoài, Càn, Khảm, Trung cung, Cấn, Chấn, Tốn, Ly. Và tính mở màn từ 10 tuổi đến 90 tuổi như sau : 10 tuổi khởi tại cung Khôn, 20 tuổi cung Đoài, 30 tuổi cung Càn, 40 tuổi cung Khảm, 50 tuổi Trung Cung, 60 tuổi cung Cấn, 70 tuổi cung Chấn, 80 tuổi cung Tốn, 90 tuổi cung Ly .+ Nếu tuổi thuộc 5 cung Khảm, Ly, Chấn, Đoài và Trung : Không phạm Kim Lâu+ Nếu tuổi tuộc 4 cung : Khôn, Càn, Cấn, Tốn : Phạm Kim LâuĐối với trường hợp tuổi không tròn thì hoàn toàn có thể tính tuổi Kim Lâu trên bàn tay theo cách trên đó là : Lấy Tuổi tròn để tìm cung khởi sau đó đếm theo thứ tự mở màn ở cung khởi tuổi tròn và thêm 1 tuổi thì tiến một cung theo tứ tự quay vòng : Khôn, Đoài, Càn, Khảm, Trung cung, Cấn, Chấn, Tốn, Ly .

1.4. Cách hóa giải Kim lâu khi làm nhà

Cách hóa giải làm nhà phạm Kim Lâu thường theo cách sau :- Mượn tuổi làm nhà : Khi tuổi gia chủ hay con trai trưởng trong nhà phạm Kim Lâu làm nhà thì mái ấm gia đình vẫn hoàn toàn có thể xây nhà nếu “ mượn tuổi ” người không phải trong mái ấm gia đình và không phạm Kim Lâu, tuổi đẹp làm nhà trong năm để thay mặt đứng tên cúng lễ động thổ làm nhà, đổ móng, đổ trần, đổ mái đến cúng nhập trạch. Sau đó, đến năm gia chủ được tuổi, không phạm Kim Lâu xây sửa, làm nhà thì hoàn toàn có thể làm lễ cúng mua và bán nhà “ âm ” cho mái ấm gia đình .- Đối với trường hợp làm nhà phạm phải Kim Lâu thì cách hóa giải làm nhà phạm Kim Lâu khi xây nhà mà không mượn tuổi có vẻ như là chưa có cách nào. Do đó, nếu không mượn được trạch tuổi đẹp làm nhà trong năm đó thì phải dời thời gian làm nhà sang năm khác để tránh hạn Kim Lâu gây tai ương .

2. Hoàng ốc là gì? Cách hóa giải Hoàng ốc khi xây nhà, mua nhà

2.1. Xây nhà phạm Hoàng ốc là gì?

Hoàng Ốc hay còn gọi là Hoang Ốc cũng là một trong 3 đại kị khi xem tuổi, chọn năm làm nhà cần phải nắm rõ cách tính hạn Hoàng Ốc để tránh không sửa, xây làm nhà vào những năm tuổi phạm Hoàng Ốc này .Vậy Hoang Ốc – Hoàng Ốc là gì ? Theo nghĩa Hán Việt Hoang Ốc được hiểu đơn thuần là nhà bỏ phí .Xây nhà phạm Hoàng Ốc là một trong những kiêng cự khi xem tuổi chọn năm làm nhà bởi ý niệm tử vi & phong thủy cho rằng nếu khi làm nhà gặp năm tuổi Hoàng Ốc sẽ ảnh hưởng tác động xấu tới sức khỏe thể chất, quan hệ mái ấm gia đình và việc làm ăn luôn gặp trắc trở .

cach-hoa-giai-kim-lau-hoang-oc-tam-tai-3

Cách tính Hoàng Ốc làm nhà trên bàn tay đơn giản, chính xác

2.2. Phạm Hoàng ốc làm nhà có sao không?

Vấn đề hạn Hoang Ốc có làm được nhà, mua nhà, sửa nhà được không, có sao không sẽ phụ thuộc vào vào cung Hoang Ốc khi làm nhà là cung gì. Bởi vận hạn Hoàng Ốc trong tử vi tử vi & phong thủy gồm có có 6 cung với 3 cung tốt và 3 cung xấu mà nên không phải là cứ tuổi xây nhà phạm Hoang Ốc là gặp hạn hay không nên làm được. Cụ thể ý nghĩa những cung Hoàng Ốc trong làm nhà gồm có :- Hoang Ốc Nhất Cát ( Cung tốt ) : Nên làm nhà để có được sự không thay đổi, mọi việc thuận tiện, tài lộc vào nhà ;- Hoang Ốc Nhì Nghi ( Cung tốt ) : Đây là cung mang lại vật tiền tài, làm ăn thuận tiện, phát đạt, giàu sang, giàu sang ;- Hoang Ốc Tam địa sát ( Cung xấu ) : Làm nhà phạm Hoang Ốc tam địa sát thì gia chủ dễ sinh bệnh tật tán hao tài sản hoặc mất mạng .- Hoang Ốc Tứ tấn tài ( Cung tốt ) : làm nhà năm Hoang Ốc Tấn Tài chủ mang về phúc lộc nên thực thi mua, sửa hay kiến thiết xây dựng nhà cửa .- Hoang Ốc Ngũ thọ tử ( Cung xấu ) : Phạm Hoang Ốc Ngũ Thọ tử khi làm nhà khiến cho gia cảnh, lục đục, xấp xỉ bất hòa .- Hoang Ốc Lục Hoang Ốc ( Cung xấu ) : Làm nhà phạm lục Hoang Ốc gây ra vận hạn, khó thăng quan tiến chức, lụi bại công danh sự nghiệp .Do đó, tuổi phạm Hoang Ốc làm làm nhà hoàn toàn có thể được hoàn toàn có thể không và việc nên hay không nên, được hay không được sẽ phụ thuộc vào vào những tuổi làm nhà gặp cung Hoàng Ốc là tốt hay xấu .- Nếu phạm Hoàng Ốc khi xây nhà, sửa nhà hay mua nhà nhưng là thuộc những cung Hoàng Ốc tốt là : Nhất Cát, Nhì Nghi, Tứ Tấn Tài thì nên làm nhà mà không có có sai không, thậm chí còn có thêm lộc tài, mái ấm gia đình thịnh vượng. Bởi vậy, đây là những năm tuổi phạm Hoàng Ốc gia chủ nên làm nhà .

– Nếu phạm Hoàng Ốc khi xây nhà thuộc cung xấu là: Hoàng Ốc Tam địa sát, Ngũ Thọ Tử và Lục Hoang Ốc thì nhất định nên tránh không được làm nhà để không gặp các vận họa vào thân và gia đình từ làm ăn sa sút, bệnh tật, gia đình lục đục, con cái bất tài khiến mọi thứ tan hoang, người sống trong nhà chẳng thể gặp điều tốt lành.

Nên lời khuyên chúng tôi dành cho bạn là nếu làm nhà cần nắm rõ những cung tốt và cung xấu sinh vận hạn khi phạm Hoang Ốc xây nhà để chọn và tránh bảo vệ lộc tài, vượng gia, tránh xung sát, tán gia bại sản .

cach-hoa-giai-kim-lau-hoang-oc-tam-tai-6

Tuổi phạm Hoang Ốc làm làm nhà có thể được có thể không và việc nên hay không nên, được hay không được sẽ phụ thuộc vào các tuổi làm nhà gặp cung Hoàng Ốc là tốt hay xấu

2.3. Cách tính tuổi Hoàng ốc chuẩn

Cách tính tuổi Hoang Ốc xây, sửa, mua nhà hay cách tính tuổi phạm Hoang Ốc ý nghĩa quan trọng so với việc quyết định hành động chọn năm nào để xây sửa, làm nhà hay mua nhà mới tránh những hung vận và hút được lộc tài thịnh vượng cho mái ấm gia đình. Quan niệm về cách tính hạn Hoang Ốc sẽ tính theo nguyên tắc bàn tay Kim Lâu Hoang Ốc tức là tính dựa trên bàn tay để tính tuổi làm nhà phạm phải Hoang Ốc cung gì .Hoang Ốc có 6 cung được tính theo những độ tuổi từ 10 đến 60 tuổi với lao lý về tuổi đơn cử là :10 tuổi : Nhất Cát20 tuổi : Nhì Nghi30 tuổi : Tam Địa Sát40 tuổi : Tứ Tấn Tài50 tuổi : Ngũ Thọ Tử60 : Lục Hoang ỐcVà hết vòng xoay này sẽ là khởi đầu quy luật cũ 70 tuổi Nhất Cát, 80 tuổi Nhì Nghi, 90 tuổi Tam Sát …Khi tính có phạm tuổi Hoang Ốc làm nhà so với tuổi không tròn chục – tuổi lẻ thì tính theo thứ tự vòng tròn nhưng chọn cung khởi từ cung tuổi chẵn .Dưới đây là list những bảng tra tuổi phạm Hoang Ốc làm nhà ngắn gọn để xác lập tuổi cần tránh : Các tuổi cần tránh làm nhà là những tuổi ở trong bảng sau : 12 ; 14 ; 15 ; 18 ; 21 ; 23 ; 24 ; 27 ; 29 ; 30 ; 32 ; 33 ; 36 ; 38 ; 39 ; 41 ; 42 ; 45 ; 47 ; 48 ; 50 ; 51 ; 54 ; 56 ; 57 ; 60 ; 63 ; 65 ; 66 ; 69 ; 72 ; 74 ; 75 .

2.4. Cách hóa giải Hoang Ốc khi làm nhà, mua nhà ở

Cách hóa hóa giải Hoàng Ốc khi sửa, xây nhà tựa như như Kim Lâu nhưng cần quan tâm cách này chỉ có tính năng so với việc chưa tiến hành động thổ. Tức là khi bắt buộc cần phải thực thi việc mua nhà, thiết kế xây dựng làm nhà vào năm tuổi gia chủ phạm Hoàng Ốc thì hoàn toàn có thể thực thi thiết kế xây dựng nếu vận dụng cách hóa giải Hoang Ốc trước khi làm nhà là mượn tuổi người khác .Theo đó, gia chủ có tuổi Phạm 3 cung Hoang Ốc Tam địa sát, Ngũ Thọ Tử hoặc Lục Hoàng Ốc cần tìm người có tuổi đẹp trong năm không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai để thay mặt đứng tên khi làm lễ động thổ, nhập trạch về nhà mới. Khi gia chủ ở đến năm tốt đẹp thì hoàn toàn có thể làm lễ mua và bán nhà âm để thay mặt đứng tên nhà ở .

3. Hạn Tam tai là gì? Cách hóa giải hạn khi xây nhà, mua nhà

3.1. Hạn Tam tai là gì?

Theo nghĩa Hán Việt : “ Tam là 3 ” và “ tai là họa ” nên khái niệm hạn Tam Tai được hiểu là vận hạn 3 năm liên tục so với một tuổi .Quan niệm về hạn Tam Tai so với đời người là không tránh khỏi và quy luật là cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tục gặp vận hạn Tam Tai gồm có : Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai .Do đó, theo ý niệm những năm tuổi phạm Tam Tai là năm xấu và tránh nên thao tác lớn bởi khó thành công xuất sắc, dễ thất bại, gặp nhiều khó khăn vất vả .

3.2. Phạm Tam tai có nên xây nhà, mua nhà không?

Trong ý niệm về chọn năm làm nhà đẹp luôn tránh những năm mà có tuổi phạm tuổi Tam Tai trong làm nhà để tránh gặp phải những trở ngại, khó khăn vất vả và những tai ương trong đời sống .Trong đó, hạn Tam Tai mức độ bị tác động ảnh hưởng nặng nhẹ sẽ phụ thuộc vào vào tuổi mệnh và sao. Thông thường, người bị hạn Tam Tai sẽ gặp vận hạn liên tục trong 3 năm gây khốn đốn về gia tài, vận mệnh .Tuy nhiên nếu năm Tam Tai nhưng có mệnh tương sinh với năm và sao tốt thì sẽ có gặp hạn nhưng cũng không quá nặng, có người đỡ. Và nếu năm Tam Tai là năm mà có mệnh tương xung với năm, sao chiếu mệnh xấu thì họa càng thêm họa, hậu quả hạn Tam Tai lớn .Do đó, so với những năm thuộc hạn Tam Tai thường kiêng kỵ làm những việc hệ trọng ảnh hưởng tác động nhiều đến đời sống, tài vận gồm có :- Tam Tai đầu ( năm thứ nhất ) : Tránh mở màn làm trọng đại như : Động thổ xây nhà phạm vào năm Tam Tai tiên phong .- Tam Tai giữa ( năm thứ hai ) : Không nên dừng việc đang làm mà cần liên tục hoàn thành xong những việc quan trọng vào năm này .- Tam Tai cuối ( năm thứ ba ) : Là năm kiêng kết thúc những việc làm trọng đại do vậy nếu việc làm lê dài thì nên lê dài hết năm Tam Tai thứ 3 mới nên kết thúc .Nhìn chung, so với việc làm nhà vào năm Tam Tai thường khuyên không nên làm và nên tránh để không gặp phải những hậu họa tác động ảnh hưởng không tốt đến vận tài, sức khỏe thể chất, …Và đồng thời nên đo lường và thống kê việc làm việc đại sự như xây nhà cửa tránh rơi vào năm Tam Tai khi động thổ khởi đầu khu công trình .Ngoài ra, cũng nên tính đến quy trình tiến độ thiết kế xây dựng để tránh việc hoàn thành xong thiết kế xây dựng vào năm tuổi gia chủ phạm tai tai thứ 3 ( Tam Tai cuối ) mà nỗ lực hoàn thành xong vào năm Tam Tai thứ 2 hoặc qua năm Tam Tai thứ 3 nếu chẳng may khu công trình lê dài .

3.3. Cách tính hạn Tam Tai khi xây nhà chuẩn nhất

Theo tử vi tử vi & phong thủy xây nhà thì cách tính tuổi phạm Tam Tai được tính theo nguyên tắc nhóm tuổi Tam Hợp và theo đó những người trong nhóm tuổi Tam hợp sẽ chung một hạn Tam Tai. Tuổi gặp hạn Tam Tai sẽ tính vào địa chi ( 12 địa chi ) không dựa vào Thiên Can .Cũng vì thế, mà dân gian thường truyền nhau kinh nghiệm tay nghề “ Tam hợp lại hóa Tam Tai ” .Cụ thể, những tuổi gặp hạn này sẽ được xác lập qua bảng tra tính tuổi Tam Tai kỵ mua nhà, sửa nhà và xây nhà ở tránh đại hạn theo những tuổi Tam Hợp gồm có : Tuổi Thân – Tý – Thìn ; Dần – Ngọ – Tuất ; Hợi – Mão – Mùi và Tỵ – Dậu – Sửu dưới đây :Đặc biệt, so với những tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi cần quan tâm sẽ gặp những vận hạn vô cùng nặng ở những năm cuối hạn Tam Tai ( năm thứ 3 Tam Tai ) nếu vào những năm này 4 tuổi này gặp hạn sao chiếu mệnh xấu ( Nam sao La Hầu – Nữ sao kế Đô ) thì sẽ gặp cùng lúc 3 vận hạn đó là : năm Tuổi, Tam Tai và hạn sao. Di đó đặc biệt quan trọng những tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi vần rất là thận trọng với năm tích hợp 3 vận hạn trên .

cach-hoa-giai-kim-lau-hoang-oc-tam-tai-4

Sơ đồ hạn Tam Tai theo tuổi 12 con giáp tra nhanh năm tuổi gặp hạn

3.4. Cách cúng Tam Tai tại nhà hóa giải hạn làm nhà

Quan niệm về hoá giải làm nhà phạm Tam Tai có 1 số ít cách đó là :- Trường hợp chưa động thổ mà muốn tìm cách hóa giải Tam Tai để làm nhà : Áp dụng những mượn tuổi tựa như như cách hóa giải làm nhà phạm phải hạn Kim Lâu và Hoang Ốc .- Trường hợp đã động thổ làm nhà mới biết phạm Tam Tai : Hóa giải bằng cách cúng Tam Tai tại nhà để hóa giải .Tuy nhiên, cách cúng hóa giải Tam sẽ cần phải chọn đúng ngày, cúng đúng vị thần Tam Tai. Bởi có 12 thần Tam Tai và mỗi năm sẽ có một ông Thần Tam Tai khác nhau và trong mỗi tháng sẽ có 1 ngày, hướng cúng dân hương hóa giải Tam Tai theo năm mắc hạn Tam Tai .Đặc biệt là việc cúng hóa giải Tam Tai tại nhà sẽ phải triển khai liên tục mỗi tháng trong 3 năm .Do vậy, việc khám phá chọn ngày, chọn hướng và chuẩn bị sẵn sàng lễ trong cách cũng hóa giải Tam Tai tại khi thiết kế xây dựng, mua nhà vô cùng quan trọng và quyết định hành động đến tính hiệu nghiệm của lễ hóa giải Tam Tai .

Hạn làm nhà – Cách hóa giải Kim lâu – Hoàng ốc – Tam tai, 9 rm_ratings 9 rm_ratings

4.50/5 – Có

9

Bình chọn

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments