Cách tạo tài khoản Epic Game dễ dàng

Bạn đang tìm cách để tạo tài khoản Epic Game một cách đơn giản đúng không? Hôm nay, Getngay sẽ giúp bạn tạo tài khoản Epic một cách dễ dàng không mất nhiều thời gian của bạn đâu.

Chắc ai chơi game PC nhiều đều biết đến Epic Games, là một cổng game được thành lập bởi Tim Sweeney. Cũng giống như Steam, Epic Games sở hữu một kho game khổng lồ và các nhà phát hành game nổi tiếng đang có xu hướng dịch chuyển sang Epic. Bên cạnh việc lôi kéo các nhà phát hành thì Epic Games đã có những động thái vô cùng mạnh mẽ để tiếp tục lôi kéo game thủ thông qua các sự kiện hấp dẫn như giảm giá, khuyến mại thậm chí là tặng game miễn phí. 

Advertisement

Hướng dẫn đăng ký tài khoản epic game, tạo tài khoản Epic Games

Các bạn hoàn toàn có thể truy vấn qua trang chủ của họ để ĐK tài khoản Epic hoặc trải qua ứng dụng Epic Games đều được. Getngay sẽ hướng dẫn bạn ĐK trải qua ứng dụng ứng dụng đó, nếu bạn có ứng dụng Epic Games thì hãy tải nó tại đây .
tạo tài khoản epicHướng dẫn đăng ký tài khoản epic game 2021

Bước 1 – Tải ứng dụng Epic Games

Sau khi truy cập vào đường link và tải về cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng Epic Games sẽ có cửa sổ như thế này hiện ra.

tạo tài khoản epic

Advertisement

Bước 2 – Đăng ký tài khoản Epic Game

Để tiến hành đăng ký tài khoản epic game, ta chọn Sign Up.

tạo tài khoản epicĐể đăng ký tài khoản epic game ta chọn Sign Up with Email

Bước 3 – Điền thông tin đăng ký tài khoản epic game

Sau đó, ứng dụng sẽ tự động mở web đưa bạn vào trang tạo tài khoản của Epic. Tại đây, bạn điền đầy đủ thông tin vào ô rồi tích vào phần I’m not a robot để xác nhận bạn không phải người máy. Chọn đồng ý chính sách bảo mật “I would like to …” và “I have read and …”, chọn CREATE ACCOUNT.

Xem thêm: Free Fire Hack OB30 v1.67.0 (Bất tử, Headshot, Kim cương) cho Android

Advertisement

– First Name: Tên của bạn
– Laste Name: Họ của bạn
– Display Name: Tên hiển thị tài khoản
– Email: Email đăng ký tài khoản Epic Games
– Password: Mật khẩu đăng nhập tài khoản (Lưu ý mật khẩu của bạn phải chứ bao gồm chữ thường, chữ in hoa, số và ký tự đặc biệt)

Bước 4 – Hoàn thành đăng ký tài khoản epic game

Khi tạo tài khoản Epic Games thành công, bạn sẽ lập tức được đưa đến trang chủ của Epic Games. Bây giờ bạn phải điền tài khoản Email Password bạn mới vừa tạo ra. Sau đó chọn Sign In để đăng nhập vào cửa hàng của Epic.

tạo tài khoản epicSau khi đăng ký tài khoản epic game bạn đăng nhập sẽ có giao diện sau đây

Trên đây là bài viết hướng dẫn những bạn tạo tài khoản Epic Games nhanh gọn và đơn thuần. Trong cổng game Epic Store, bạn hoàn toàn có thể thiết lập game không lấy phí hoặc trả phí tùy theo sở trường thích nghi của bạn. Hoặc hoàn toàn có thể chat với bạn hữu của bạn trải qua ứng dụng tích hợp sẵn trên app .
Bật mí với bạn là, mỗi tháng hoặc vào những dịp lễ tết, Epic Games sẽ triển khai phát game show không tính tiền. Cho phép bạn ĐK và tải game trọn vẹn không mất một đồng nào. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Xem thêm Chia sẻ Tài khoản PicsArt Gold Free 2021 miễn phí

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments