TỔNG HỢP 5 PHẦN MỀM TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ

TỔNG HỢP 5 PHẦN MỀM TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ Có rất nhiều tài nguyên không lấy phí ngoài kia hoàn toàn có thể giúp mang lại nhiều sự tham gia hơn cho một trang kinh doanh thương mại hoặc người có ảnh hưởng tác động. Hãy nhớ rằng những công cụ tăng like facebook dưới đây sẽ giúp trang bán hàng của bạn thôi thúc tăng trưởng, tăng lượt like tự nhiên và uy tín .Bạn đang tìm ứng dụng tăng like Facebook không lấy phí để tương hỗ trong việc tạo ra lệch giá Marketing Facebook của bạn. Những ứng dụng này là điểm khởi đầu tốt cho những người không biết mở màn từ đâu. Có rất nhiều tài nguyên không lấy phí ngoài kia hoàn toàn có thể giúp mang lại nhiều sự tham gia hơn cho một trang kinh doanh thương mại hoặc người có ảnh hưởng tác động. Hãy nhớ rằng những công cụ tăng like Facebook dưới đây sẽ giúp trang bán hàng của bạn thôi thúc tăng trưởng, tăng lượt like tự nhiên và uy tín .


Phần mềm tăng like facebook miễn phí

Nhiều lượt thích thu hút nhiều lượt Thích hơn. Bạn có cảm thấy thoải mái hơn khi đăng ký vào một câu lạc bộ chỉ với một vài người đăng ký hoặc một nguồn nóng với hàng ngàn người trong số họ? Tất nhiên bạn sẽ tin tưởng câu lạc bộ đã có một lượng lớn người đăng ký. Điều tương tự cũng xảy ra với tất cả những người truy cập trang Facebook của bạn. Mua ngay và tăng uy tín thương hiệu của bạn lên cao!

Hãy cùng điểm danh 05 phần mềm uy tín và chất lượng hiện nay.

Bạn đang đọc: TỔNG HỢP 5 PHẦN MỀM TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ

1. Phần mềm tăng like Facebook – Phần mềm XFace

phần mềm tăng like facebook XFACE

Phần mềm XFACE là ứng dụng tăng like facebook

Phần mềm XFace là phần mềm tăng like Facebook đỉnh cao hàng đầu trên thị trường công nghệ. Với ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo, phiên bản XFACE PRO 2021 là phiên bản mới nhất, được update đầy đủ các tính năng giúp bạn tăng lượng tương tác với các tài khoản cá nhân, fanpage hoặc hay trong các group mà bạn cài đặt. Trí tuệ nhân tạo (AI) của phần mềm XFace Pro 2021 sẽ thực hiện những tính năng như:

🔸 Tự động kết bạn đúng đối tượng người tiêu dùng .

🔸 Tự động đồng ý chấp thuận kết bạn khi có lời mời kết bạn .

🔸 Tự động tương tác đúng xúc cảm vui buồn hoặc yêu thương : thả tim, cười ha ha .

🔸 Tự động comment đúng xúc cảm bài viết .

🔸 Tự động gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật theo mẫu được thiết lập .

🔸 Tự động truy vấn vào fanpage like và comment .

🔸 Tự động mời bạn hữu thích fanpage và group .

🔸 Cho phép hẹn giờ đăng bài theo lịch đặt trước .

🔸 Fanpage nhận được 120 – 130 % tương tác từ hội đồng XFACE 2021 .

🔸 Marketing bán hàng trực tiếp bằng thông tin tài khoản cá thể .

XFACE 2021 PHIÊN BẢN MỚI CẮT GIẢM 70% CHI PHÍ MARKETING
Đăng ký sử dụng phần mềm XFace – phiên bản mới nhất tại đây: 

https://launch.xface.vn/

🔸 Tiết kiệm lên đến 70 % ngân sách quảng cáo fanpage .

2. Phần mềm tăng like facebook: Swipa

Swipa là một ứng dụng để có được lượt thích trên Facebook, bạn chỉ cần tải lên video và hình ảnh lên Swipa và hàng loạt quốc tế thích và xem bài đăng của bạn trên Swipa. Bạn cần tải lên ngày càng nhiều video và hình ảnh trên Swipa để trở nên phổ cập. Bạn được xếp hạng trên bảng điểm trong số tổng thể những người dùng khác tải lên ảnh và ảnh. Các tính năng của Swipa như :

 • Ứng dụng sử dụng không lấy phí
 • Tải lên nhiều hơn để xếp hạng cao hơn
 • Nhận được nhiều lượt thích hơn với nhiều video và hình ảnh tải lên
 • Tăng hồ sơ của bạn bằng cách nhận được nhiều lượt thích hơn

3. Phần mềm hỗ trợ tăng like: MyFbliker

MyFBLiker là một công cụ thích tự động hóa cho người dùng Facebook. Đây là công cụ ứng dụng rất nhanh, đơn thuần và dễ sử dụng Facebook như ứng dụng tăng cường với giao diện người dùng đơn thuần giúp người dùng sử dụng công cụ thuận tiện hơn. Các tính năng cơ bản của ứng dụng MyFBliker như :

 • Trình tự động Facebook không spam 100 %
 • Giao diện người dùng đơn thuần
 • Công cụ tìm nạp và phản hồi cực nhanh và tức thì

4. Phần mềm tăng like Facebook: FBoost

Để làm tốt cho việc bán hàng marketing trên Facebook, bạn cần có ứng dụng tương hỗ bán hàng Facebook. Điều này, giúp tiếp cận ngày càng nhiều người trở nên thuận tiện với ứng dụng FBoost vì nó giúp lấy được nhiều lượt thích hơn trên những trang, bài đăng, video và ảnh của bạn với nhiều tính năng như :

 • Thích, phản hồi, san sẻ, lượt xem, công cụ nâng cao
 • Giao diện đơn thuần và thuận tiện giúp người dùng thuận tiện
 • Ứng dụng không lấy phí để nhận lượt thích trên Facebook

5. Phần mềm tăng like Fanpage Simple Account

Simple Account là phần mềm tăng like FB do công ty ATP Software của Việt Nam phát triển. Đây là phần mềm có trả phí 1.500.000/ năm. Ở đây, họ không cam kết số lượt like cụ thể bạn sẽ đạt được. Thay vào đó, bạn có thể gửi lời mời like page đến toàn bộ danh sách bạn bè của một người dùng Facebook bất kì.
Những người được gửi lời mời có quyền quyết định bấm like page hay không, vì vậy bạn tăng được ít hay nhiều like phụ thuộc vào độ “chất” của tài khoản được quét.

Lưu ý khi sử dụng phần mềm tăng like Simple Account:

 • Phần mềm chỉ khả dụng trên máy tính .
 • Tài khoản người dùng được quét phải công khai minh bạch list bạn hữu ( nếu họ để list bạn hữu ở chính sách riêng tư, bạn sẽ không hề quét ) .

 • Tài khoản được quét hoàn toàn có thể quen biết với bạn hoặc không, vì thế bạn nên chọn những người hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ có tương quan loại sản phẩm / dịch vụ của bạn .

Trên đây là top những ứng dụng tăng like Facebook không lấy phí mà XFACE muốn san sẻ đến bạn đọc. Khi bạn có những ứng dụng tuyệt vời như vậy để có được lượt thích trên Facebook, bạn không cần phải lo ngại. Chỉ cần đăng đúng nội dung và để những ứng dụng này tương hỗ tăng like Facebook hoạt động giải trí kỳ diệu trên nội dung của bạn để có được nhiều lượt thích và lượt xem. Điều tốt nhất là tổng thể những ứng dụng trên đều không tính tiền và dễ sử dụng, giúp tăng năng lực tiếp cận bài viết của bạn một cách thuận tiện. Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng XFACE ứng dụng trí tuệ tự tạo hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tương hỗ, tư vấn không lấy phí và sở hữu gói ứng dụng XFACE phiên bản cao nhất nhé .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments