Lập trình ứng dụng không cần code với 5 nền tảng hoàn toàn miễn phí

Trước đây, để tạo một ứng dụng, những lập trình viên phải mất rất nhiều thời hạn. Tuy nhiên, ngay nay với sự tương hỗ của nhiều nền tảng thiết kế xây dựng ứng dụng giúp việc tạo ứng dụng thuận tiện hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn lập trình ứng dụng không cần code với 5 nền tảng trọn vẹn không lấy phí .

1. Lập trình ứng dụng di động là gì?

Lập trình ứng dụng di động là gì?
Đặc trưng của thiết bị di động là được phong cách thiết kế nhỏ gọn nên thuận tiện mang theo bên mình. Đặc biệt, việc sử dụng có năng lực phân phối nhu yếu của con người một cách hiệu suất cao khi những thiết bị di động ngày một phong phú hơn. Nó trở thành người bạn sát cánh không hề thiếu so với mọi đối tượng người dùng .
Không chỉ những hãng sản xuất mà những nhà tăng trưởng ứng dụng cũng có nhiều thời cơ khi nhu yếu của người dùng ngày càng tăng cao. Việc tăng trưởng những ứng dụng di động giúp khai thác hết những quyền lợi, tính năng của thiết bị hữu dụng này trở nên thuận tiện hơn. Những người thiết kế xây dựng app di động lúc này được chú ý quan tâm, chăm sóc với thời cơ tăng trưởng bản thân, tăng trưởng sự nghiệp hiệu suất cao .

Lập trình ứng dụng di động chính là việc sử dụng các ngôn ngữ lập trình để viết và phát triển những ứng dụng, giúp gia tăng tiện ích cho thiết bị bị di động một cách tốt nhất mà người dùng đang sử dụng. Trong đó, iOS và Android là hai hệ điều hành được sử dụng phổ biến hiện nay thì việc có thể phát triển những app mobile phù hợp sẽ đáp ứng tốt cho những đòi hỏi, yêu cầu thực tế của con người. Trong đó, các ứng dụng phổ biến như game, chat, đọc truyện, từ điển, tổng hợp thông tin giá vàng, chứng khoán hay truy cập mạng xã hội, ứng dụng cho doanh nghiệp.

Bạn đang đọc: Lập trình ứng dụng không cần code với 5 nền tảng hoàn toàn miễn phí

2. 5 nền tảng miễn phí lập trình ứng dụng không cần code

Nếu bạn đang gặp khó khăn vất vả trong việc thiết kế xây dựng ứng dụng thì lúc bấy giờ những dịch vụ lập trình ứng dụng chuyên nghiệp đã cho sinh ra nhiều nền tảng giúp tương hỗ lập trình. Hãy tìm hiểu thêm ngay top 5 nền tảng không tính tiền lập trình ứng dụng không cần code mà chúng tôi san sẻ dưới đây, cạnh bên đó thì bạn cũng nên tìm hiểu thêm thêm những update mới nhất về những ngôn từ lập trình để update cho mẫu sản phẩm của mình, để xem những thông tin về ngôn từ C # thì bạn hoàn toàn có thể theo dõi tại trang Bugnet – cổng thông tin chính thức của Microsoft hay những diễn dàn, nhóm mạng xã hội chính thức của họ .

1. Gamesalad.com

GameSalad là nền tảng xây dựng và xuất bản các ứng dụng trò chơi không đòi hỏi kiến thức về lập trình khi làm việc trên nền tảng này và nó liên quan đến việc sử dụng giao diện kéo và thả.
GameSalad là nền tảng kiến thiết xây dựng và xuất bản những ứng dụng game show cho những nền tảng iOS, Android, macOS và HTML5. Không yên cầu kiến thức và kỹ năng về lập trình di dộng khi thao tác trên nền tảng này và nó tương quan đến việc sử dụng giao diện kéo và thả .
Chế độ hoạt động giải trí của nền tảng này gồm có việc chỉnh sửa nhân vật trong một cảnh, phong cách thiết kế âm thanh, tính năng và luân phiên giữa những nhân vật. Nền tảng này gồm những thành phần kéo và thả, shopping trong ứng dụng. Bên cạnh đó, GameSalad cũng có một forum, là nơi giao lưu và học hỏi kinh nghiệm tay nghề của những người dùng khác trong việc kiến thiết xây dựng ứng dụng .
Nền tảng GameSalad sẽ không tính tiền với những người mới khởi đầu và tính phí 299 đô la mỗi năm sau đó .

2. Appmakr.com

Là đơn vị sản xuất ứng dụng dựa trên đám mây, AppMakr được cho phép bạn tạo những ứng dụng iOS, Android và HTML5. Bạn sẽ không bị số lượng giới hạn về số lượng ứng dụng hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng cũng như số lượng update hoàn toàn có thể được thêm vào .
Nó chiếm hữu nhiều tính năng, gồm bộ sưu tập ảnh có độ phân giải cao, update trực tiếp, thông tin đẩy, phòng chat, nhạc và video trực tiếp, lịch sự kiện san sẻ, tích hợp map Google, shopping trong ứng dụng, … Trên bảng dashboard, bạn hoàn toàn có thể theo dõi ứng dụng của mình và kiểm soát và điều chỉnh giao diện, cũng như tính năng của ứng dụng. Bên cạnh đó, bằng cách sử dụng những tab bạn cũng hoàn toàn có thể thêm nội dung. Mức phí từ không lấy phí tới giao dịch thanh toán một lần 99 đô la khi bạn xuất bản .

3. Appery.io

Appery là nền tảng để xây dựng ứng dụng dễ dàng và nhanh chóng, được thực hiện độc quyền trên Cloud và sử dụng những thành phần kéo và thả để tạo giao diện cho người dùng.

Appery là nền tảng để xây dựng ứng dụng dễ dàng và nhanh chóng. Không cần viết code hay tải và cài đặt bất cứ thứ gì. Appery được thực hiện độc quyền trên Cloud và sử dụng những thành phần kéo và thả để tạo giao diện cho người dùng. Nền tảng này được dùng để xây dựng ứng dụng cho điện thoại Windows, iOS, Android bằng Apache với thành phần tích hợp sẵn.

Nền tảng này có một hạng mục plugin được cho phép bạn thêm một số ít những tính năng vào ứng dụng, tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể tạo những plugin đơn cử cho ứng dụng của mình. Nó được cho phép bạn san sẻ dự án Bất Động Sản với người mua, người dùng doanh nghiệp hay nhà tăng trưởng trong thời hạn thực. Mức giá xê dịch từ không lấy phí đến khoảng chừng 180 đô la một tháng .

4. Appypie.com

Appy Pie là nền tảng được cho phép người thiết kế xây dựng những ứng dụng trong đám mây mà không cần có kỹ năng và kiến thức về code. Nó hoàn toàn có thể được dùng để tạo ứng dụng cho iOS, Android, Windows mà bạn hoàn toàn có thể xuất bản lên iTunes hoặc Google Play. Nó gồm việc sử dụng những thành phần kéo và thả, không cần thiết lập thêm gì khác .
Các ứng dụng lai dựa trên HTML5 và hoạt động giải trí trên toàn bộ những nền tảng là phiên bản hoàn chình của ứng dụng được tạo ra. Bạn hoàn toàn có thể xem nghiên cứu và phân tích trong thời hạn thực, gửi thông tin đẩy, kiếm tiền từ quảng cáo và sử dụng GPS để theo dõi vị trí. Bạn cũng hoàn toàn có thể link ứng dụng với những blog, website, radio, âm thanh, nguồn cấp tài liệu phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo, …
Appy Pie có một lịch hẹn có chứa những tính năng như One Touch Call và mã QR, đặc biệt quan trọng bạn hoàn toàn có thể nhúng code tùy chỉnh và iFrames, tính năng này có ích so với hầu hết những doanh nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng không tính tiền hoặc trả phí 33 đô la mỗi tháng .

5. Swiftic.com

Swiftic cho phép bạn tạo những ứng dụng dù bạn có kinh nghiệm hay không, dễ dàng tạo ra các ứng dụng chỉ với vài thao tác đơn giản và hàng chục theme được phân loại.
Swiftic là trình tạo ứng dụng tức thời cho phép bạn tạo những ứng dụng dù bạn có kinh nghiệm tay nghề hay không. Swiftic là một trong số những đơn vị sản xuất ứng dụng di động tốt nhất bởi nó chiếm hữu nhiều tính năng để kiếm tiền và lôi cuốn người mua .

Bạn có thể dễ dàng tạo ra các ứng dụng chỉ với vài thao tác đơn giản và hàng chục theme được phân loại trong Swiftic. Chọn một danh mục ứng dụng, theme và xuất bản là tất cả những gì bạn cần làm.

Bên cạnh đó, nền tảng Swiftic còn có tính năng nghiên cứu và phân tích nâng cao theo dõi hiệu suất ứng dụng. Những tính năng khác trên trình tạo ứng dụng gồm nhìn nhận của người dùng, giao diện kéo và thả, RSS và nguồn cấp tài liệu xã hội, năng lực tạo trình đơn tùy chỉnh, tùy chỉnh giao diện, những tính năng đẩy thông tin và kiếm tiền .
Mức phí từ không tính tiền đến 29 đô la mỗi tháng, 33 đô la mỗi tháng đến 39 đô la, tùy vào số năm bạn giao dịch thanh toán một lần
Trên đây là top 5 nền tảng trọn vẹn không lấy phí để lập trình ứng dụng không cần code. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm tay nghề về lập trình ứng dụng, ứng dụng bạn hoàn toàn có thể tìm đến những dịch vụ viết ứng dụng theo nhu yếu để nhận được tương hỗ tốt nhất. Hi vọng, bài viết của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về yếu tố này. Nếu có vướng mắc gì thì hãy comment dưới bài viết để được tư vấn đơn cử hơn nhé. Và đừng quên theo dõi chúng tôi ở những bài viết sau để có thêm nhiều thông tin hữu dụng .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments