Tải Tapatalk Pro APK 8.8.9 (MOD, Bản trả phí)

Tapatalk Pro là ứng dụng di động giúp bạn hoàn toàn có thể trở thành một phần của hội đồng trực tuyến ngay cả khi đang chuyển dời. Ứng dụng giúp bạn đăng nhập và bàn luận trên rất nhiều những forum trên nhiều chủ đề khác nhau. Nhờ ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tương tác với mọi người trên những forum tương tự như như trên trình duyệt web của máy tính. Các thông tin thông tin tài khoản của bạn sẽ được tự động hóa lưu lại và bảo mật thông tin bảo đảm an toàn. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện truy vấn vào những forum mà không cần phải ghi nhớ mật khẩu. Bài biết này chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn bản mod mới nhất của ứng dụng này .

Tapatalk Pro là gì?

Các forum luôn cung ứng cho nhiều kiến thức và kỹ năng quý giá nơi có hàng triệu người dùng trên khắp quốc tế cùng liên kết. Bạn hoàn toàn có thể đặt câu hỏi trên những forum hay cùng tranh luận với khác thành viên khác về một yếu tố nào đó. Mặc dù, những forum đã tăng trưởng rất mạnh từ những ngày đầu Open internet nhưng đến nay, nó đã dần bị thay thế sửa chữa bởi những mạng xã hội. Một trong những nguyên do chính là forum không còn đem lại sự thuận tiện cho người dùng. Thông thường, bạn chỉ hoàn toàn có thể tương tác với những thành viên trong forum khi bạn trực tuyến bằng máy tính. Nếu một ai đó đặt câu hỏi thì hoàn toàn có thể phải chờ đón khá lâu mới nhận được câu vấn đáp. Người dùng ngày này có xu thế sử dụng điện thoại di động nhiều hơn thay vì máy tính. Trong khi đó, những ứng dụng tương hỗ những forum lại còn rất hạn chế .Tapatalk PRO for AndroidTapatalk Pro là ứng dụng giúp bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tin nhắn, update những câu hỏi và câu vấn đáp trên những forum một cách nhanh nhất. Bạn hoàn toàn có thể vấn đáp trực tiếp ngay cả khi đang vận động và di chuyển thay vì phải chờ đón máy tính khởi động lên như trước đây. Mặc dù, những tính năng của ứng dụng không hề so sánh với những mạng xã hội nổi tiếng lúc bấy giờ, nhưng Tapatalk Pro là một công cụ không hề thiếu giúp bạn update những thông tin mới nhất từ những forum chất lượng. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm những tính năng của ứng dụng này ở phần dưới đây .

Nhận thông báo ngay lập tức

Cũng giống như các mạng xã hội hiện nay, Tapatalk Pro cho phép người dùng nhận thông báo mới từ các diễn đàn ngay trên điện thoại di động. Bất kỳ ai đăng bài, trả lời hay thông báo từ quản trị viên sẽ được thông báo đến cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ thông tin quan trọng nào từ các diễn đàn yêu thích. Bạn cũng có thể bookmark các chủ đề yêu thích để nhận thông báo khi có những bình luận mới. Để có thể nhận các thông báo từ ứng dụng, bạn cần cấp quyền truy cập trước khi sử dụng.

Bạn đang đọc: Tải Tapatalk Pro APK 8.8.9 (MOD, Bản trả phí)

Tapatalk Pro notification

Trình soạn thảo đầy đủ

Tapatalk
Pro hỗ trợ đầy đủ các tính năng soạn thảo tương tự như trên máy tính để bàn.
Bạn có thể dễ dàng trả lời các bình luận, tạo chủ đề mới, trích
dẫn bài viết mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Một trong những tính
năng không thể thiếu đó là chia sẻ hình ảnh. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh hiện tại
lên diễn đàn ngay cả khi di chuyển. Ngoài ra, bạn còn có thể tải lên nhiều định
dạng file khác dưới dạng tệp đính kèm hoặc liên kết Google Drive, iClound
Drive.

Xem thêm: Chứng chỉ TCF, lịch thi và những điều cần biết

Nhắn tin

Với Tapatalk Pro, bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn riêng tư với những thành viên khác trên forum. Ứng dụng tương hỗ kiểu legacy PM và những kiểu PM mới hơn. Do đó, ứng dụng hoàn toàn có thể thích hợp tốt với hầu hết forum lúc bấy giờ, giúp bạn không bỏ lỡ bất kể tin nhắn nào .Tapatalk Pro messenge

Cá nhân hóa

Trước khi sử dụng ứng dụng thì điều tiên phong bạn cần làm là tạo một thông tin tài khoản. Ứng dụng được cho phép người dùng tạo thông tin tài khoản bằng Google, Facebook hoặc email. Tài khoản này sẽ được dùng chung cho toàn bộ những forum. Bạn hoàn toàn có thể đổi khác tên hiển thị và ảnh đại diện thay mặt. Các tùy chỉnh của bạn sẽ được đồng nhất hóa trên tổng thể những forum giúp bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn tạo nên một thông tin tài khoản ấn tượng .

Tổng kết

Tapatalk Pro là ứng dụng giúp mọi người hoàn toàn có thể trò chuyện và tương tác trên những forum ở mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ không cần phải có máy tính hay ghi nhớ hàng tá mật khẩu đăng nhập. Ứng dụng sẽ giúp bạn triển khai mọi thứ ngay trên điện thoại thông minh mưu trí hay máy tính bảng. Ứng dụng tương hỗ cả những phiên bản cho android và iOS. Người dùng hoàn toàn có thể tải xuống không lấy phí. Bên cạnh đó, Tapatalk Pro là ứng dụng trả phí đã vô hiệu trọn vẹn quảng cáo. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống để thưởng thức ở link bên dưới .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments