Gợi ý của Siri trên iPhone

Gợi ý của Siri trên iPhone

Siri đưa ra gợi ý về việc bạn hoàn toàn có thể muốn làm tiếp theo, ví dụ điển hình như gọi đến một cuộc họp hoặc xác nhận một cuộc hẹn, dựa trên thói quen và cách sử dụng những ứng dụng của bạn .Ví dụ : Siri hoàn toàn có thể trợ giúp khi bạn triển khai việc bất kể sau đây :

 • Nhìn vào Màn hình khóa hoặc mở màn tìm kiếm : Vì Siri khám phá hoạt động giải trí thường ngày của bạn, bạn sẽ nhận được gợi ý về điều bạn cần, vào thời hạn thích hợp .
 • Tạo email và sự kiện: Khi bạn bắt đầu thêm người vào sự kiện trên lịch hoặc email, Siri sẽ gợi ý những người bạn đã đưa vào trong email hoặc sự kiện trước.

  Bạn đang đọc: Gợi ý của Siri trên iPhone

 • Nhận cuộc gọi : Nếu bạn nhận một cuộc gọi đến từ số chưa xác lập, Siri cho bạn biết ai hoàn toàn có thể đang gọi – dựa vào số điện thoại thông minh được gồm có trong email của bạn .
 • Đi đến một sự kiện : Nếu sự kiện trên lịch của bạn gồm có một vị trí, Siri sẽ nhìn nhận điều kiện kèm theo giao thông vận tải và thông tin cho bạn thời gian lên đường .
 • Nhập : Khi bạn nhập văn bản, Siri hoàn toàn có thể gợi ý tên của bộ phim, khu vực – bất kể nội dung nào bạn đã xem trên iPhone gần đây. Nếu bạn thông tin cho một người bạn rằng bạn đang trên đường thì Siri thậm chí còn hoàn toàn có thể gợi ý giờ đến dự kiến của bạn .
 • Tìm kiếm trong Safari: Siri gợi ý các trang web và thông tin khác trong trường tìm kiếm khi bạn nhập.

  Phía trên bàn phím, Siri cũng gợi ý những từ và cụm từ dựa vào nội dung bạn vừa đọc .

 • Xác nhận cuộc hẹn hoặc đặt vé chuyến bay trên website lữ hành : Siri hỏi liệu bạn có muốn thêm cuộc hẹn hoặc chuyến bay đó vào lịch của bạn không .
 • Đọc câu chuyện trên News: Vì Siri học hỏi những chủ đề bạn quan tâm nên các chủ đề đó sẽ được gợi ý trong News.

  Xem thêm: Viber

Để biến hóa những setup cho Gợi ý của Siri, hãy xem Thay đổi thiết lập Siri trên iPhone .tin tức cá thể của bạn – được mã hóa và vẫn ở chính sách riêng tư – liên tục được update trên tổng thể những thiết bị mà bạn đã đăng nhập bằng cùng một ID Apple. Khi Siri học hỏi về bạn trên một thiết bị, thưởng thức với Siri sẽ nâng cao trên những thiết bị khác của bạn. Nếu bạn không muốn tính năng cá thể hóa Siri update trên những thiết bị, bạn hoàn toàn có thể tắt Siri trong setup iCloud. Hãy xem Cập nhật điều Siri biết về bạn trên những thiết bị Apple của bạn .Siri được phong cách thiết kế để bảo vệ thông tin của bạn và bạn hoàn toàn có thể chọn nội dung sẽ san sẻ. Để tìm hiểu và khám phá thêm, hãy xem trang web Gợi ý của Siri, Tìm kiếm và Quyền riêng tư .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments