Cách tắt thông báo cho ứng dụng phím tắt trên iPhone | SCTT.,JSC

Ứng dụng Phím tắt là TT tự động hóa trên iPhone của bạn, nhưng nó cũng gửi rất nhiều thông tin. Việc tắt thông tin cho Phím tắt không đơn thuần và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực thi điều đó .
Giống như chúng tôi, nếu bạn đã thiết lập 1 số ít tính năng tự động hóa trên iPhone, thì Trung tâm thông tin của bạn hoàn toàn có thể chứa đầy những cảnh báo nhắc nhở cho bạn biết rằng một thiết bị tự động hóa đang chạy. Trong trường hợp bạn có xu thế quên rằng mình đã thiết lập tự động hóa, những cảnh báo nhắc nhở này đóng vai trò như những lời nhắc hữu dụng. Bạn sẽ không phải đoán nguyên do tại sao mặt Apple Watch của mình liên tục biến hóa ngẫu nhiên trong ngày, nhờ vào thông tin Phím tắt .
Nếu bạn không phải là người yêu thích những thông tin lặp đi lặp lại, chúng hoàn toàn có thể bị tắt. Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn một chiêu thức để ẩn thông tin biểu ngữ trong thời điểm tạm thời hiển thị khi bạn mở ứng dụng có hình tượng tùy chỉnh trên iPhone của mình .

Xem thêm:

Tắt thông báo từ ứng dụng phím tắt trên iPhone

Để tắt thông báo Phím tắt, bạn sẽ phải đảm bảo rằng gần đây bạn đã nhận được ít nhất một thông báo từ ứng dụng. Bạn không thể đơn giản tắt tất cả các thông báo từ ứng dụng Phím tắt vì nó không phải là một tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt. Nếu thông báo không xuất hiện gần đây, hãy tạo và chạy bất kỳ tự động hóa nào trên iPhone của bạn và bạn sẽ nhận được thông báo.

Tiếp theo, mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn và nhấn vào “ Thời gian sử dụng ” .

Nhấn vào thời gian sử dụng màn hình

Chọn “ Xem tổng thể hoạt động giải trí ” .

Nhấn vào Xem tất cả hoạt động

Cuộn xuống phần Thông báo và nhấn vào “ Hiển thị thêm ”. Đảm bảo rằng Phím tắt hiển thị trong list những ứng dụng tại đây .

Nhấn vào Hiển thị thêm

Ở trên cùng, bạn sẽ thấy một phần có tên “ Tuần này ”. Nhấn vào hình tượng mũi tên trái ở góc trên cùng bên trái. Điều này sẽ biến hóa tên phần thành “ Tuần trước ” .

Nhấn vào mũi tên trái

Bây giờ, hãy nhấn vào hình tượng mũi tên bên phải để đưa nó trở lại “ Tuần này ”. Bạn cần phải làm điều này vì đôi lúc nhấn vào tùy chọn Phím tắt sẽ không làm được gì cả. Quay trở lại tuần trước và quay lại hiện tại trong thiết lập Thời gian sử dụng sẽ khắc phục sự cố này .

Nhấn vào mũi tên phải

Chọn tùy chọn “ Phím tắt ” .

Nhấn vào Phím tắt

Tắt công tắc nguồn bên cạnh “ Cho phép thông tin ” để dừng cảnh báo nhắc nhở cho Phím tắt .

Tắt cho phép thông báo

Thao tác này sẽ vô hiệu những thông tin về tự động hóa trên iPhone của bạn. Bạn vẫn sẽ thấy những thông tin biểu ngữ trong thời điểm tạm thời ( không hiển thị trong Trung tâm thông tin ) cho Phím tắt Siri của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ hoàn toàn có thể thấy những thanh tiến trình và những lời nhắc khác cho phím tắt như thông thường .

Tắt thông báo cho các biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh trên iPhone

Bạn sẽ thấy thông tin trong thời điểm tạm thời bất kỳ khi nào bạn khởi chạy một ứng dụng có hình tượng ứng dụng tùy chỉnh ( về cơ bản là dấu trang cho một ứng dụng trên màn hình hiển thị chính ) trên iPhone của bạn. Có thể vô hiệu điều này bằng cách sử dụng tự động hóa .
Lưu ý là bạn sẽ phải tạo một tự động hóa mới cho mỗi dấu trang mà bạn có. Nếu iPhone của bạn sử dụng Màn hình chính được sửa đổi nhiều với nhiều hình tượng ứng dụng tùy chỉnh, thì bạn sẽ thấy tác vụ này khá rườm rà. Vì chúng tôi đã cam kết thực thi trách nhiệm này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vô hiệu thông tin khởi chạy ứng dụng cho những hình tượng ứng dụng tùy chỉnh .
Mở ứng dụng Phím tắt trên iPhone của bạn và chọn tab “ Tự động hóa ” ở cuối màn hình hiển thị .

Nhấn vào Tự động hóa

Nhấn vào hình tượng “ + ” ở góc trên cùng bên phải .

Nhấn vào biểu tượng Dấu cộng

Chọn “ Tạo tự động hóa cá thể ” .

Nhấn vào Tạo tự động hóa cá nhân

Cuộn xuống và nhấn “ Ứng dụng ” .

Nhấn vào ứng dụng

Bây giờ, hãy nhấn vào “ Chọn ” và chọn bất kể ứng dụng nào bạn đã lưu dấu trang với hình tượng tùy chỉnh. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi đã chọn Thư .

Chọn Thư

Chọn “ Hoàn tất ” .

Nhấn vào Xong

Đảm bảo rằng “ Đang mở ” được chọn và sau đó nhấn “ Tiếp theo ” .

Nhấn được mở

Chọn “ Thêm hành vi ” .

Nhấn vào Thêm hành động

Bây giờ bạn hoàn toàn có thể chọn bất kể hành vi nào bạn thích. Tốt nhất, bạn nên chọn thứ gì đó không triển khai bất kể biến hóa nào trong ứng dụng vì tiềm năng chỉ là ngăn thông tin biểu ngữ hiển thị. Chúng tôi đã chọn “ Văn bản ” .

Nhấn vào Văn bản

Nhấn vào nút “ Tiếp theo ” .

Nhấn vào Tiếp theo

Đảm bảo rằng bạn đã tắt “ Hỏi trước khi chạy ” .

Tắt tính năng Hỏi trước khi chạy

Nhấn “ Hoàn tất ” .

Bây giờ bạn hoàn toàn có thể nhấn vào hình tượng ứng dụng tùy chỉnh và thông tin biểu ngữ sẽ không Open. Nếu có, hãy buộc thoát khỏi ứng dụng bạn đã chọn và ứng dụng Phím tắt. Sau đó nhấn lại vào hình tượng ứng dụng tùy chỉnh và bạn sẽ nhận được hiệu quả mong ước .
Bây giờ bạn đã tắt thông tin từ ứng dụng Phím tắt, bạn nên xem cách sử dụng Phím tắt trên Apple Watch .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments