Cách Tắt Các Chương Trình Khoi Dong Cung Win Xp, Tắt Các Ứng Dụng Khởi Động Cùng Windows

Cách tắt các chương trình, ứng dụng khởi động cùng Windows 10

Trong quy trình sử dụng máy tính Windows 10, nhiều người dùng gặp thực trạng nhiều ứng dụng, ứng dụng, chương trình tự động hóa khởi động cùng hệ điều hành quản lý ví dụ như Zalo, Skype, TeamViewer … Điều này khiến cho thời hạn khởi động máy tính bị lê dài, máy khởi động chậm hơn hẳn, làm ảnh hưởng tác động không nhỏ đến việc sử dụng máy của người dùng khi thao tác, lướt web, truy vấn những website tin tức, website Nạp tiền trực tuyếnVậy làm thế nào để hoàn toàn có thể khắc phục thực trạng này ? Làm sao để tắt những chương trình khởi động cùng Windows 10 trên máy tính, máy tính để rút ngắn thời hạn khởi động máy, không bị những ứng dụng, chương trình khởi động cùng làm máy chậm ?*

Hướng dẫn cách tắt các chương trình khởi động cùng Win 10

Hiểu rõ những vướng mắc này của người dùng, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ san sẻ với những bạn hướng dẫn cách vô hiệu một số ít ứng dụng, ứng dụng, chương trình khởi động cùng Win 10 một cách đơn thuần, và nhanh gọn nhất. Mời những bạn cùng theo dõi !

Cách tắt chương trình khởi động cùng Win 10 bằng Task Manager

Tương tự như khi tắt chương trình khởi động cùng Win xp, bạn hoàn toàn có thể tắt những chương trình khởi động cùng Win 10 bằng Task Manager. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cụ thể cách sử dụng Task Manager để vô hiệu những ứng dụng, chương trình chạy trong lúc bạn khởi động Win 10. Hãy cùng theo dõi nhé !- Bước 1 : Bạn mở Task Manager bằng cách nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + Esc. Nếu không vận dụng cách này, bạn hoàn toàn có thể trỏ chuột vào thanh Taskbar rồi nhấn chọn Task Manager- Bước 2 : Sau khi đã mở Task Manager, bạn nhấn chuột chọn vào nút More detail để mở bảng có chứa không thiếu những chương trình, ứng dụng đang chạy trên Win 10- Bước 3 : Bạn click chọn vào tab Startup – tab hiển thị những chương trình, ứng dụng chạy cùng lúc khi khởi động máy- Bước 4 : Tại tab Startup này, bạn nhấp chuột phải vào những chương trình, ứng dụng mà bạn muốn tắt khởi động cùng mạng lưới hệ thống Windows 10, sau đó click chọn Disable là được*Cách tắt những ứng dụng khởi động cùng Win 10 qua Task Manager

Cách tắt các ứng dụng, chương trình khởi động cùng hệ thống Win 10 bằng Task Manager khá đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được để có thể khởi động máy tính nhanh chóng hơn, tha hồ truy cập FB, làm việc, hay thực hiện các giao dịch online qua mạng như mua thẻ game, nạp tiền điện thoại, Mua card điện thoại online… Ngoài cách này ra, người dùng còn có thể cân nhắc lựa chọn áp dụng 1 trong 2 cách tắt khác là cách sử dụng Ccleaner hoặc cách xóa các ứng dụng lưu trữ trong thư mục Startup. Dưới đây là thông tin chi tiết về 2 phương pháp thực hiện này.

You watching: Tắt các chương trình khoi dong cung win xp

Hướng dẫn cách sử dụng Ccleaner để tắt ứng dụng khởi động trong Win 10

Có nhiều ứng dụng giúp bạn tắt những ứng dụng khởi động cùng Win 8, Win 10, trong đó ứng dụng có tên Ccleaner được người dùng nhìn nhận cao nhất. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cách sử dụng ứng dụng này mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và vận dụng :

– Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Ccleaner về máy tính của bạn

– Bước 2 : Mở ứng dụng Ccleaner vừa setup trên máy, rồi nhấn chuột chọn Tools- Bước 3 : Click chuột chọn phần Startup để mở bảng thông tin những ứng dụng, chương trình chạy trên máy tính của bạn- Bước 4 : Bạn chuyển dời con trỏ chuột đến tab Windows rồi chọn những chương trình muốn vô hiệu khi khởi động cùng mạng lưới hệ thống, sau đó nhấp chuột vào nút Disable .*Hướng dẫn tắt chương trình khởi động cùng mạng lưới hệ thống trên Win 10 qua CcleanerCcleaner là ứng dụng quét dọn mạng lưới hệ thống rất phổ cập lúc bấy giờ. Chỉ với một cú click, Ccleaner sẽ giúp người dùng quét dọn thật sạch rác của nhiều ứng dụng ở nhiều nơi trên ổ cứng máy tính. Tuy nhiên, khi sử dụng Ccleaner, bạn cần xem xét cẩn trọng mọi thứ trước khi xóa, cũng như thiết lập list những Cookies quan trọng không muốn bị xóa mỗi lần khởi chạy Ccleaner và xem xét thật kỹ khi sử dụng tính năng dọn rác Registry …

Xóa các ứng dụng khởi động cùng hệ thống Win 10 từ thư mục Startup

Các chương trình, ứng dụng khởi động cùng Win 10 đều được tàng trữ trong một thư mục có tên là Starup. Do đó, nếu bạn không muốn có quá nhiều chương trình, ứng dụng chạy cùng mạng lưới hệ thống trên Windows 10 thì bạn hoàn toàn có thể xóa những ứng dụng trong mục Startup này theo hướng dẫn dưới đây :- Bước 1 : Trên bàn phím máy tính, máy tính, bạn nhấn tổng hợp phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run trên máy- Bước 2 : Để mở thư mục Starup có chứa những app, ứng dụng chạy cùng lúc khi khởi động Win, bạn nhập vào ô lệnh RUN dòng chữ “ shell : startup ”, rồi nhấn Enter để mở thư mục Startup

– Bước 3: Trong thư mục Startup, bạn click chuột vào các chương trình muốn vô hiệu hóa khi khởi động Win và chọn Delete để xóa.

See more: Nhạc Phim 50 Sắc Thái – Đen Not Afraid Anymore, Chi Tiết Về Năm Mươi Sắc Thái

Sau khi đã xóa những ứng dụng, chương trình có trong thư mục Startup, mỗi khi khởi động máy tính, những chương trình này sẽ không khởi động cùng mạng lưới hệ thống nữa, giúp mở máy nhanh hơn, rút ngắn thời hạn mở máy so với trước đây .

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách xóa, tắt các chương trình, ứng dụng khởi động cùng Win 10 trên máy tính, laptop mà bạn có thể tham khảo và áp dụng để vô hiệu hóa các chương trình khởi động cùng Windows, giúp rút ngắn thời gian khởi động máy tính, không phải chờ đợi lâu.

See more: Wiki Ai Là Triệu Phú ” – Kết Quả Tìm Kiếm Từ Khóa Ai Là Triệu Phú

Hi vọng với những thông tin hướng dẫn chi tiết cụ thể trên đây, những bạn hoàn toàn có thể triển khai thành công xuất sắc cách tắt ứng dụng, chương trình khởi động cùng Windows 10 .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments