Cách tắt các ứng dụng khởi động cùng Macbook trong 1 nốt nhạc

Các ứng dụng khởi động cùng Macbook giúp người dùng có thể sử dụng các ứng dụng này một cách linh hoạt. Tuy nhiên đôi khi bạn sẽ cảm thấy khá phiền toái và khó chịu vì không cần dùng đến mà chúng vẫn xuất hiện trên màn hình. Đừng lo nhé, dưới đây là cách tắt các ứng dụng khởi động cùng Macbook đơn giản trong 1 nốt nhạc.

Xem thêm :

Cách tắt các ứng dụng khởi động cùng Macbook

Cách tắt những ứng dụng khởi động cùng Macbook thực ra rất đơn thuần. Dưới đây là 3 bước triển khai mọi người hoàn toàn có thể vận dụng ngay giờ đây .

  • Bước 3 : Tắt những ứng dụng trong mục Login Items. Lúc này những ứng dụng khởi động cùng Macbook sẽ hiển thị lên. Bạn chỉ cần nhấn vào mục dấu () là hoàn toàn có thể tắt được những ứng dụng đó. trái lại nếu bạn muốn thêm một ứng dụng nào khác khởi động cùng Macbook thì nhấn vào dấu (+) là được

Trong trường hợp các bạn muốn tắt tạm thời các ứng dụng khi khởi động Macbook thì việc cần làm là nhấn giữ phím Shift trong suốt thời gian trước khi logo hình quả táo xuất hiện. Lúc này máy sẽ được đưa về chế độ Safe để tắt ứng dụng tạm thời. Khi muốn thoát khỏi chế độ này thì bạn chỉ cần khởi động lại máy là được.

Những ứng dụng nào nên khởi động cùng Macbook? 

Mặc dù nhiều lúc bạn cảm thấy khá phiền phức nhưng việc thiết lập những ứng dụng khởi động cùng Macbook sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí được khá nhiều thời hạn cho việc làm. Nhất là khi cần sử dụng ứng dụng này ngay khi mở máy. Vì vậy mọi người nên chọn một số ít ứng dụng tiếp tục sử dụng để Giao hàng cho việc làm cũng như nhu yếu vui chơi và xem tin tức của mình .
Theo đó, một số ít ứng dụng nên để khởi động cùng Macbook là :

Ngoài ra, tùy vào đặc trưng việc làm và nhu yếu sử dụng của mình mà mọi người cũng hoàn toàn có thể bật khởi động thêm 1 số ít ứng dụng khác cùng với Macbook. Khi được cho phép những ứng dụng này khởi động cùng Macbook bạn sẽ không còn phải mở từng chương trình một cách bằng tay thủ công. Như vậy việc sử dụng Macbook sẽ trở nên mưu trí và thuận tiện hơn rất nhiều .

Nội dung bài viết đã chia sẻ đến mọi người cách tắt các ứng dụng khởi động cùng Macbook một cách đơn giản, nhanh chóng. Chỉ với vài thao tác cơ bản giờ đây người dùng sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng thiết bị điện tử thông minh, hiện đại hàng đầu hiện nay mang tên Macbook. Hy vọng nội dung bài viết của Goztech đã đem đến bạn đọc thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc mọi người áp dụng thành công.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments