Thân bất vô kỷ là gì

( ¯ ` • ✿ • ´ ¯ ) * ` •. ¸ ( ¯ ` • ✿ • ´ ¯ ) ¸. • ✿ Bạn có tin 99 % đàn ông Nước Ta đều ngoại tình ? Phải chăng thực chất lăng nhăng của đàn ông đã hết thuốc chữa ? Chuyên gia cho rằng, 92 % đàn ông phản bội không phải vì nguyên do tình dục mà vì không còn được thỏa mãn nhu cầu về cảm hứng hôn nhân gia đình, không hề tiếp xúc với vợ hay bị vợ xem thường. …✿ ♥ Tại sao đàn ông hay ngoại tình ?
Các nhà khoa học cho rằng đó là do yếu tố sinh học và tính tham lam muốn di truyền bộ gien của mình càng sâu rộng càng tốt. Vào thời thời xưa, tỉ lệ sống sót sau sinh và tuổi thọ rất thấp, nên để duy trì nòi giống, đàn ông có khuynh hướng quan hệ với nhiều phụ nữ khác ngoài người vợ chính thức của mình .

Bạn đang xem: Thân bất vô kỷ là gì

Bạn đang đọc: Thân bất vô kỷ là gì

Tuy nhiên ngày này thì sao ? Điều kiện vật chất và y tế đã cải tổ, đàn ông đâu sợ mình không hề “ truyền giống ” tốt ? Song vẫn có vô số ông chồng tằng tịu, lăng nhăng với phụ nữ khác dù nhu yếu duy trì nòi giống trong những lần ngoại tình này là zero .
✿ ♥ Bản năng hám của lạ
Để lọt vào mắt của một người đàn ông đã có vợ thật chẳng khó khăn vất vả gì. Cô gái kia chẳng cần tài hoa, chẳng cần xinh đẹp, thậm chí còn còn không bằng “ một góc ” của vợ nhà, thế nhưng họ được một từ “ lạ ”, thế là đã đủ làm khối ông say như điếu đổ .
Người ta bảo, một cái “ lạ ” bằng “ tạ ” cái quen. Trong suốt quy trình hôn nhân gia đình, nhiều lúc người vợ trở nên dễ dãi, cẩu thả với bản thân mình. Điều này khiến đấng lang quân một ngày nọ chợt nhận ra, họ đang chung sống với một người trọn vẹn khác xa cô gái mà họ đã từng yêu. Lúc đó, ít người đàn ông nào chịu ngồi xuống tranh luận và đưa ra giải pháp về những điều họ bất mãn ở vợ mình, thay vào đó họ sẽ đi làm “ trò ong bướm ” với một người phụ nữ khác .
✿ ♥ Họ có hối hận không ?
Hầu hết đàn ông đều không nghĩ có ngày họ sẽ phản bội vợ mình, họ sẽ cảm thấy tội lỗi và ước gì mình đã không làm thế .
Tuy nhiên cảm xúc tội lỗi vẫn không đủ khiến đàn ông ngừng phản bội .
Nam giới vốn rất giỏi đánh lừa xúc cảm. Họ cảm thấy tội lỗi đấy nhưng sẽ cất cảm xúc đó vào ngăn tủ và giải quyết và xử lý nó sau, còn cứ thực thi việc tán tỉnh trước đã .

Vì thế dù chồng của bạn có thề thốt rằng anh không bao giờ phản bội, thì đừng chắc mẩm rằng điều đó sẽ không xảy ra.

Xem thêm : Tóm Tắt Lí Thuyết và Hướng Dẫn Giải Bài Tập Hóa 10 Hay Nhất, Chi Tiết
✿ ♥ Các bà vợ phải làm thế nào ?
Phải chăng thực chất lăng nhăng của đàn ông đã hết thuốc chữa ? Chuyên gia cho rằng, 92 % đàn ông phản bội không phải vì nguyên do tình dục mà vì không còn được thỏa mãn nhu cầu về xúc cảm hôn nhân gia đình, không hề tiếp xúc với vợ hay bị vợ xem thường .
Đàn ông luôn muốn vợ tỏ ra cảm kích và hiểu họ đã nỗ lực như thế nào. Vấn đề là đàn ông ít bày tỏ cảm hứng, nên không phải khi nào người vợ cũng hiểu chồng mình đang cần gì. Nhiều đàn ông không thích vợ vỗ về vì nghĩ như vậy là yếu ớt. Đó là nguyên do xúc cảm của đàn ông thường bị bỏ lỡ .
Đàn ông cũng không lăng nhăng vì nghĩ anh ta sẽ được ship hàng chuyện chăn gối tốt hơn bởi một phụ nữ mê hoặc hơn .
Anh ta ngoại tình vì thấy mình có cảm xúc, có link với người phụ nữ đó, và tình dục chỉ là cái gì đến phải đến. Vì vậy, nếu lo ngại về sự phản bội, người vợ hãy tập trung chuyên sâu làm cho cuộc hôn nhân gia đình trở nên đáng quý, dễ thương và đáng yêu, thân mật và thâm thúy .
– Đừng tiếc rẻ lời khen cho chồng, dành thời hạn cho nhau và thắp lửa phòng the đều đặn .

– Hãy cho anh lý do để giữ vợ ở vị trí ưu tiên trong trái tim. Nên cởi mở về những trục trặc trong hôn nhân mà không cần đề cập đến người thứ ba.

Xem thêm : Nước Lợ Tiếng Anh Là Gì – Nước Lợ Trong Tiếng Tiếng Anh
– Xây dựng mối quan hệ với những đôi vợ chồng niềm hạnh phúc để tạo ra một môi trường tự nhiên sống lành mạnh .
Chuyên mục : Hỏi đáp

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments