Thank You In Advance Là Gì, 10 Cách Nói Cảm Ơn Trong Email Tiếng Anh

Lời cảm ơn biểu lộ thành ý, tăng tính nhã nhặn cho email. Bạn có biết cách cảm ơn khi viết email bằng tiếng Anh ?

Trang English Live chia sẻ 10 lời cảm ơn khi bắt đầu và kết thúc email một cách lịch sự, khiến người đọc thấy được đánh giá cao, muốn tiếp tục mối quan hệ tốt đẹp.

Bạn đang xem: Thank you in advance là gì

1. Thank you for contacting us

Nếu ai đó gửi email để hỏi về dịch vụ công ty, hãy bắt đầu thư trả lời bằng câu này, thể hiện bạn đánh giá cao sự quan tâm của họ. Đây là cách hữu ích để giới thiệu về chủ đề chính của email, sử dụng cùng các giới từ “about” và “regarding”. Ví dụ: “Thank you for contacting us regarding our current products and prices” (Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi về các sản phẩm hiện tại và mức giá).

2. Thank you for your prompt reply

Khi người mua hoặc đồng nghiệp vấn đáp email trong thời hạn ngắn, bạn hãy cảm ơn vì điều này. Nếu họ không phản hồi nhanh, bạn chỉ cần bỏ từ ” prompt ” ( nhanh gọn ) trong câu trên, hoặc sửa chữa thay thế bằng câu ” Thank you for getting back to me ” ( Cảm ơn bạn vì đã vấn đáp tôi ) .

3. Thank you for the information

Nếu bạn hỏi thông tin gì đó và người ta dành thời hạn gửi lại, hãy dùng câu này để chứng tỏ bạn trân trọng hành vi của họ. Bạn hoàn toàn có thể dùng ” about ” và ” regarding ” để chỉ thông tin đơn cử được phân phối. Ví dụ : ” Thank you for the information about your current pricing ” ( Cảm ơn thông tin về mức giá hiện tại của bạn ).
Viết email là thẩm mỹ và nghệ thuật không phải ai cũng biết. Ảnh : lifehack

4. Thank you for all your assistance

Nếu ai đó cố gắng giúp đỡ bạn hết sức có thể, hãy cảm ơn họ.

Xem thêm: Parenchyma Là Gì – Parenchymal Là Gì

Xem thêm: Rikvip – Tải Rikvip Apk, Ios, Pc

Để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc, bạn có thể kèm thêm câu “I really appreciate your help in resolving the problem” (Tôi thực sự cảm kích vì bạn đã giúp tôi giải quyết vấn đề này). 

5. Thank you raising your concerns

Câu nói này bộc lộ bạn nhìn nhận cao sự tham gia tráng lệ của người khác trong một việc gì đó. Bạn cũng hoàn toàn có thể nói câu tương tự như ” Thank you for your feedback ( Cảm ơn phản hồi của bạn ) .

6. Thank you for your kind cooperation

Xem thêm: Thuốc Berberin: Những điều cần biết

Nếu những câu nói trên thường đặt đầu email nhằm mục đích cảm ơn người đọc về hành vi quá khứ thì câu cảm ơn ở cuối email hướng đến hành vi tương lai .Bạn dùng câu này khi cần người đọc email hợp tác trợ giúp việc gì đó và cảm ơn họ trước. Bạn hoàn toàn có thể thêm cụm từ ” in advance ” vào trong câu : ” Thank you in advance for your cooperation ” ( Cảm ơn bạn trước về việc hợp tác ) .

7. Thank you for your attention to this matter

Giống câu trên, câu này chỉ ra bạn trân trọng sự trợ giúp của người đọc. Cách bộc lộ này nhấn mạnh vấn đề nhu yếu của bạn là rất quan trọng và người đọc nên đặc biệt quan trọng để tâm .

8. Thank you for your understanding

Đây không phải câu mang nghĩa chúc mừng người đọc đã hiểu được từ ngữ mà bạn viết. Bạn dùng nó để nói cảm ơn trước nếu việc bạn làm hoặc nhu yếu của bạn hoàn toàn có thể gây ra phiền phức cho người nhận email. ( Cảm ơn bạn đã hiểu cho tôi ) .

9. Thank you for your consideration

Nếu bạn đang nhu yếu quyền hạn hoặc thời cơ, ví dụ điển hình khi ứng tuyển việc làm mới, hãy kết thúc email bằng câu này ( Cảm ơn sự xem xét, xem xét của bạn ) .

10. Thank you again for everything you”ve done

Câu này được sử dụng khi bạn cảm ơn người nhận ở đầu email và muốn cảm ơn lần nữa vì cảm kích những hành vi của họ trong quá khứ .

Phiêu Linh

Chuyên mục: Chuyên mục : Hỏi Đáp

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments