Thất bại là gì? Tại sao tôi thất bại? Khái niệm của kẻ thất bại

Thất bại là gì? Tại sao tôi thất bại. Bạn thân mến! Có thể bạn chưa nghe câu chuyện của tôi. Tôi biết ai cũng có lúc yếu lòng. Ai cũng có lúc thấy mình vô dụng, mất phương hướng. Tôi cũng vậy. Tôi ở đây không phải để chỉ ra thất bại của bạn. Không phải để nói cho bạn biết bạn là kẻ thất bại. Tôi ở đây để cho bạn biết thế nào là thất bại thực sự. Tôi ở đây để nói cho bạn biết rằng những gì bạn trải qua chỉ là những điều vụn vặt.

Thất bại là gì?

1 Khái niệm về thất bại?

Thất bại là gì ư ? Theo wiki “ Thất bại là việc không phân phối được tiềm năng mong ước hoặc dự tính ”. Thế nhưng bạn có biết rằng thất bại hay không là do cách bạn nhìn nhận yếu tố và nhìn nhận đời sống của bạn. Với tôi thất bại là khi bạn chưa đạt được điều mình muốn mà bạn đã được cho phép bản thân bỏ cuộc .
Bạn sẽ nói với tôi rằng, không ! Điều vừa sảy ra với tôi thật tồi tệ, tôi đã nỗ lực rất là, tôi không hề vượt qua, bạn không phải là tôi bạn không hề hiểu được. Và rồi bạn Tóm lại “ tôi là kẻ thất bại ”. Những lúc như vậy hãy nhớ giúp tôi định nghĩa thất bại là gì, “ thất bại là khi bạn được cho phép mình dừng lại ”. Những điều bạn trải qua là vụn vặt, thành công xuất sắc mới là thứ đáng nhắc tới. Khi bạn vượt qua khó khăn vất vả và nhìn lại, mọi thứ thật thuận tiện. Nếu trước lúc bạn thành công xuất sắc bạn cho rằng “ tôi không hề ”, vĩnh viễn bạn sẽ là kẻ thất bại .

>>> Nếu bạn không thể làm chủ cảm xúc của mình thì hãy tham khảo về các kỹ năng làm chủ cảm xúc nhé.

Bạn đang đọc: Thất bại là gì? Tại sao tôi thất bại? Khái niệm của kẻ thất bại

1 Câu chuyện về sự thất bại?

Tôi muốn kể cho bạn về 2 câu truyện của sự thất bại. Tôi muốn bạn hiểu thất bại thực sực là gì .

  • Lúc nhỏ khi lần đầu cầm bút, bạn từng cho rằng không thể. Bạn cũng yếu lòng, cũng dằn vặt, gào khóc, căm hờn cả thế giới. Và rồi bạn cũng làm được, lớn lên bạn chợt nhận ra, chẳng có gì dễ dàng hơn việc cầm bút. Vậy đấy bạn của tôi không có thất bại, chỉ là bạn chưa đủ cố gắng.
  • Lúc lớn lên một chút. Bạn bắt đầu thích 1 ai đó, bạn ngỏ lời và bạn bị từ chối. Bạn cũng cho rằng mình là kẻ thất bại. Nhưng không, cuối cùng bạn cũng tìm được nửa kia của đời mình, chỉ không phải là người trước đó. Bạn của tôi, bạn thấy không, không có thất bại. Vốn dĩ nó không thuộc về bạn. Cùng 1 mục tiêu, bạn chọn hướng đi khác và bạn thành công. Không tại sao, đơn giản vì không có khái niệm thất bại

Bây giờ bạn đã hiểu thất bại là gì chưa, tôi tin bạn có câu trả lời rồi đấy. bạn cũng đừng quên để lại bình luận dưới bài viết này nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Tôi là Trịnh Đức Dương, người đồng hành cùng bạn.

Thất bại là gì trong cuộc đời.

1 Tại sao tôi thất bại?

Thất bại không là gì trong cuộc sống này. Tôi muốn chỉ cho bạn thấy thực sự thất bại là gì. Bạn có biết hàng ngày có biết bao nhiêu thứ bạn chưa làm được, chả lẽ tất thảy đều là thất bại ư? Ở một khía cạnh nào đó nó có lý, nhưng bạn có thấy một điều khác biệt ở đây không. Những việc hàng ngày đó đó bạn cho là bình thường, hoặc đơn giản là không làm được thì thôi. Tại sao điều bạn vừa mới trải qua bạn lại gọi nó là thất bại. Tại sao tôi thất bại? Tại vì tôi cho phép nó sảy ra. Bạn có thấy rằng chỉ khi ban cho phép nó là thất bại, thì điều sảy ra với bạn mới thực sự là thất bại không.

2 Không thất bại, không dừng lại

Tôi kể bạn nghe. Nếu thường ngày bạn đi từ nhà ra ngoài đường mà cửa bị khóa bạn cho đó là thất bại ư. Không đó chỉ là rào cản thôi, bạn hoàn toàn có thể tìm chìa khóa, Đi cửa sau, phá cửa, hay leo tường. Hãy phá vỡ cái số lượng giới hạn đó, bạn hoàn toàn có thể cắn, xé, cào cấu, đấm đá, nhưng nhất định không được cho phép mình bỏ cuộc .
Bạn nên nhớ rằng trong lúc bạn đang đau khổ vì thất bại. Ngoài kia hàng nghìn người đang cười vào mặt bạn. Khi bạn thấy mình vô dụng, ngoài kia đang có hàng nghì người đang nỗ lực phá vỡ giới bạn. Bạn khóc họ nỗ lực, bạn kêu ca họ thành động. Những gì bạn bỏ lại sẽ có người liên tục. Bạn thất bại và họ thành công xuất sắc trên chính điều bạn cho là không hề. Không bạn à, tôi biết điều bạn vừa trải qua. Từ thất bại quá nặng nề để chỉ điều bạn đang gặp phải. Bạn hãy nhớ giùm tôi Thất bại là gì ? Thất bại không là gì cả. Tại sao tôi thất bại ? Tôi không thất bại nên không có tại sao .

> Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học phát triển bản thân tại đây: https://mindovermetal.org/phat-trien-ban-than/

Những nội dung phát triển bản thân bạn có thể quan tâm

1
Kỷ luật bản thân
https://mindovermetal.org/ky-luat-ban-than/
2
Thuyết trình là gì
https://mindovermetal.org/thuyet-trinh-la-gi/
3
Lười biếng là gì
https://mindovermetal.org/luoi-bieng-la-gi/
4
Lắng nghe là gì
https://mindovermetal.org/lang-nghe-la-gi/
5
Kỹ năng mềm là gì
https://mindovermetal.org/ky-nang-mem-la-gi/
6
Thuyết phục là gì
https://mindovermetal.org/thuyet-phuc-la-gi/
7
Cách viết CV

Cách viết CV ấn tượng, tạo CV xin việc cho người mới bắt đầu

3. Tạm kết về thất bại là gì.

Như vậy Trinhducduong. com vừa cùng những bạn tìm hiểu và khám phá về thất bại là gì cũng như những yếu tố xoay quanh chủ đề thất bạn. Tôi từng không có gì. Tôi từng có thành công xuất sắc và rồi mất tổng thể. Nhưng tôi vẫn sống, người thân trong gia đình của tôi, bè bạn tôi cần tôi. Tôi sinh ra không phải là không có ý nghĩa. Tôi quyết tâm và tôi làm được. Hãy cứ sai, hãy cứ đau, nhưng đừng khi nào ngục ngã. Ít nhất bạn còn có tôi. Hãy tâm sự với tôi bằng cách để lại phản hồi tôi sẽ tư vấn cho bạn .
Nếu bạn hỏi tôi về thất bạn. Tôi sẽ vấn đáp Thất bại là gì ư ? Tôi không có khái niệm thất bại. Tôi sẽ luôn nỗ lực luôn nỗ lực để đạt được những điều tôi muôn. Và tôi là Trịnh Đức Dương, nếu bạn cần hãy liên hệ với tôi. tôi tin bạn làm được. My Friend .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest