Top 7 Phần mềm thiết kế giao diện App Online miễn phí

* * * * * * * * *Appwe san sẻ 7 ứng dụng thiết kế giao diện App Online không tính tiền tốt nhất dân nghiệp dư cũng hoàn toàn có thể sử dụng. Các nguyên tắc, những điều cần biết khi thiết kế App Mobile .

1.Thiết kế App miễn phí Marvel (Android & iOS)

Marvel là phần mềm thiết kế giao diện App Online biến các bản phác thảo, mockup và wireframes vào tương tác, các mẫu ứng dụng tappable cho phép bạn giới thiệu ý tưởng và chia sẻ với những người khác.

phần mềm thiết kế app online

Bạn đang đọc: Top 7 Phần mềm thiết kế giao diện App Online miễn phí

Ứng dụng Marvel thích hợp với những file psd nên bạn không cần phải quy đổi những thiết kế ứng dụng trước khi tải lên. Tất cả mọi thứ được đồng điệu hóa thông tin tài khoản web Marvel của bạn vì thế, bạn luôn hoàn toàn có thể truy vấn đến những nguyên mẫu của bạn dù ở bất kỳ đâu .
>> Xem thêm : 9 Xu hướng thiết kế giao diện ứng dụng Android và iOS 2020 [ Mới nhất ]

2.Thiết kế giao diện App Invision (Android & iOS)

Invision là ứng dụng Webby phân phối cho những nhà thiết kế ứng dụng tự do tạo mẫu có sẵn cả trên hai nền tảng di động Android và iOS. Nổi bật của Invision là tính năng cộng tác trong dự án Bất Động Sản được cho phép tổng thể người dùng đưa ra phản hồi, nhận xét, ghi chép và xem những đổi khác trong thời hạn thực .

thiết kế ứng dụng appwe

Invision phân phối hoàn hảo cho kiến thiết xây dựng nguyên mẫu cho điện thoại di động, do đó mô phỏng sự linh động của mẫu sản phẩm kỹ thuật số và việc sử dụng ứng dụng trong điện thoại di động .

3.Phác thảo ứng dụng PopApp (Android & iOS)

Ứng dụng PopApp mở màn với hình ảnh của bản phác thảo ứng dụng vẽ tay của bạn và link chúng với nhau trên điện thoại di động. Bạn sẽ không bị số lượng giới hạn bởi những gì những ứng dụng hoàn toàn có thể tạo ra bằng mắt, nguyên mẫu vẽ hoạt đồng trên bất kể thiết bị nào .
>> Xem thêm : Sự khác nhau giữa Android và iOS. Nên dùng iOS hay Android ?

thiết kế app appwe

4.Thiết kế ứng dụng miễn phí với Laudable (iOS)

Nếu bạn đang bí sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo thiết kế ứng dụng ? Bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hướng cho ứng dụng ?
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ứng dụng Ludable, tại đây sẽ có rất nhiều mẫu thiết kế App iOS tốt nhất có sẵn cho bạn tìm hiểu thêm. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những mẫu thiết kế ứng dụng này hoặc tự thiết kế mới tùy chỉnh theo sở trường thích nghi .

Thiết kế ứng dụng miễn phí với Laudable

5.Ứng dụng Android Patterns (Android)

Trang web này phân loại hàng tấn những mẫu thiết kế Android. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó mới và độc lạ hay chỉ là một cái gì đó khác để mở màn, bạn hoàn toàn có thể ghé qua thư viện mẫu thiết kế của họ để có một cái nhìn mới .

Ứng dụng Android Patterns

6.Thiết kế giao diện Adobe Kuler (Android & iOS)

Bạn do dự không biết nên nên phối màu ở ứng dụng như nào ? Appwe khuyên bạn nên dùng Adobe Kuler để có một bức ảnh đẹp với bảng màu bạn thích và để nó chọn những màu bổ trợ tốt nhất từ những bức ảnh .
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chọn một bảng màu trước khi triển khai từ thư viện những sắc tố phổ cập để có được một bảng màu vừa lòng ngay lập tức. Bạn sẽ không phải vật lộn để tìm kiếm sắc tố tương thích và nhah chóng chỉ cho người mua màu họ muốn .

Thiết kế giao diện App Adobe Kuler

Hiện nay, Adobe Kuler có cả ứng dụng cho bất kỳ thiết bị cũng như trên các trình duyệt bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách khóa ứng dụng trên iPhone bằng mật khẩu

7.Công cụ thiết kế App Tuts+ (Android & iOS).

Tuts + là một thư viện khổng lồ của những bài hướng dẫn từ tổng thể mọi thứ. Và thật là như mong muốn, họ cũng có cả một phần dành riêng cho thiết kế ứng dụng di động với những bước hướng dẫn thiết kế trực quan .
Ngoài ra, Tuts + có một thư viện khổng lồ của sách điện tử và những nguồn tài liệu khác rất tốt, vì thế nếu bạn muốn biết thêm thông tin về một chủ đề thì bạn cũng dế dàng tìm được .

Công cụ thiết kế App Tuts+

Những điều cần biết khi thiết kế App.

Để tạo ra một thiết kế ứng dụng thành công xuất sắc, Appwe đã đúc rút ra một số ít kinh nghiệm tay nghề xương máu sau :

  • Ứng dụng cần xử lý và phân phối nhu yếu của người mua : Xác định rõ mục tiêu và sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo ứng dụng di động .
  • Ứng dụng di động cần phân phối giá trị thực, thôi thúc hành vi mua hàng của người dùng .
  • Thiết kế App tập trung chuyên sâu vào một hoặc 1 số ít tính năng trọng tâm .
  • Đa nền tảng, tăng trưởng cho 2 nền tảng thông dụng của Android và iOS .
  • Ứng dụng điện thoại thông minh cần dễ sử dụng để tăng thưởng thức người dùng ( UX )

Bạn có nhu yếu thiết kế App, hãy liên ngay với Appwe để được tư vấn không tính tiền và nhận làm giá thiết kế ứng dụng cụ thể .

Thông tin liên hệ:

Website : https://mindovermetal.org/
hotline : 0818 456 969
Fanpage : thiết kế ứng dụng di động uy tín hà nội – Appwe

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm: ‎GarageBand

5/5 - (2 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments