Bài Tập Và Bài Giải Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế

EPUB là viết tắt của định dạng điện tử của sách.
EPUB Bài Tập Và Bài Giải Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế – Xã Hội Đây là định dạng tệp để xuất bản sách và các loại nội dung khác. Nói cách khác, bạn có thể tùy chỉnh nội dung và đặt không gian trống trên màn hình. Tệp EPUB Bài Tập Và Bài Giải Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế – Xã Hội có thể xem trên điện thoại di động 3,5 inch, máy tính bảng 10 inch, hoặc màn hình 22 inch. Bạn có thể thay đổi hình ảnh để có được hiệu quả tương tự. Ấn phẩm EPUB Bài Tập Và Bài Giải Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế – Xã Hội bao gồm một tệp có đuôi mở rộng .epub.
EPUB dựa trên ba tiêu chuẩn mở.
Mở cấu trúc xuất bản (OPS). Tệp EPUB Bài Tập Và Bài Giải Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế – Xã Hội 2.0 tạo nội dung cho xuất bản bằng XHTML 1.1. Trên thực tế, điều này có nghĩa là EPUB Bài Tập Và Bài Giải Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế – Xã Hội bao gồm một hoặc nhiều trang web. Mặc dù có thể bao gồm nội dung của tất cả các sách và báo trên một trang, tốt nhất là đảm bảo tệp đó không vượt quá 300 KB. Đó là vì cả hai lý do hiệu suất và khả năng tương thích. Mở kích thước thùng chứa (OCF). Như đã đề cập ở trên, rõ ràng là Bài Tập Và Bài Giải Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế – Xã Hội EPUB được tạo thành từ một số tệp. Đặc tả OCF xác định cách tất cả các tệp này được đóng gói trong một tệp chứa. Đối với điều này, nén ZIP được sử dụng. Bạn có thể lấy Bài Tập Và Bài Giải Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế – Xã Hội EPUB và chỉnh sửa. Epub mở rộng với. Zip để trích xuất ấn phẩm và hiển thị tất cả các tệp này. Thông tin tác giảHoàng TrọngHoàng TrọngVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảChu Nguyễn Mộng NgọcChu Nguyễn Mộng NgọcVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảTrong xu hướng hội nhập với khu vực và thế giới, giáo dục đại học Việt Nam đang từng bước thay đổi, việc giảng dạy và học tập thống kê cũng không nằm ngoài quỹ đạo đó. Nhu cầu về một tài liệu giảng dạy và học tập môn thống kê ứng dụng, vừa phù hợp với sinh viên Việt Nam, vừa nhất quán với các môn học thống kê ứng dụng chuẩn mực trên thế giới là rất cần thiết.Bên cạnh đó áp dụng đào tạo theo tín chỉ làm cho thời igan lên lớp giới hạn và sinh viên được khuyến khích tự tham khảo tài liệu và tự học. Điều này đòi hỏi cần có những tài liệu được biên soạn kỹ lưỡng và chi tiết để sinh viên có thể tự học.Tài liêu được xây dựng với định hướng ứng dụng trong kinh tế và xã hội với các ví dụ gần gũi và thực tế. Quyển sách được chia thành hai phần: phần đầu là đề bài tập, phần sau là bài giải hay đáp số.Mục lục:Phần bài tậpChương 2: Thu thập dữ liệuChương 3: Tóm tắt & trình bày dữ liệu bằng bảng biểu đồChương 4: Tóm tắt dữ liệu bằng các đặc trưng sốChương 5: Xác suất căn bản, biến ngẫu nhiên và quy luật phân phối xác suất…Phần bài giải, đáp sốMời bạn đón đọc.   Bài Tập Và Bài Giải Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế – Xã Hội EPUB Đây là gì?
ePub logoMost – Định dạng sách này bây giờ là một trong những cuốn sách điện tử phổ biến nhất trên thị trường, sử dụng Bài Tập Và Bài Giải Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế – Xã Hội Định dạng EPUB. Thuật ngữ này là một chuẩn công nghiệp mở được phát triển bởi các nhà xuất bản lớn và các hiệp hội của các bên liên quan khác, Diễn đàn Xuất bản Kỹ thuật số Quốc tế (IDPF). Hiện tại, Bài Tập Và Bài Giải Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế – Xã Hội Sách EPUB được hỗ trợ bởi nhóm xuất bản, Tổ chức World Wide Web Consortium (W3C), các tổ chức phát triển các tiêu chuẩn web.
Bài Tập Và Bài Giải Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế – Xã Hội Định dạng EPUB Sách được chấp nhận và sẽ được phân phối trực tiếp tới hầu hết các nhà bán lẻ đồ điện tử tiêu dùng lớn như Google, Apple iBookstore, Barnes & Noble Nook và Studio, không phải Amazon, v.v. Bài Tập Và Bài Giải Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế – Xã Hội EPUB cũng là một định dạng được hỗ trợ bởi thư viện cho vay điện tử.
Bài Tập Và Bài Giải Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế – Xã Hội EPUB và Kindle có nguồn gốc chung. Họ sẽ trở lại với sáng kiến năm 1999 được gọi là Open EBook. Bài Tập Và Bài Giải Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế – Xã Hội EPUB sẽ ngừng sau khi phát hành phiên bản 2 tháng 9 năm 2007 của đặc tả, chỉ trong vài tháng trước khi khởi động Kindle.
Với hai sự kiện này, số lượng sách chuyển đổi thành sách điện tử đã tăng lên đáng kể. Hầu hết các sách điện tử hiện có để đáp ứng tiêu chuẩn Bài Tập Và Bài Giải Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế – Xã Hội EPUB.

Xem thêm: ‎FluentWorlds: Học Tiếng Anh

Bài Tập Và Bài Giải Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế – Xã Hội chi tiết

 • Tác giả: Hoàng Trọng
 • Nhà xuất bản: Nxb Thống kê
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10:
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Cân nặng: 260.00 gam
 • Trang: 170
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments