Hướng dẫn tích hợp quảng cáo Startapp vào ứng dụng Android.

1. Trước tiên là anh chị em phải đăng nhập nếu đã có account rồi hoặc đăng ký mới nếu chưa có Account:
Sau khi viết bài so sánh ” Android Ads : StartApp, Admob, Tapcontext, Inmobi chọn mạng quảng cáo nào tốt ? “, ngày hôm nay e / m viết bài này với mục tiêu san sẻ cách tích hợp SDK quảng cáo, đơn cử là Startapp SDK vào ứng dụng Android. Ace hoàn toàn có thể tìm thấy những hướng dẫn này trên mạng, nhưng để tiện cho những ace Dev Android trên tinhte.vn nếu đã vô tình đọc bài so sánh trên và muốn tích hợp Startapp Ads SDK nhanh gọn tìm được giải pháp. 1. Trước tiên là anh chị em phải đăng nhập nếu đã có account rồi hoặc ĐK mới nếu chưa có Account :

  • Đăng ký: Các bạn có thể đăng ký theo link giới thiệu này của e/m: https://portal.startapp.com/#/signup?referredBy=rftjqoh để nhận 15 USD tiền thưởng khi đạt 100 k lượt hiển thị tiên phong. Hoặc nếu không thích các bạn có thể đăng ký độc lập và sẽ không được nhận bonus 15$(Tùy bạn chọn).
  • Qua bước đăng ký thì các ace đăng nhập


2. Các phần sau tôi sưu tầm từ trang của bạn m http://quangctkm9207.wordpress.com/

  • Click vào nút Add another app.
  • Điền tên package của ứng dụng của bạn vào. Tên package mà bạn đặt trong project đó: ví dụ là com.example.helloworld.

Rồi click vào nút Get Info.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn tích hợp quảng cáo Startapp vào ứng dụng Android.

  • Chọn YESnếu ứng dụng đã có trên google play, còn đang nằm trong eclipse thì chọn No. Nhớ sau khi ứng dụng đã publish trên kho Play và bạn có thể tìm và tải ứng dụng xuống từ Google Play rồi thì phải vào sửa lại thông tin này thành YES nhá (Đưa chuột qua tên ứng dụng sẽ hiện Link Edit). Rồi điền nốt thông tin vào và click continue.
  • Tiếp đến các bạn download file .rar mà starapp cung cấp về ( trong đó có file jar để tích hợp và bản pdf hướng dẫn chi tiết nữa). Link hướng dẫn chi tiết: https://github.com/StartApp-SDK/Documentation/wiki/Android-InApp-Documentation
  • Giải nén file và mở file hướng dẫn lên và làm theo. Link file hướng dẫn Online: https://github.com/StartApp-SDK/Documentation/wiki/Android-InApp-Documentation

Tiếp theo chúng ta sẽ thêm Startapp SDK vào thư viện
Rất đơn giản thôi, nhưng có 1 thứ mà mình muốn lưu ý với các bạn vì trong phần hướng dẫn đó không hướng dẫn cụ thể đó là phần add file jar ngay đầu tiên.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments