In A Timely Manner là gì và cấu trúc In A Timely Manner trong Tiếng Anh

In A Timely Manner có được sử dụng trong văn viết không ? Điểm đặc biệt quan trọng của In A Timely Manner là gì ? Cách phát âm chuẩn không cần chỉnh của cụm từ In A Timely Manner trong tiếng Anh ? Những quan tâm cần nhớ khi sử dụng cụm từ In A Timely Manner trong tiếng Anh là gì ?

Trong bài viết này, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tổng thể những câu vấn đáp về cụm từ In A Timely Manner cùng những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh có tương quan. Bạn sẽ quá bất ngờ và sững sờ khi biết đến những hiệu quả giật mình của cụm từ này và sẽ tin dùng nó một cách thông dụng. Mang đến cho bạn một cụm từ chất, và cực đắt giúp bạn ăn được điểm trong mắt giám khảo. Chúng mình đã tổng hợp những kiến thức và kỹ năng về cụm từ In A Timely Manner và mạng lưới hệ thống thành ba phần nhỏ trong bài viết ngày hôm nay. Mỗi kỹ năng và kiến thức được truyền tải trong bài đều có những ví dụ Anh – Việt đi kèm cùng với những hình ảnh minh họa. Những điều này sẽ khiến bài viết trở nên trực quan, sinh động và dễ hiểu hơn, giúp bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chớp lấy những kiến thức và kỹ năng trong bài và rèn luyện thêm về cách sử dụng cũng như những trường hợp lan rộng ra khác nhau có tương quan đến cụm từ In A Timely Manner. Chúc bạn có những tích tắc học tập thật tuyệt vời và hiệu suất cao. Mong rằng bạn sẽ góp nhặt được thật nhiều kỹ năng và kiến thức tại đây. Cùng bước vào những phần kiến thức và kỹ năng tiên phong trong bài viết này .
[ external_link_head ]

In A Timely Manner là gì và cấu trúc In A Timely Manner trong Tiếng Anh

Advertisement

( Hình ảnh minh họa cụm từ In A Timely Manner trong tiếng Anh )

1.In A Timely Manner trong tiếng Anh là gì?

In A Timely Manner là một cụm từ phổ biến và được sử dụng một cách dày dặn trong tiếng Anh. Có vai trò như một trạng từ. In A Timely Manner chỉ thời điểm đúng và kịp thời đúng lúc,…. In A Timely Manner được sử dụng trong cả ngữ văn nói và văn viết. Bạn có thể tham khảo thêm các ví dụ cụ thể dưới đây để hiểu hơn về cách dùng cũng như vị trí, vai trò của cụm từ In A Timely Manner trong câu tiếng Anh cụ thể.

Ví dụ:

Advertisement
  • All waiters are asked to serve all the customers coming in this restaurant in a timely manner .
  • Tất cả những người ship hàng được nhu yếu Giao hàng toàn bộ người mua đi vào trong nhà hàng quán ăn này đúng lúc .
  •  
  • In A Timely Manner, he says what I want to hear, so I forgive him .
  • Đúng lúc, anh ấy nói những điều tôi muốn nghe nên tôi đã tha thứ cho anh ấy .

In A Timely Manner là gì và cấu trúc In A Timely Manner trong Tiếng Anh

( Hình ảnh minh họa cụm từ In A Timely Manner trong tiếng Anh )
Về cách phát âm của cụm từ In A Timely Manner. Đây là một cụm từ cực kỳ đơn thuần và quen thuộc, được tạo thành từ những từ tầm cỡ trong tiếng Anh. Khi phát âm cụm từ này bạn cần quan tâm nhấn mạnh vấn đề đến yếu tố Manner và Timely vì chúng tác động ảnh hưởng trực tiếp đến ý nghĩa của cả cụm. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến những nguyên âm, phát âm sao cho đúng và đủ cường độ và trường độ của tiếng. Bạn hoàn toàn có thể rèn luyện thêm thật nhiều về cách phát âm của cụm từ In A Timely Manner bằng cách nghe và lặp lại qua 1 số ít tài liệu uy tín. Như vậy bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn chuẩn hóa phát âm của mình và ghi nhớ cụm từ nhanh gọn hơn. Chăm chỉ luyện tập thể hoàn toàn có thể master cụm từ này bạn nhé !

2.Cách dùng và cấu trúc áp dụng cụ thể của cụm từ In A Timely Manner trong câu tiếng Anh.

In A Timely Manner được coi như là một cụm từ chỉ trạng ngữ trong tiếng Anh. Vì vậy, In A Timely Manner thường đi riêng lẻ một mình hoặc được kết hợp trong một câu đầy đủ bao gồm cả chủ ngữ và động từ. Bạn nên chú ý về cách đặt vị trí của cụm từ này cũng như nghĩa mà nó ảnh hưởng đến trong câu.

[ external_link offset = 1 ]

Advertisement

Ví dụ:

In A Timely Manner là gì và cấu trúc In A Timely Manner trong Tiếng Anh

( Hình ảnh minh họa cụm từ In A Timely Manner trong tiếng Anh )
In A Timely Manner không có tính link vậy nên không hề sử dụng cụm từ này với vai trò như một từ nối. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng In A Timely Manner trong khá nhiều trường hợp thay thế sửa chữa cho những cấu trúc như in time hoặc trạng từ punctually .

3.Một số cụm từ có liên quan đến cụm từ In A Timely Manner trong tiếng Anh?

Bảng dưới đây là một số ít từ, cụm từ được chúng mình lựa chọn và liệt kê lại ( gồm có từ và nghĩa của từ vựng ). Chúng đều có mối liên hệ nhất định với cụm từ In A Timely Manner. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và bổ trợ thêm .

Từ vựng 

Nghĩa của từ

Advertisement

Just in time
Vừa kịp lúc
Right on time
Đúng lúc
Punctually
[ external_link offset = 2 ]
Đúng giờ
In good time
Đúng thời gian
When expected

Khi nào muốn

To schedule
Đúng lịch trình
Cảm ơn bạn đã sát cánh và ủng hộ bài viết này của chúng mình. Tham khảo thêm một số ít bài viết khác của chúng mình và đừng quên theo dõi website www.studytienganh.vn. Chúc bạn luôn thành công xuất sắc và tự tin !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments