Cách khắc phục lỗi ‘Nhà phát triển không đáng tin cậy’ trên iOS

Các ứng dụng trên iOS thường chỉ đến từ App Store. Các ứng dụng này đã được Apple kiểm tra và bảo đảm an toàn. Chúng cũng được ký bởi những nhà tăng trưởng đã tạo ra chúng và cung ứng tổng thể những nhu yếu bảo mật thông tin mà Apple đã đặt ra. Điều đó nói rằng, những ứng dụng hoàn toàn có thể đến từ bên ngoài App Store. Lấy chúng không dễ nhưng không phải là không hề. Đôi khi khi bạn nỗ lực chạy những ứng dụng này, bạn gặp phải lỗi do ‘ Nhà tăng trưởng không đáng tin cậy ’. Tất cả những gì bạn hoàn toàn có thể làm là loại bỏ lỗi này. Nó không cho bạn biết cách bạn hoàn toàn có thể chạy ứng dụng nếu bạn tin yêu vào nó. Đây là cách bạn hoàn toàn có thể sửa lỗi ‘ Nhà tăng trưởng không đáng tin cậy ’ trên iOS .

Điều này áp dụng cho iOS 8 trở lên.

Sửa lỗi ‘ Nhà tăng trưởng không đáng tin cậy ’

Mở ứng dụng Cài đặt và đi tới Chung > Quản lý thiết bị .

Ứng dụng bạn đã cố gắng chạy sẽ được liệt kê ở đây. Nhấn vào nó và nhấn vào tùy chọn tin cậy. Xác nhận rằng bạn tin tưởng ứng dụng và sau đó quay lại màn hình chính. Nhấn vào ứng dụng và lần này nó sẽ mở.

Một lời cảnh báo nhắc nhở

Mặc dù không dễ dàng để tải các ứng dụng trên iOS, nhưng nó đã trở nên tương đối dễ dàng hơn trong vài năm qua. Người dùng sử dụng máy Mac có thể làm điều đó và thường các nhà phát triển đã tạo một ứng dụng rất khó được chấp thuận trong App Store sẽ chọn phân phối chúng như vậy. Mã được đưa lên Github với hướng dẫn cách biên dịch. Vì nó là mã nguồn mở, bạn có thể có thể biết liệu ứng dụng có đang làm điều gì đó không nhưng bạn phải có khả năng hiểu mã mà không phải ai cũng có thể làm được.

Tất cả điều này có nghĩa là có năng lực bạn kết thúc với một ứng dụng ô nhiễm trên thiết bị của mình. Nếu bạn đang thiết lập ứng dụng từ bên ngoài App Store, hãy thực hành thực tế rất là thận trọng so với nơi bạn lấy chúng. Apple có xu thế rất coi trọng yếu tố bảo mật thông tin và nếu họ chọn loại trừ một ứng dụng khỏi shop của mình, nó hoàn toàn có thể có nguyên do chính đáng .
Lỗi này cũng hoàn toàn có thể Open so với những ứng dụng bạn đang thử nghiệm beta hoặc ngay cả những ứng dụng bạn đã tự tăng trưởng và biên soạn. Bạn hoàn toàn có thể chạy những ứng dụng này theo cách tương tự như nhưng nếu bạn đang tìm cách khắc phục lỗi cho ứng dụng mà bạn đã tăng trưởng, hãy bảo vệ rằng bạn đã ký vào ứng dụng đó và những chứng từ bảo mật thông tin của ứng dụng đó đều đúng mực và update. Trong 1 số ít trường hợp, bạn hoàn toàn có thể phải thiết lập một thông số kỹ thuật trên thiết bị của mình để chạy một số ít ứng dụng này. Bất kể, hãy cẩn trọng với những gì bạn thiết lập và chạy .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments