Ứng Dụng Trong Tin Học Toán Rời Rạc Và Ứng Dụng Trong Tin Học Toán Rời Rạc

Ebook Toán rời rạc ứng dụng trong tin học (Tiếng Việt) – phonghopamway.com.vn | Bạn có tin việc ứng dụng môn học Toán rời rạc vào cả Tin học và lập trình công nghệ thông tin không ?!. Nếu muốn tìm hiểu các chuyên viên AI/Machine Learning/Deep Learning đang sử dụng kiến thức toán học vào ngành nghề Trí Tuệ Nhân Tạo này như thế nào ?! Thì cuốn sách tuy cũ nhưng cũng là bước cơ bản cơ sở từ ngày xưa đấy. Vì vậy đừng ngại download Ebook Toán rời rạc ứng dụng trong tin học tại phonghopamway.com.vn .

Bạn đang xem : Toán rời rạc và ứng dụng trong tin học*

Thông tin chung về ebook “Toán rời rạc ứng dụng trong tin học (Tiếng Việt)”

Tên tài liệu : Toán rời rạc ứng dụng trong tin học (Tiếng Việt)Tác giả : GS Nguyễn Thúc HảiSố cuốn : 4 cuốn pdfNgôn ngữ : Tiếng ViệtFormat : PDFThể loại : Programming/Lập trình/Thuật toánPhiên bản : 1Đăng tại: https://mindovermetal.org/

Bạn đang đọc: Ứng Dụng Trong Tin Học Toán Rời Rạc Và Ứng Dụng Trong Tin Học Toán Rời Rạc

Giới thiệu ebook “Toán rời rạc ứng dụng trong tin học (Tiếng Việt)”

Toán học rời rạc không phải là một chủ đề mới nhưng giáo trình hay về toán học rời rạc và ứng dụng của nó thì không có nhiều. Mà hay đến mức được tái bản nhiều lần và được sử dụng trong hơn 300 trường học như quyển sách của Giáo sư Kenneth H. Rosen thì lại càng hiếm, nếu không muốn nói là chưa hề thấy.

Xem thêm: Lắp Truyền Hình Cáp Việt Nam Vtvcab Tại Đồng Nai, Lắp Truyền Hình Cáp Tại Biên Hòa

Xem thêm: ‎FluentWorlds: Học Tiếng Anh

Chất lượng của một giáo trình được thể hiện ở sự súc tích của nội dung và tính sư phạm của cấu trúc và cách trình bày nội dung đó. Điều này đòi hỏi tác giả phải thấu hiểu sâu sắc chủ đề, có bề dày thực nghiệm sư phạm và dĩ nhiên có sở trường viết lách.
Chất lượng của một giáo trình được bộc lộ ở sự súc tích của nội dung và tính sư phạm của cấu trúc và cách trình diễn nội dung đó. Điều này yên cầu tác giả phải đồng cảm thâm thúy chủ đề, có bề dày thực nghiệm sư phạm và đương nhiên có sở trường viết lách .

K.H.Rosen đúng là một người như vậy: là một tiến sĩ toán học, đã giảng dạy nhiều năm ở các đại học ở Mỹ, đã tham gia nghiên cứu toán ứng dụng cho tin học và các ngành kĩ thuật khác, và đã viết nhiều cuốn sách khoa học được xếp vào hàng “Best Seller“. Đọc cuốn sách này, chúng ta sẽ bị hấp dẫn bởi nhiều điều độc đáo của nó. Nhưng có lẽ điều làm kinh ngạc và thán phục nhất là khối lượng đồ sộ các ví dụ, câu hỏi, bài tập, đề tài ứng dụng khoa học,… giúp người đọc dễ dàng hiểu và biết ứng dụng có hiệu quả các kiến thức đa dạng không chỉ thuần tuý về toán học rời rạc.

Mục lục ebook “Toán rời rạc ứng dụng trong tin học (Tiếng Việt)”

TABLE OF CONTENTS

Chương 1 : Logic, Tập hợp và HàmChương 2 : Thuật toán, những số nguyên và ma trậnChương 3 : Suy luận toán họcChương 4 : Đếm những phần tửChương 5 : Kĩ thuật đếm cao cấpChương 6 : Quan hệChương 7 : Đồ thịChương 8 : CâyChương 9 : Đại số booleChương 10 : Mô hình toán

Link download ebook “Toán rời rạc ứng dụng trong tin học (Tiếng Việt)”

(Google Drive, MediafireMegaNZ. Bấm vào button link để tải.)

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments