Top 10 ứng dụng hay cho iPhone của bạn năm 2020

Các ứng dụng đang dần thống trị đời sống con người trong một thập kỷ qua. Các ứng dụng này ảnh hưởng tác động vào cách tất cả chúng ta tiếp xúc, học tập, du lịch và vui chơi. Cùng với đó là sự ra đời của nhiều điện thoại thông minh Apple càng khiến những ứng dụng thêm tăng trưởng, càng tương hỗ thêm cho đời sống thường ngày của con người .
Các ứng dụng iPhone sau đây vừa được ra đời trong năm qua. Đồng thời được trang Cnet nhìn nhận là thưởng thức tốt nhất cho thiết bị iPhone của bạn trong 2020 .

1. Spectre Camera

Apple đã trao thương hiệu “ Ứng dụng hay cho iPhone của năm ” cho Spectre Camera vào tháng 12 năm 2019. Ứng dụng Spectre sử dụng công nghệ tiên tiến AI để chụp ảnh phơi sáng lâu trên iPhone của bạn. Hiệu ứng này nhu yếu phải là ống kính của máy ảnh DSLR hoặc máy ảnh không gương lật mới có. Hiện tại ứng dụng này đã được tương hỗ trên camera siêu rộng của hai điện thoại cảm ứng iPhone 11 và iPhone 11 Pro .
top-10-ung-dung-hay-cho-iphone-cua-ban-nam-2020
Spectre Camera là ứng dụng chụp ảnh sử dụng công nghệ AI

Người dùng có thể tải Spectre trong App Store với thiết bị chạy trên hệ điều hành iOS 11 trở lên với giá 2,99 USD tại ĐÂY.

2. Apple Arcade games

Apple Arcade là một một ứng dụng được Apple trình làng vào tháng 9 năm 2019. Đây là một ứng dụng hay cho iPhone, người dùng sẽ phải trả phí là 5 USD một tháng. Danh mục của ứng dụng này hơn 100 game show. Tất cả những game show đều xuất hiện trên ứng dụng .
top-10-ung-dung-hay-cho-iphone-cua-ban-nam-2020-2
Apple Arcade là một ứng dụng có tính phí

Ứng dụng có đủ các game từ các game hoài cổ như Pac-Man Party Royale và Frogger in Toy Town. Đến các trò chơi trí tuệ, trò chơi tìm ẩn số và trò chơi cho trẻ em. Người dùng có thể đăng ký Apple Arcade với với giá 4,99 USD một tháng trong App Store tại ĐÂY.

3. TikTok

TikTok là một ứng dụng mạng xã hội nền tảng video rất thông dụng. Đây là nơi mà bạn hoàn toàn có thể xem video của mọi người hoặc tạo video riêng cho bản thân. Mặc dù được phát hành vào năm năm nay nhưng đến 2019 TikTok thực sự trở thành khuynh hướng chính thống .
top-10-ung-dung-hay-cho-iphone-cua-ban-nam-2020-1
2019 là một năm bùng nổ với TikTok

Vào tháng 11 năm 2019, ứng dụng đã đạt 1,5 tỷ lượt tải xuống trên toàn quốc tế trên App Store. Ứng dụng này cùng đạt 600 triệu lượt tải xuống chỉ trong năm 2019 trên Google Play. TikTok cũng là ứng dụng được tải xuống nhiều thứ ba trong năm 2019, sau WhatsApp và Messenger. Thậm chí là đứng trước cả ứng dụng Facebook chính và Instagram. Đây là những số lượng được thống kê của công ty trí tuệ di động Sensor Tower. Tuy nhiên, TikTok đã bị chính phủ nước nhà Hoa Kỳ chặn vì những rủi ro đáng tiếc bảo mật thông tin tiềm ẩn do thuộc quyền sở hữu của Trung Quốc .

Bạn có thể tải xuống TikTok hoàn toàn miễn phí trong App Store tại ĐÂY.

4. Bear

Bear là một ứng dụng ghi chú tương thích với mọi đối tượng người tiêu dùng. Tất cả mọi người đều sẽ cần ghi chú lại những thứ thiết yếu. Bear là một ứng dụng ghi chú rất tiện lợi và có phong cách thiết kế đáng yêu và dễ thương. Ngoài ra ứng dụng cũng có nhiều tương hỗ thiết yếu .
top-10-ung-dung-hay-cho-iphone-cua-ban-nam-2020-9
Bear hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc take note

Bear hỗ trợ người dùng ghi chú nhanh chóng, sắp xếp chúng một cách gọn gàng. Bạn cũng có thể dễ dàng xuất tệp để lưu trữ. Đặc biệt hơn là ứng dụng này chỉ có trên hệ điều hành iOS mà thôi. Bạn có thể tải ứng dụng Bear tại ĐÂY.

5. Disney Plus

Disney Plus là một dịch vụ phát video trực tuyến của Disney đã ra mắt vào tháng 11 năm 2019. Thậm chí còn đạt 10 triệu lượt tải xuống chỉ sau một ngày.

top-10-ung-dung-hay-cho-iphone-cua-ban-nam-2020-3
Disney Plus là nền tảng chứ nhiều phim của Disney

Ứng dụng này gồm có khoảng chừng 500 phim và 7.500 tập phim truyền hình. Trong đó là những tác phẩm tầm cỡ của Disney, ví dụ như Chiến tranh giữa những vì sao, Marvel, Pixar và Gia đình Simpsons .
Bạn hoàn toàn có thể ĐK và trả phí với giá 6,99 USD một tháng. Hoặc không lấy phí một năm nếu bạn có Verizon. Hiện tại ứng dụng này đã xuất hiện trên iOS và Android. Người dùng hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng này tại ĐÂY .

6. Apple TV

Ứng dụng Apple TV là ứng dụng đã được Apple tăng trưởng mấy năm nay. Nhưng đã có một cuộc cải tổ lớn vào tháng 11 năm ngoái. Ứng dụng TV này có nhiều sitcom truyền hình nổi tiếng như The Morning Show và 1 số ít chương trình vui chơi khác .
top-10-ung-dung-hay-cho-iphone-cua-ban-nam-2020-4
Apple TV là ứng dụng mà Apple mới phát triển vào 2019

Bạn hoàn toàn có thể ĐK Apple TV Plus với giá 4,99 USD một tháng tại ĐÂY .

7. Snapseed

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh do Google tăng trưởng. Ban đầu người dùng phải trả phí để sử dụng, hiện tại đều được không lấy phí. Snapseed có vừa đủ tính năng sửa ảnh mà tất cả chúng ta cần dùng .
top-10-ung-dung-hay-cho-iphone-cua-ban-nam-2020-8
Snapseed là một ứng dụng chỉnh ảnh chuyên nghiệp

Vừa qua ứng dụng này vừa được bổ sung một số tính năng mới. Người dùng có thể tải xuống ứng dụng hay cho iPhone này trên App Store hoàn toàn miễn phí tại ĐÂY.

8. Harry Potter: Wizards Unite

Đây là một game show từ những người phát minh sáng tạo ra Pokemon Go. Trò chơi đặt người chơi vào viễn cảnh chống lại những phù thủy hắc ám và những quái thú ma thuật để cứu những nhân vật trong truyện Harry Potter .
top-10-ung-dung-hay-cho-iphone-cua-ban-nam-2020-6
Wizards Unite là một trong số ít trò chơi AR vẫn còn tồn tại

Người dùng hoàn toàn có thể chơi bằng cách đi vòng quanh quốc tế thực, theo map của game show trên điện thoại thông minh. Mặc dù game có một số ít lỗi bảo mật thông tin. Nhưng Wizards Unite đã cho ta thấy rằng Pokemon Go không chỉ là một trò nổi lên nhất thời và những game show AR vẫn hoàn toàn có thể sống sót. Theo Sensor Tower thì game đã mang về 1,1 triệu đô la vào tuần cuối ra đời .

Đây là một ứng dụng hay cho iPhone mà mọi người có thể thử trải nghiệm. Bạn có thể tải xuống Harry Potter: Wizards Unite miễn phí trong App Store tại ĐÂY.

9. Craigslist

Trang web quảng cáo phân loại trực tuyến Craigslist đã xuất hiện từ năm 1995. Tuy nhiên nó lại không có trên iOS cho đến tháng 12 năm 2019.

top-10-ung-dung-hay-cho-iphone-cua-ban-nam-2020-7
Craigslist có giao diện đơn giản, gợi nhớ đến phiên bản web cũ

Ứng dụng có giao diện đơn giản và không cầu kỳ, điều này gợi nhớ đến phiên bản trang web cũ. Tại đây bạn có thể tìm kiếm mọi thứ từ việc làm, nội thất đến chỗ đỗ xe. Ứng dụng hiện được đánh giá 4 trên 5 sao và hơn 150 đahs giá trong App Store. Bạn có thể tải xuống Craigslist miễn phí trong App Store tại ĐÂY.

10. Spotify

Với những người thích nghe nhạc thì Spotify có vẻ như đã quá quen thuộc. Đây là một ứng dụng hay cho iPhone. Giờ đây đã xuất hiện trên cả 2 nền tảng hệ quản lý Android và iOS tại Nước Ta .
top-10-ung-dung-hay-cho-iphone-cua-ban-nam-2020-10
Ứng dụng nghe nhạc Spotify đã có măt trên App Store

Tuy nhiên người dùng sẽ cần trả phí để nghe nhiều bài hát mới có bản quyền. Người dùng có thể tải ứng dụng này tại ĐÂY.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments