Chia sẻ đẩy top ứng dụng với nửa triệu lượt tải mỗi tháng

1 ví dụ điển hình như Game Loạn 12 sứquân từng là sản phẩm được
Không thua kém hơn, lượt dowload của Game Contra đã tăng vọt lên 241.052 sau một thời gian dài trầm lặng, đây có một phần không nhỏ công sức nhờ amobi. Ta có thể nhận thấy việc đẩy top ứng dụng lên vị trí cao bằng chạy quảng cáo chéo đem lại 1 lượng CPI ko nhỏ. Với bước đà đó, game Contra đã nhanh chóng leo vào top 20, cộng thêm nội dung sản phẩm hấp dẫn game đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người chơi, dần dần leo vào top 1 ở Việt Nam.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về

Advertisement

Trong đó, hai hình thức gắn quảng cáo chính của Banner full screen luôn sở hữu nhiều chiến dịch và làm hài lòng nhà quảng cáo nhất. Amobi với SDK tích hợp 3 nền tảng smartphone phổ biến nhất hiện nay là trên

Không chỉ kiếm được tiền từ ứng dụng,

Với kinh nghiệm phân phối của Amobi kết hợp cùng kho ứng dụng

Không khó để thúc đẩy ứng dụng của bạn được người dùng biết đến khi bạn đã chọn đúng phương pháp.

50 bạn đọc đầu tiên, nếu chưa biết làm thế nào để

Advertisement

1 ví dụ điển hình như Game Loạn 12 sứquân từng là sản phẩm được Amobi hỗ trợ quảng cáo, Game nàyđã cán mốc hơn 500 nghìn lượt cài đặt, với lượng user tăng chóng mặt trong vòng1 tháng nhờ quảng cáo chéo giữa các app khác .Không thua kém hơn, lượt dowload của Game Contra đã tăng vọt lên 241.052 sau một thời gian dài trầm lặng, đây có một phần không nhỏ công sức nhờ amobi. Ta có thể nhận thấy việc đẩy top ứng dụng lên vị trí cao bằng chạy quảng cáo chéo đem lại 1 lượng CPI ko nhỏ. Với bước đà đó, game Contra đã nhanh chóng leo vào top 20, cộng thêm nội dung sản phẩm hấp dẫn game đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người chơi, dần dần leo vào top 1 ở Việt Nam.Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về Amobi bạn sẽ thấy amobi là một hệ thống quảng cáo trên di động liên kết nhiều ứng dụng lại, giúp các nhà quảng cáo có thể đăng quảng cáo cùng lúc trên nhiều ứng dụng khác nhau theo các tiêu chí khác nhau. Mô hình chung là bạn sẽ tạo các vùng quảng cáo trên ứng dụng, sau đó sử dụng SDK của các mạng quảng cáo để gắn quảng cáo, tiếp đó họ bán cho các thương hiệu và trả phí thuê vị trí quảng cáo cho bạn.Trong đó, hai hình thức gắn quảng cáo chính của Amobi là Mobile TVC vàluôn sở hữu nhiều chiến dịch và làm hài lòng nhà quảng cáo nhất. Amobi với SDK tích hợpsmartphone phổ biến nhất hiện nay là trên Android, trên iOS và trên WindowsPhone.Không chỉ kiếm được tiền từ ứng dụng, Amobi còn giúp bạn thúc đẩy sản phẩm được nhiều người dùng biết đến bằng việc quảng cáo chéo ứng dụng của bạn trên các tập ứng dụng khác và hỗ trợ phân phối miễn phí qua kho ứng dụng qstore.vn Với kinh nghiệm phân phối của Amobi kết hợp cùng kho ứng dụng Qstore.vn đông đảo người sử dụng trung thành, Amobi sẽ hỗ trợ mang sản phẩm của các mobile developer phân phối đến tận tay nhiều người dùng, qua đó mang lại thu nhập cao hơn cho bạn.Không khó để thúc đẩy ứng dụng của bạn được người dùng biết đến khi bạn đã chọn đúng phương pháp.50 bạn đọc đầu tiên, nếu chưa biết làm thế nào để quảng cáo ứng dụng của mình, hãy nhanh tay tham gia với Amobi để đăng ký nhận hỗ trợ phân phối miễn phí lên Qstore và tham gia mô hình quảng cáo chéo ngay hôm nay.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments