Trai tân là gì? Cách nhận biết con trai còn trinh

Rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi trai tân là gì? Và con trai chưa quan hệ tình dục lần nào có được gọi là còn trinh không cũng như làm sao để biết con trai còn trinh. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những vướng mắc của bạn về cách nhận biết con trai còn trinh hay mất.

Trai tân là gì?

Trai tân là con trai chưa khi nào quan hệ tình dục. Nghĩa là chưa khi nào quan hệ với bất kể cô gái nào .

Cách nhận biết con trai còn trinh hay không?

Cũng giống như phụ nữ, nhiều người cho rằng chỉ cần nhìn vào “ vũ khí ” là biết ngay tên đàn ông đó có tiếp xúc với tình dục hay chưa .

Người đàn ông khi đã quan hệ tình dục dương vật sẽ có những thay đổi đáng kể trong đặc điểm, hình dạng bên ngoài, dựa vào đó bạn gái có thể biết được con trai còn trinh là như thế nào. Những vị trí bạn nên quan sát và để ý kỹ gồm có bao quy đầu, quy đầu, phần da ở thân dương vật, sợi dây thắng.

Phần được chăm sóc nhiều nhất là bao quy đầu, nếu bao quy đầu chưa bị nhão nhiều và vẫn còn ôm sát phần đầu dương vật thì khẳng định chắc chắn là chàng trai này còn non và xanh lắm .
Con trai còn trinh thì xung quanh phần da quy đầu Open nhiều đường gân xanh hình chữ T nổi lên. Mặt khác, nếu người con trai nào đã “ lâm trận ” nhiều lần thì phần da trên quy đầu của “ cậu nhỏ ” cũng sẽ trơn láng hơn thông thường .
Một đặc thù nữa dễ nhận thấy là phần “ dây thắng ” ngay phía dưới đầu dương vật ( chỗ chữ V ấy ) không còn căng, thậm chí còn đứt hẳn. Những người đàn ông còn zin sợi dây thắng này sẽ rất căng .
Tất nhiên, những tín hiệu trên hoàn toàn có thể đổi khác khi con trai thủ dâm nhiều lần chứ không nhất thiết phải quan hệ .

Vì lý do đó, tôi thích xác định trinh tiết của đàn ông theo kiểu thứ hai hơn. Vậy dấu hiệu tiếp theo để nhận biết trai tân là gì?

Cách nhận biết con trai còn trinh hay không qua quan hệ tình dục

Nếu những đặc thù ở dương vật của chàng khiến chị em khó nhận ra tín hiệu con trai còn trinh hay không thì quan hệ tình dục là một gợi ý đem lại hiệu quả đúng chuẩn hơn. Bạn khó hoàn toàn có thể nhận ra con trai còn trinh qua vẻ hình thức bề ngoài, nên khi anh ta nói “ đây là lần đầu của anh ” chị em không nên tin yêu ngay mà hãy xem cách anh ấy quan hệ tình dục với bạn như thế nào. Nhất là với những anh đã có vài ba mối tình vắt vai trước đó .

trai tân qua quan hệ tình dục

Về kỹ thuật, kinh nghiệm tay nghề trong “ chuyện chăn gối ”, người đàn ông chưa quan hệ tình dục khi nào sẽ không tránh khỏi những kinh ngạc, ngại ngùng, những thao tác vụng về khi đưa “ cậu nhỏ ” vào “ cô bé ”, đặc biệt quan trọng trong lần đầu chàng sẽ xuất tinh sớm, nhanh do sự kích thích, hưng phấn cao và chưa làm chủ được khung hình .
trái lại nếu bạn thấy chàng trai của bạn rất chuyên nghiệp, thuần thục những kiến thức và kỹ năng, tư thế trong “ chuyện ấy ” thì rất hoàn toàn có thể anh ấy không còn “ trinh trắng ”. Một điểm dễ phân biệt ở người đàn ông khi sẵn sàng chuẩn bị vào “ cuộc yêu ” đó là sự cương cứng của dương vật nhanh hay chậm, người chưa quan hệ tình dục sẽ cương cứng nhanh hơn người đã quan hệ tình dục và quan hệ nhiều lần. Với cách phân biệt con trai còn trinh này, những cô gái cần chú ý, quan sát kỹ thuật của chàng trong lần “ yêu ” tiên phong với mình để có những nhận định và đánh giá đúng mực .

Nhận biết con trai còn trinh vạch trinh tiết hoặc qua huyệt “trai tân” là gì?

Nhận biết con trai còn trinh qua vạch trinh tiết bắt nguồn từ một tài liệu cổ của Trung Quốc về Võ Tắc Thiên. Khi Võ Tắc Thiên tuyển phái mạnh vào Giao hàng cho bà thì dựa vào vạch trinh tiết để biết được người đó còn trinh tiết hay không. Theo cách kiểm tra cổ xưa này, vạch trinh tiết của đàn ông nằm phía trong khớp cánh tay về phía bàn tay khoảng chừng 1 cm, nhìn giống như vết dao hay vết móng tay cứa lên da và có ở cả 2 cánh tay. Nếu con trai đã từng quan hệ thì vạch này sẽ không còn .

Còn về cách nhận biết thông qua huyệt “trai tân” còn được gọi là huyệt Dương Minh. Huyệt này huyệt nằm ở dưới dái tai. Theo Đông y thì những người đàn ông chưa từng quan hệ, huyệt dương minh sẽ sáng rõ hơn phần còn lại của dái tai. Những người đã quan hệ thì huyệt dương minh sẽ bị lu mờ hoặc chuyển sang màu tối nếu quan hệ nhiều. Theo Đông y, phụ nữ là thuộc tính âm nên khi quan hệ với nam giới thì âm khí trên cơ thể phụ nữ hút mất dương khí khiến cho huyệt này trở nên mờ và tối đi.

dầu hiệu trai tân qua vạch trinh tiết

Vạch trinh tiết và huyệt dương minh ở phái mạnh
Các tín hiệu bên trên giúp bạn nhận ra trai tân cũng chỉ để cho biết mà thôi, điều quan trọng nhất vẫn là tình cảm của hai bạn dành cho nhau .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments