Letter Of Transmittal là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích

Thông tin thuật ngữ

   
Tiếng Anh
Letter Of Transmittal
Tiếng Việt
Thư Giải Thích Kèm Theo (Để Báo Cáo Nghiệp Vụ); Thư Chuyển Công Văn

Chủ đề
Kinh tế

Định nghĩa – Khái niệm

Letter Of Transmittal là gì?

Thư truyền tải là một loại thư xin việc ngắn hoặc thư kinh doanh thương mại kèm theo một tài liệu để lý giải mục tiêu hoặc tầm quan trọng của nó. Thư này làm rõ sự tương ứng bằng cách đặt những tài liệu được gửi vào ngữ cảnh, để giữ cho sự nhầm lẫn ở mức tối thiểu. Người nhận hiểu những gì họ nhận được và tại sao họ nhận được nó. Đối với những tài liệu lớn hơn, một lá thư truyền qua cũng hoàn toàn có thể gồm có những cụ thể của những yếu tố quan trọng. Thư chuyển tiếp cũng làm rõ những nhu yếu hoặc hướng dẫn tương quan đến những tài liệu đính kèm .

  • Letter Of Transmittal là Thư Giải Thích Kèm Theo (Để Báo Cáo Nghiệp Vụ); Thư Chuyển Công Văn.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

Ý nghĩa – Giải thích

Letter Of Transmittal nghĩa là Thư Giải Thích Kèm Theo (Để Báo Cáo Nghiệp Vụ); Thư Chuyển Công Văn.

Thư quy đổi được định dạng tương thích, nó gồm địa chỉ của người nhận, địa chỉ người gửi, list phân phối, lời chào và kết thúc. Nó thường gồm có nguyên do tại sao nó sẽ nhận được sự xem xét của người đọc và người đọc nên làm gì với nó. Thư truyền tải phân phối cho người nhận một toàn cảnh đơn cử để đặt tài liệu hoặc chứng từ lớn hơn và đồng thời cung ứng cho người gửi một hồ sơ vĩnh viễn về việc đã gửi tài liệu .

 

Xem thêm: Massively Parallel Processing (MPP) là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa

Definition: A letter of transmittal is a type of short cover letter or business letter that accompanies a document to explain the purpose or importance of it. This letter clarifies correspondence by putting the documents sent into context, to keep confusion at a minimum. Recipients understand what they received and why they received it. For larger documents, a transmittal letter may also include details of important elements. Transmittal letters also clarify requirements or instructions regarding the attached documents.

Thuật ngữ tương tự – liên quan

Danh sách những thuật ngữ tương quan Letter Of Transmittal

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Letter Of Transmittal là gì? (hay Thư Giải Thích Kèm Theo (Để Báo Cáo Nghiệp Vụ); Thư Chuyển Công Văn nghĩa là gì?) Định nghĩa Letter Of Transmittal là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Letter Of Transmittal / Thư Giải Thích Kèm Theo (Để Báo Cáo Nghiệp Vụ); Thư Chuyển Công Văn. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments