Tripcase là gì

Chào cả nhà, đêm qua nhiều bạn săn được vé máy bay Vietnam Airlines nhưng chưa biết cách kiểm tra. Vì thế, Lê Hiếu góp phần luôn phần kiểm tra vé máy bay hãng này để cả nhà theo dõi cho dễ. Bạn đang xem : Tripcase là gì

Xem cuối bài để kiểm tra điền tên đúng chưa nhé. Ngược là phải sửa để tránh phải bỏ vé

Cảnh giác một số đại lý “ma mãnh”

Dịp Tết có 1 em gái Sài Gòn điện cho mình và nói em mua vé Jetstar từ đại lý rùi nhưng không biết họ đã thanh toán chưa. Mình liền lấy code và gọi lên tổng đài Jetstar thì hoá ra chưa thanh toán. Nhưng em gái đó do mua được vé lần đầu tiên nên mừng quá chạy về mất tiêu rùi.

Bạn đang đọc: Tripcase là gì

Bạn đang xem : Tripcase là gìMấy ngày sau đó, mình hối em đó gọi cho đại lý nhu yếu đưa code vé máy bay đã giao dịch thanh toán thì họ đưa ra mấy code chưa giao dịch thanh toán để lê dài thời hạn .1 tuần sau, mình nhu yếu em đó quay lại đại lý và bắt đại lý phải xuất vé. Sau đó ở lại đó, gửi code cho mình và chờ mình có xác nhận từ hãng rằng “ vé đã giao dịch thanh toán ” thì mới ra về .Cuối cùng cũng xong, vậy mà đại lý cứ lòe em ấy rằng, trước giờ bay 24 tiếng, hãng sẽ gọi điện báo code vé. Được cái em gái ấy cũng đáng yêu và dễ thương và dễ “ tin người ” nữa. Hihi !P / S : Mình chưa đưa tên và số điện thoại cảm ứng người book vé đó lên. Nếu bạn còn tái phạm mình sẽ cảnh cáo đó .

Cách kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines

Sau 1 thời hạn lăn lộn, mình cũng khám phá được 1 số ít thông tin về vé Vietnam Airlines và giờ viết lại để cả nhà tìm hiểu thêm, nếu có gì chưa đúng thì comment góp ý nha .Cách kiểm tra vé dễ nhất là bạn điện Tổng đài Vietnamairlines 04.38320320 nhấn phím 1 rùi nhấn phím 0 để gặp nhân viên cấp dưới tổng đài VNA để xác nhận vé đã thanh toán giao dịch thành công xuất sắc chưa. ( Giờ thao tác : 08 h00 – 17 h00 hàng ngày ) .Còn sau đây, mình sẽ hướng dẫn những bạn cách tự kiểm tra thông tin vé trên mạng .

https://wl-prod.sabresonicweb.com/SSW2010/B3QE/myb.html

Mình sẽ chia việc kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines thành 2 phần, chính là 2 nguồn thông tin vé bạn hoàn toàn có thể nhận được. Các trường hợp không được kể ra trong bài này bạn chỉ còn cách điện hỏi tổng đài Vietnamairlines nhé .

1. Nếu bạn có mail gốc gửi từ Vietnam Airlines (trong trường hợp bạn tự book online hoặc nhờ người khác book và họ gửi lại mail cho bạn)

Các bạn hoàn toàn có thể tập đặt vé Vietnam Airlines và gõ mail của bạn vào, sau đó chọn thanh toán giao dịch sau bằng 1 trong 4 cách. Mail thông tin đặt chỗ sẽ ngay lập tức gửi về mail. Giờ bạn mở ra và xem nhé. ( Chú ý : mail đặt chỗ hoàn toàn có thể tiếng Việt hoặc tiếng Anh tùy thuộc vào giao diện lúc bạn đặt vé là Nước Ta hay English )Có 2 cách để phân biệt vé đã giao dịch thanh toán và chưa giao dịch thanh toán là :

Cách 1: Bạn nhìn thấy dòng chữ “Thank you for booking with Vietnam Airlines. Your reservation has been confirmed. Your ticket will be issued after your payment has been received in full” hoặc trong mail tiếng Việt “Xin cám ơn Quý khách đã hoàn thành đặt chỗ với Vietnam Airlines. Chỗ của Quý khách đã được xác nhận. Vé sẽ được xuất sau khi việc thanh toán được hoàn tất” ở phía trên cùng của mail chứng tỏ vé của bạn chưa được thanh toán, vé tạo ra do chọn hình thức thanh toán trả sau.

*
Còn nếu không có 1 trong 2 dòng chữ trên thì ( hoàn toàn có thể ) vé của bạn đã được giao dịch thanh toán – xem cách 2 sẽ rõ vì sao mình dùng từ “ hoàn toàn có thể ” nha .

Cách 2: Cách 1 có thể bị giả mạo khi người đặt vé gửi forward (chuyển tiếp) mail và xóa dòng chữ trên đi. Điều này sẽ làm bạn lầm tưởng rằng vé đã thanh toán thành công, nhưng thực ra nó mới ở trạng thái giữ chỗ và bạn phải thanh toán trong vòng 12h trước khi nó tự hủy.

Lúc này bạn hoàn toàn có thể điện tới tổng đài Vietnam Airlines 04.38320320 để kiểm tra. Tuy nhiên, mình sẽ hướng dẫn cách để những bạn tự kiểm tra .Xem thêm : Các Cách Chế Biến Táo Mèo Tây Bắc, Táo Mèo Có Thể Chế Biến Thành Những Món Ngon NàoSau khi click sẽ sang trang mới, chú ý bên phải có một cột thông tin ( trên hình map quốc tế ấy ). Nếu cột bên phải có dòng chữ View eTicket Receipt có nghĩa là vé đã được giao dịch thanh toán .

Đây là bảng so sánh vé chưa thanh toán (cột trái không có dòng View eTicket Receipt) với vé đã thanh toán. Để in thông tin hành trình (in vé) nhấn vào Print Itinerary bạn nhé.

*

2. Nếu bạn chỉ có code vé (trường hợp này là vé do đại lý bán ra hoặc người mua hộ chỉ gửi code, chưa gửi mail)

Cách 1: Đối với vé điện tử mua vé trực tiếp trên Website (trên thực tế có thể kiểm tra cả vé của đại lý ở đây)

Bạn vào đây https://www.virtuallythere.com/new/login.html?host=VN và điền thông tin code vé và Họ của hành khách tiên phong trong list nhóm khách, nếu có 1 mình thì khỏe rùi. Nhấn View Itinerary ( Xem hành trình dài ) .

*
Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mail dùng để đặt vé (nếu bạn bè bạn đặt thì còn biết được mail chứ đại lý mà đặt thì hên xui vì không biết họ có cung cấp mail cho mình không).Hệ thống sẽ nhu yếu bạn nhập mail dùng để đặt vé ( nếu bè bạn bạn đặt thì còn biết được mail chứ đại lý mà đặt thì hên xui vì không biết họ có cung ứng mail cho mình không ) .

*
Thông tin vé và cách kiểm tra sẽ giống như Cách 2 ở phía trên.tin tức vé và cách kiểm tra sẽ giống như Cách 2 ở phía trên .

Cách 2: Đối với vé điện tử xuất vé tại các phòng vé

Nếu đại lý cung cấp cho bạn Số vé điện tử có dạng 7382436221234 thì bạn có thể tra cứu tại link này http://agent2.vietnamair.com.vn:8089/. (Link này tạm thời không hoạt động bạn nhé) Sử dụng cách khác hoặc gọi tổng đài để hỏi.

( Nếu không phải vé do đại lý, phòng vé bán ra thì bạn kiểm tra sẽ bị báo lỗi đó )

Cách 3: Nếu không biết kiểm tra bạn gọi tổng đài Vietnam Airlines nhé. Xem số tổng đài ở cuối bài.

Tóm lại, để kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines, bạn nên thực hiện các cách như trên và việc kiểm tra vé ngay sau khi book thành công và sau đó 1, 2 ngày là cần thiết. Đề phòng hệ thống lỗi lại tự động hủy vé của bạn (0.001% nguy cơ thôi)^^

Việc tiên phong sau khi đọc 2 bài viết check vé này là bạn lưu vào danh bạ hotline của 3 hãng máy bay trong nước mà bạn sẽ có lúc bạn phải dùng. Nếu nhân viên cấp dưới tổng đài không chịu phân phối thông tin về hành khách ( do bạn điện từ số điện thoại cảm ứng khác với số điện thoại thông minh đặt vé ) thì bạn chỉ việc hỏi, vé của tôi đã được thanh toán giao dịch chưa ? và liệu có bị người khác ( hoặc đại lý ) hủy vé, hoàn vé lại không ?

– VietJetAir : Tổng đài VietJetAir 0835516220, 19001886 (làm việc 24/24) – Số 19001886 điện mất 2000 VND/phút, số kia giá thường– Jetstar: Tổng đài Jetstar 0835473550, 19001550 nhấn phím 1 hai lần (làm việc 24/7)– Vietnamairlines: 1900545486 – 0438320320 – 0439381835 – 0439381 836 (2 số cuối có vẻ hỗ trợ nhanh hơn).

Kiểm tra cách điền tên trên vé (Rất quan trọng)

Phần tên hành khách thì bạn cần điền tên đệm và họ theo đúng như vị trí những ô trong hình dưới đây. Nếu không khi kiểm tra vé máy bay hoặc làm thủ tục vé bạn sẽ gặp rắc rối. Thậm chí điện cho tổng đài thì nhân viên cấp dưới còn la oai oái là anh / em / chị sẽ không bay được đâu mà không thèm hướng dẫn làm thể nào để đổi cho đúng. Bó tay thật !Ví dụ đơn cử với tên : NGUYEN VAN LONG. Bạn phải điền NGUYEN vào ô Họ / Last / Family name và VAN LONG vào ô Đệm và tên / Middle name và First / Given name .

*
Khi đặt vé thành công xuất sắc thì tên hành khách phải hiển thị theo dạng như sau mới là đúng :– Trong nội dung email xác nhận : VAN LONG NGUYEN ( Tên đệm + Tên ; Họ ở sau cuối )– Trong file đính kèm của email xác nhận : NGUYEN / VAN LONG ( Họ tiên phong ; Dấu gạch chéo / ; Cuối cùng mới là Tên đêm + Tên )

1. Nếu bạn đang dùng trình duyệt Chrome, hãy nhấn vào đây và sau đó nhấn tiếp nút xanh phía trên bên phải có dòng chữ ADD TO CHROME để sau này, mỗi khi bạn vào BayNhé.vn thì blog sẽ được chấm điểm:

Click cài Alexa để giúp Bụi được chấm điểm 

Alexa. com là trang chuyên chấm điểm những website toàn thế giới, hiện thứ hạng của BayNhé. vn hơi bị thấp nên nhờ anh đi qua, nhờ chị đi lại thương Bụi, nhón tay click để cài Alexa, rồi hằng ngày anh chị vào BayNhé. vn thì blog sẽ có điểm trên cao .

2. Mọi người chăm click nút G+, chăm post bài hay của Bụi lên Facebook chia sẻ với bạn bè nhé. Thay vì trào lưu share mấy cái ảnh nhí nhố, mọi người share tin của Bụi thì có ý nghĩa hơn mà. Hihi :)Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments