Trung tâm Thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam: Không ngừng cố gắng vì sức khỏe người bệnh

Truyền thông - Trung tâm Thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam: Không ngừng cố gắng vì sức khỏe người bệnh

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Nhằm chăm nom tốt nhất cho sức khỏe thể chất người bệnh, Trung tâm Đông y Việt Nam chú trọng nhiều vào kiến thiết xây dựng không thiếu cơ sở vật chất văn minh. Hệ thống phòng khám bệnh, phòng vật lý trị liệu, phòng dược liệu, … được đầu từ khá đầy đủ thiết bị chăm nom, khám chữa, khoảng trống thoáng mát, mang tới cảm xúc tự do nhất cho bệnh nhân .
Đặc biệt, phòng khám bệnh của trung tâm được trang bị nhiều thiết bị, công nghệ tiên tiến tân tiến, phong cách thiết kế phòng riêng bảo vệ bệnh nhân được khám đúng chuẩn trong khoảng trống riêng, bảo mật thông tin. Phòng vật lý trị liệu có vừa đủ những thiết bị cần cho điều trị và chăm nom .

Advertisement

Truyền thông - Trung tâm Thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam: Không ngừng cố gắng vì sức khỏe người bệnh (Hình 2).
Phòng vật lý trị liệu với nhiều thiệt bị tương hỗ điều trị
Ngoài ra, để bảo vệ nguồn thảo dược chất lượng Giao hàng cho khám, chữa bệnh trung tâm có phòng thuốc đặt ngay tại cơ sở. Phòng dược liệu có hệ thống thiết bị kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ, nhiệt độ tốt nhất để dữ gìn và bảo vệ thuốc, bảo vệ thuốc dùng chất lượng tốt, không mốc, không chứa độc tố .

Dịch vụ chăm sóc, tư vấn đơn giản, nhanh chóng

Tới Trung tâm Đông y Việt Nam, bệnh nhân được đội ngũ nhân viên cấp dưới, cán bộ trung tâm tiếp đón chu đáo, nhiệt tình. Với mục tiêu bệnh nhân là tiềm năng chăm nom quan trọng, trung tâm luôn nỗ lực để có được dịch vụ khám chữa tốt nhất giúp người bệnh xóa bỏ tâm ý lo âu .
Để thuận tiện cho người bệnh trong khám, chữa bệnh bất kể khi nào, ở đâu cũng được tư vấn và tương hỗ tốt nhất, Trung tâm có dịch vụ tư vấn trực tiếp qua điện thoại thông minh và Fanpage Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Trung tâm luôn có những bác sĩ, nhân viên cấp dưới chăm nom sức khỏe thể chất thao tác, tư vấn và tương hỗ 24/24 cho người mua .
Ngoài ra, trung tâm có dịch vụ tương hỗ đặt lịch khám trực tuyến giúp người bệnh hoàn toàn có thể dữ thế chủ động trọn vẹn được thời hạn khám, điều trị của mình. Với những bệnh nhân ở xa, không hề đến trực tiếp trung tâm để lấy thuốc, Trung tâm hoàn toàn có thể gửi thuốc qua đường bưu điện tới tận địa chỉ của người mua .

Advertisement

Bác sĩ giàu kinh nghiệm, hết lòng vì bệnh nhân

Trung tâm Đông y Việt Nam hiện điều trị 7 chuyên khoa chính gồm : Xương khớp, Phụ khoa, Tai – mũi – họng, Tim mạch, Nội tiêu hóa, Thần kinh, Da liễu với đội ngũ những bác sĩ, lương y giàu kinh nghiệm tay nghề, tận tâm với bệnh nhân. Cụ thể :
Truyền thông - Trung tâm Thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam: Không ngừng cố gắng vì sức khỏe người bệnh (Hình 3).

– Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – GĐ Chuyên môn trung tâm, Nguyên PGĐ. Bệnh viện YHCT Hà Đông. Với hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng Đông y, bác sĩ Phương từng chủ nhiệm của nhiều đề tài nghiên cứu với tính ứng dụng cao. 

Advertisement

– Bác sĩ, lương y Phùng Hải Đăng – Trưởng khoa Xương khớp trung tâm: Là một trong những bác sĩ có chuyên môn vững vàng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. 

– Bác sĩ, lương y Nguyễn Khương Thụy: Bác sĩ với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, có khả năng chẩn đoán, điều trị các bệnh như phụ khoa, xương khớp, da liễu, tai mũi họng,…

– Bác sĩ, lương y Bùi Thị Thu Hằng – Trưởng khoa Xương khớp của trung tâm khu vực phía Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Thu Hằng luôn đặt tinh thần trách nhiệm và chữ tâm lên hàng đầu trong mọi công tác. 

Bên cạnh công tác làm việc khám chữa bệnh, những bác sĩ, lương y tại trung tâm còn dành nhiều thời hạn trong việc sưu tầm những bài thuốc cổ, điều tra và nghiên cứu những dược liệu quý, ứng dụng trong điều trị những bệnh lý .

Tập trung nghiên cứu, tìm kiếm các bài thuốc hay, cây thuốc quý

Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam san sẻ : “ Các bác sĩ, cán bộ của Trung tâm luôn dành nhiều thời hạn tìm kiếm, sưu tầm những bài thuốc cổ phương, bài thuốc trong hội đồng, … từ những tài liệu y dược cổ và trong cộng đồng nhân dân để tinh lọc tìm kiếm những vị thuốc, bài thuốc, quy tắc điều trị để ứng dụng và mang lại hiệu suất cao tối ưu nhất ” .
Đặc biệt, những bác sĩ của Trung tâm cũng nhất mạnh thảo dược chính “ cái hồn ” của thuốc đông, yếu tố quyết định hành động độ bảo đảm an toàn và hiệu suất cao trong điều trị bệnh. Do đó, Trung tâm góp vốn đầu tư rất nhiều trong việc tìm kiếm, sưu tầm và nhân giống, tăng trưởng những thảo dược, đặc biệt quan trọng là những thảo dược quý, có dược tính tốt .
Tính đến lúc bấy giờ, trung tâm đã tăng trưởng được rất nhiều vườn thảo dược sạch có diện tích quy hoạnh hàng nghìn hecta ở nhiều địa phương tại : Hà Giang, Hòa Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Hưng Yên, … Tất cả những vườn thảo dược đều được nuôi trồng bảo vệ quy trình tiến độ đạt chuẩn GACP ( WHO ) về trồng trọt và thu hái. Đảm bảo cung ứng thảo dược dùng trong những bài thuốc điều trị bệnh .
Truyền thông - Trung tâm Thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam: Không ngừng cố gắng vì sức khỏe người bệnh (Hình 4).
Từ việc sưu tầm và điều tra và nghiên cứu những bài thuốc cổ, những cây thuốc quý, … đội ngũ bác sĩ, lương y của trung tâm đã triển khai nhiều nghiên cứu và điều tra khoa học, kiểm định lâm sàng về độc tính cấp diễn bán trừ diễn của thảo dược để đưa ra những bài thuốc điều bệnh mang lại hiệu suất cao tốt nhất. Không chỉ giúp điều trị bệnh tận gốc mà còn nâng cao sức khỏe thể chất, sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tái phát .

Advertisement

Nghiên cứu nhiều bài thuốc ứng dụng thực tế trong điều trị bệnh

Hiện nay, Trung tâm đang điều trị 22 bệnh lý thuộc 7 chuyên khoa sâu là: Tai mũi họng, Phụ khoa, Xương khớp, Da Liễu, Tiêu Hóa, Tim Mạch,… Với mỗi bệnh lý trung tâm đều có những phác đồ điều trị riêng và bài thuốc đặc trị để mang lại hiệu quả tốt nhất. Tất cả các bài thuốc điều trị đều gắn với các công trình nghiên cứu trong nhiều năm dựa trên các nguồn tài liệu cổ, các bài thuốc cũ và đặc tính của thảo dược, kết hợp Đông – Tây nhằm đạt hiệu quả tối ưu nhất. Một số bài thuốc tiêu biểu phải kể tới:

– Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang điều trị Viêm họng, viêm amidan, ho, viêm thanh quản, …
– Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang đặc trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng
– Bài thuốc Phụ Khang Tán được sử dụng trong điều trị những bệnh Phụ khoa .
– Bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang điều trị Xương khớp
– Ngoài ra, Trung tâm còn có những bài thuốc đặc trị dùng trong điều trị Dạ dày, Đại tràng, Sỏi thận, tim mạch, Huyết Áp, Tiểu Đường, … Đã được ứng dụng trong chữa bệnh và mang lại hiệu suất cao rất tốt, không riêng gì đẩy lùi triệu chứng bệnh mà còn nâng cao sức khỏe thể chất, điều trị tận gốc nguyên do và ngăn ngừa rủi ro tiềm ẩn bệnh tái phát .

Ứng dụng khoa học hiện đại trong khám chữa, nghiên cứu bài thuốc

Trung tâm Đông y Việt Nam nhận được sự tin cậy của phần đông bệnh nhân một phần là chất lượng dịch vụ, quan trọng hơn là nhờ hiệu suất cao điều trị bệnh. Để làm được điều này trung tâm không riêng gì góp vốn đầu tư trong điều tra và nghiên cứu mà còn ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, khoa học kỹ thuật văn minh và quá trình khám, chữa bệnh. Cụ thể :

Advertisement

– Sử dụng nguồn dược liệu sạch: Toàn bộ các bài thuốc của trung tâm đều sử dụng nguồn nguyên liệu sạch tại các vườn thảo dược đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. Do đó, đảm bảo thuốc không chứa hóa chất, tạp chất hay các chất bảo quản gây hại cho sức khỏe. 

Truyền thông - Trung tâm Thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam: Không ngừng cố gắng vì sức khỏe người bệnh (Hình 5).

– Ứng dụng công nghệ sắc thuốc bằng máy hiện đại: Nhằm giúp người bệnh thuận lợi hơn trong dùng thuốc, Trung tâm sử dụng hệ thống sắc thuốc bằng máy hiện đại, đảm bảo nhiệt độ, thời gian sắc, giữa lại trọn vẹn tinh chất thuốc. Thuốc sau sắc được đóng thành từng túi nhỏ thuận tiện cho việc sử dụng, bảo quản.

– Tất cả các bài thuốc đều được kiểm nghiệm về hiệu quả: Trước khi được sử dụng trong điều trị, các bài thuốc của trung tâm đều được kiểm tra Độc cấp tính diễn và bán trừ diễn nhằm đảm bảo an toàn cũng như dược tính của thảo dược. Các kiểm tra này được thực hiện tại địa chỉ tin cậy như Học viện Quân y, Bệnh viện YHCT. 

Với những nỗ lực không ngừng, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã điều trị thành công xuất sắc cho hàng trăm nghìn bệnh nhân. Để được tư vấn khám chữa bệnh tại trung tâm, bạn đọc chăm sóc hoàn toàn có thể liên hệ qua thông tin :

TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG ĐÔNG Y VIỆT NAM

Advertisement

Đơn vị tiên phong trong thừa kế những bài thuốc cổ phương, cây thuốc quý và ứng dụng trong điều trị bệnh. Trung tâm được trao tặng Cúp vàng Sản phẩm an toàn và đáng tin cậy, Dịch Vụ Thương Mại hoàn hảo nhất, Nhãn Hiệu ưa dùng 2017, Cúp vàng Sản phẩm, Thương hiệu Chất lượng cao 2017 .
Cơ Sở 1 – Thành Phố Hà Nội
– Địa chỉ : Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. TX Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
– Điện thoại : ( 024 ) 710 99 838 – 0974 026 239
Cơ sở 2 : Hồ Chí Minh
– Địa chỉ : Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

– Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0912 507 855

Website : dongyvietnam.org
Fanpage: Trung tâm thừa kế & ứng dụng Đông y Việt NamFanpage : Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam

Thu Hà

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments