Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (FHNW) – University of Applied Sciences of Northwestern Switzerland – Top Trường

Giới thiệu trường

Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sĩ ( FHNW ) là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng số 1 và phát minh sáng tạo nhất của Thụy Sĩ. Nó gồm có 9 khoa gồm có Tâm lý học ứng dụng, Kiến trúc, Xây dựng gia dụng và Địa chất, Nghệ thuật và Thiết kế, Khoa học đời sống, Âm nhạc, Giáo dục đào tạo giáo viên, Công tác xã hội, Kỹ thuật và Kinh doanh. Các cơ sở văn minh nằm ở phía tây bắc Thụy Sĩ, gần biên giới với Đức và Pháp và gần những thành phố Basel và Zurich, cũng như những công ty địa phương và quốc tế. Bên cạnh việc phân phối giáo dục và giảng dạy, ưu tiên cao được đặt vào nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng ứng dụng. FHNW tham gia vào những dự án Bất Động Sản nghiên cứu và điều tra cùng với những đối tác chiến lược trong nước và quốc tế từ những ngành công nghiệp, kinh doanh thương mại, văn hóa truyền thống, hành chính và những tổ chức triển khai và tham gia vào những chương trình nghiên cứu và điều tra của châu Âu .

Thông tin nhanh

Tên gốcFachhochschule Nordwestschweiz
Tên tiếng AnhUniversity of Applied Sciences of Northwestern Switzerland
Tên viết tắtFHNW
Năm thành lập2006
Khuôn viên chính nằm ởNgoại ô
Màu
Phương châm
Tôn giáoKhông

  Học phí

  Cử nhânThạc sĩ
  Sinh viên bản xứ1000-250017500-20000
  Sinh viên quốc tế1000-250017500-20000

  Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (FHNW) để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

  Các chuyên ngành đào tạo

  • Nghệ thuật & Nhân văn
  • Kinh tế & Kinh doanh
  • Kỹ thuật & Ứng dụng Công nghệ
  • Khoa học & Công nghệ

  Các nhóm chuyên ngành huấn luyện và đào tạo theo từng bậc học khác nhau

  Cử nhânThạc sĩTiến sĩLiên kết
  Khoa học & Công nghệKhôngKhông
  Kinh tế & Kinh doanhKhôngKhông
  Kỹ thuậtKhôngKhông
  Nghệ thuật & Nhân vănKhôngKhông
  Ngôn ngữ & Văn hóaKhôngKhôngKhôngKhông
  Y học & Sức khỏeKhôngKhôngKhôngKhông

  Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (FHNW) để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

  Thông tin tuyển sinh

  • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
  • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
  • Thi tuyển: Có, dựa trên bảng điểm và học bạ cấp
  • Tỷ lệ đậu: 70-80%
  • Địa điểm nộp hồ sơ: Fachhochschule Nordwestschweiz Windisch 5210 +41 (56) 462 4411

  Chính sách nhập học và tỷ suất đậu hoàn toàn có thể đổi khác tùy theo nghành nghề dịch vụ học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và những tiêu chuẩn khác .

  Công nhận

  Được công nhận hoặc thừa nhận bởi những tổ chức triển khai : Institutional Accreditation or RecognitionInstitutional Accreditation or Recognition

  Staatssekretariat für Bildung, Forschung und Innovation, Schweiz

  Xem thêm: Viber

  Year of first AccreditationYear of first Accreditation2006 Other Specialized or Programmatic AccreditationsOther Specialized or Programmatic AccreditationsFederal Office for Professional Education and Technology ( OPET )

  Thành viên

  Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

  • Swiss University Conference (SUC)

  Thông tin liên hệ trường

  Địa chỉSchulthess-Allee 1 Brugg
  Điện thoại+41 (56) 202 7700
  Website trườngTruy cập

  Kênh mạng xã hội của trường

  Đâu là cách tốt nhất để có cái nhìn chân thực, trực quan và update những thông tin ( bên lề ) mới nhất về Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ ( FHNW ) ? Đừng bỏ lỡ những bài viết, hình ảnh và video trên những kênh mạng xã hội của trường. Nó sẽ rất có ích đấy !Dưới đây là list những kênh mạng xã hội của trường :

  Facebook Twitter LinkedIn

  Điều hướng bài viết

  5/5 - (1 vote)

  Bài viết liên quan

  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments