Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (FHNW) – University of Applied Sciences of Northwestern Switzerland – Top Trường

Giới thiệu trường

Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sĩ ( FHNW ) là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng số 1 và phát minh sáng tạo nhất của Thụy Sĩ. Nó gồm có 9 khoa gồm có Tâm lý học ứng dụng, Kiến trúc, Xây dựng gia dụng và Địa chất, Nghệ thuật và Thiết kế, Khoa học đời sống, Âm nhạc, Giáo dục đào tạo giáo viên, Công tác xã hội, Kỹ thuật và Kinh doanh. Các cơ sở văn minh nằm ở phía tây bắc Thụy Sĩ, gần biên giới với Đức và Pháp và gần những thành phố Basel và Zurich, cũng như những công ty địa phương và quốc tế. Bên cạnh việc phân phối giáo dục và giảng dạy, ưu tiên cao được đặt vào nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng ứng dụng. FHNW tham gia vào những dự án Bất Động Sản nghiên cứu và điều tra cùng với những đối tác chiến lược trong nước và quốc tế từ những ngành công nghiệp, kinh doanh thương mại, văn hóa truyền thống, hành chính và những tổ chức triển khai và tham gia vào những chương trình nghiên cứu và điều tra của châu Âu .

Thông tin nhanh

Tên gốc Fachhochschule Nordwestschweiz
Tên tiếng Anh University of Applied Sciences of Northwestern Switzerland
Tên viết tắt FHNW
Năm thành lập 2006
Khuôn viên chính nằm ở Ngoại ô
Màu
Phương châm
Tôn giáo Không

Học phí

Cử nhân Thạc sĩ
Sinh viên bản xứ 1000-2500 17500-20000
Sinh viên quốc tế 1000-2500 17500-20000

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (FHNW) để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Advertisement

Các chuyên ngành đào tạo

  • Nghệ thuật & Nhân văn
  • Kinh tế & Kinh doanh
  • Kỹ thuật & Ứng dụng Công nghệ
  • Khoa học & Công nghệ

Các nhóm chuyên ngành huấn luyện và đào tạo theo từng bậc học khác nhau

Cử nhân Thạc sĩ Tiến sĩ Liên kết
Khoa học & Công nghệ Không Không
Kinh tế & Kinh doanh Không Không
Kỹ thuật Không Không
Nghệ thuật & Nhân văn Không Không
Ngôn ngữ & Văn hóa Không Không Không Không
Y học & Sức khỏe Không Không Không Không

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (FHNW) để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin tuyển sinh

  • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
  • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
  • Thi tuyển: Có, dựa trên bảng điểm và học bạ cấp
  • Tỷ lệ đậu: 70-80%
  • Địa điểm nộp hồ sơ: Fachhochschule Nordwestschweiz Windisch 5210 +41 (56) 462 4411

Chính sách nhập học và tỷ suất đậu hoàn toàn có thể đổi khác tùy theo nghành nghề dịch vụ học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và những tiêu chuẩn khác .

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi những tổ chức triển khai : Institutional Accreditation or RecognitionInstitutional Accreditation or Recognition

Advertisement

Staatssekretariat für Bildung, Forschung und Innovation, Schweiz

Xem thêm: Viber

Year of first AccreditationYear of first Accreditation2006 Other Specialized or Programmatic AccreditationsOther Specialized or Programmatic AccreditationsFederal Office for Professional Education and Technology ( OPET )

Advertisement

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

  • Swiss University Conference (SUC)

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ Schulthess-Allee 1 Brugg
Điện thoại +41 (56) 202 7700
Website trường Truy cập

Kênh mạng xã hội của trường

Đâu là cách tốt nhất để có cái nhìn chân thực, trực quan và update những thông tin ( bên lề ) mới nhất về Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ ( FHNW ) ? Đừng bỏ lỡ những bài viết, hình ảnh và video trên những kênh mạng xã hội của trường. Nó sẽ rất có ích đấy !Dưới đây là list những kênh mạng xã hội của trường :

Facebook Twitter LinkedIn

Điều hướng bài viết

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments