Doggy là gì, Hướng dẫn 7 tư thế doggy khiến nàng phê nhất

Doggy là một thuật ngữ được sử dụng thông dụng trong quan hệ tình dục. Vậy doggy là là gì, vì sao tư thế doggy được nhiều cặp đôi yêu quý … Hãy cùng Condom Việt đi tìm câu vấn đáp và tò mò tốp 10 tư thế doggy khiến Nàng thú vị nhất qua bài viết sau đây .

Doggy là gì

Doggy style hay còn gọi là tư thế Jiggy, là kiểu quan hệ tình dục từ phía sau, thuật ngữ “ doggy ” dùng để ám chỉ tư thế của loài chó khi chúng giao phối .

Doggy là kiểu quan hệ tình dục từ phía sau
Theo đó khi doggy, bạn nữ sẽ quỳ gối và chống 2 tay lên giường, đầu hơi cuối xuống, mông nhổm cao đồng thời hai chân lan rộng ra để tiếp đón sự xâm nhập của dương vật từ phía sau. Trong khi đó bạn nam sẽ sử dụng dương vật triển khai xâm nhập vào âm đạo, hoặc xâm nhập vào hậu môn khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn, đồng thời sử dụng tay để vuốt ve, nắn bóp khắp khung hình nàng, đặc biệt quan trọng là những vùng nhạy cảm như mông, đùi, ngực …

Tư thế doggy có những điểm giống với tư thế úp thìa và tư thế cao bồi ngược, tuy nhiên tư thế này dễ thực hiện hơn. Bên cạnh đó, khi doggy dương vật sẽ dễ dàng tiến sâu vào bên trong âm đạo tạo ra những khoái cảm tột đỉnh cho cả 2.

Bạn đang đọc: Doggy là gì, Hướng dẫn 7 tư thế doggy khiến nàng phê nhất

Vì sao tư thế doggy được nhiều cặp đôi yêu thích

Mặc dù doggy không phải là tư thế quan hệ tình dục phổ cập nhất, nhưng doggy là tư thế quan hệ tình dục được nhiều cặp đôi yêu dấu nhất bởi những nguyên do sau .

Thứ nhất, đối với nữ giới, doggy là tư thế quan hệ mà nàng có thể khoe trọn những đường cong gợi cảm trên cơ thể mình, từ cặp mông căng tròn, vòng eo con kiến đến bờ lưng trần đầy quyến rũ… điều này giúp nàng luôn tự tin trong mắt bạn tình.

Thứ 2, tư thế doggy khiến dương vật dễ dàng đi sâu vào bên trong âm đạo, tạo ra những kích thích mãnh liệt tới điểm G, đồng thời phần bìu dương vật sẽ va đập, cọ sát với hột le phía bên ngoài giúp chị em nhanh chóng đạt cực khoái.

Thứ 3, khi doggy chàng có thể dùng tay tác động vào mông của nàng để điều chỉnh độ nông sâu, nhịp độ nhanh chậm… Từ đó giúp chàng chủ động hơn và có thể dễ dàng kiểm xoát khoái cảm và thời gian quan hệ một cách hiệu quả.

Thứ 4, doggy là tư thế quan hệ tình dục ít tốt sức và bạn có thể thực hiện tư thế này ở mọi nơi từ phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm hoặc làm tình trên gế sofa…

Bạn có thể thực hiện tự thế doggy ở mọi nơi

Kết luận: Quan hệ tình dục bằng tư thế doggy mang đến nhiều trãi nghiệm thú vị khi làm chuyện ấy. Do vậy, không khó hiểu khi doggy là tư thế quan hệ tình dục được rất nhiều cặp đôi yêu thích.

7 tư thế doggy khiến nàng phê nhất

Bên cạnh tư thế doggy truyền thống cuội nguồn, những đôi bạn trẻ đã không ngừng phát minh sáng tạo và cho sinh ra rất nhiều biến thế của tư thế này. Sau đây, Condom Việt xin san sẻ đến những bạn tốp 7 tư thế doggy được nhiều cặp đôi yêu quý nhất .

1, Tư thế doggy truyền thống

Có thể nói, doggy truyền thống lịch sử là tư thế quan hệ mang lại cảm hứng tình dục nguyên thủy nhất. Tư thế quan hệ kiểu chó này giúp dương vật thuận tiện xâm nhập sâu vào bên trong âm đạo, và cùng lúc kích thích điểm 2 điểm A và điểm G của bạn tình, giúp cả 2 nhanh gọn đạt được khoái mãnh liệt nhất. Các bước triển khai tư thế doggy truyền thống lịch sử như sau :
Tư thế doggy truyền thống
Bước 1 : Bạn gái quỳ gối và chống 2 tay lên gường. Đầu và sống lưng thẳng, mông nhổm cao đồng thời lan rộng ra 2 chân để tiếp đón sự xâm nhập của dương vật từ phía sau .
Bước 2 : Bạn nam quỳ gối phía sau bạn gái, một tay giữ phần hông bạn gái, tay còn lại kiểm soát và điều chỉnh dương vật đến vị trí âm đạo .
Bước 3 : Nhẹ nhàng đưa dương vật xâp nhập vào âm đạo từ phía sau, khởi đầu bằng cách từ tư, chậm rãi, sau đó tăng cường nhanh, mạnh và dứt khoát .
Lưu ý : Để tăng thêm cảm xúc kích thích, bạn nam hoàn toàn có thể vừa doggy vừa dùng tay xoa bóp những điểm nhạy cảm như mông, đùi, eo, vú … hoặc tét mạnh vào mông nàng .

2, Tư thế quất thẳng từ phía sau

Quất thẳng từ phía sau là tư thế doggy biến thể, tư thế này có phần giống với tư thế úp thìa. Tuy nhiên khi triển khai, thì bạn gái sẽ nằm úp mặt xuống và kê gối ở bẹn để mông nhô cao hơn. Các bước thực thi tư thế doggy quất thẳng như sau :
Tư thế quất thẳng từ phía sau
Xem thêm : 6 tư thế làm tình sướng nhất cho đàn ông có dương vật nhỏ
Bước 1 : Bạn gái nằm úp mặt xuống giường, hai tay xếp vuông để qua đầu. Trường hợp có gối kê thì 2 chân để thẳng tự nhiên, còn nếu không có gối kê thì 2 chân hơi trùng xuống để tạo lực nâng giúp mông nhổm cao .
Bước 2 : Bạn nam hoàn toàn có thể ngồi xổm, hoặc quỳ gối ngay phía trên điểm giáp giữa đùi và mông nàng, sống lưng hơi khom xuống. 1 tay bạn nam chống xuống giường để giữ cân đối, tay còn lại kiểm soát và điều chỉnh dương vật đến vị trí âm đạo .
Bước 3 : Khi doggy bạn nam giữ thẳng sống lưng, chỉ sử dụng lực đẩy từ hông để đưa dương vật xâm nhập vào phía trong âm đạo. Có thể khởi đầu bằng những cú nhấp nhẹ nhàng, sau đó tăng dần nhịp độ và dứt khoát từng cú nhấp một .
Lưu ý : Bạn nữ nên kê gối gay ở phần khớp hông ( bụng dưới ), điều này giúp cho mông nhô cao, âm đạo lộ ra ràng giúp dương vật hoàn toàn có thể vào sâu phía trong mà không bị cản trở. Bên cạnh đó, khi bạn nữ nằm sấp và 2 chân duỗi thẳng, âm đạo sẽ rất khít, do vậy bạn nam nên sử dụng bao cao su hoặc thuốc xịt chống xuất tinh sơm để lê dài thời hạn quan hệ .

3, Tư thế ếch nhảy

Tư thế ếch nhảy có phần giống với tư thế doggy truyền thống cuội nguồn. Tuy nhiên, quy trình triển khai có nâng cấp cải tiến một chút ít nhằm mục đích giúp dương vật hoàn toàn có thể vào sâu bên trong âm đạo. Tư thế này thường được những bạn nam có dương vật bé và ngắn vận dụng để ngày càng tăng khoái cảm cho bạn nữ .
Tư thế doggy kiểu ếch nhảy
Điểm đặc biệt quan trọng của tư thế ếch nhày là bạn trai hoàn toàn có thể dữ thế chủ động ra vào một cách uyển chuyển, hoặc chuyển quyền dữ thế chủ động cho bạn gái còn mình tận hưởng. Các bước triển khai tư thế ếch nhảy như sau :
Bước 1 : Bạn gái chống 2 khuỷu tay xuống giường, phần đầu và sống lưng hạ thấp cho đến khi ngực tiếp xúc với giường. 2 chân quỳ gối, đồng thời lan rộng ra sao cho phần mông được nhổm cao nhất hoàn toàn có thể .
Bước 2 : Bạn nam quỳ gối vào giữa 2 chân bạn gái. Một tay giữ lấy eo nàng, tay còn lại kiểm soát và điều chỉnh dương vật vào đúng vị trí tiếp xúc với âm đạo .
Bước 3 : Nhẹ nhàng đưa dương vật vào âm đạo từ phía sau một cách nhẹ nhàng chậm rãi, sau đó từ từ tăng dần nhịp độ những cú nhấp .
Bước 4 : Trường hợp bạn nữ là người dữ thế chủ động, thì bạn nam quỳ gối thẳng sống lưng, 2 tay đặt trên mông của bạn gái. Bạn nữ hơi đẩy người ra trước sau đó lại lùi về phía sau để đưa dương vật vào hoặc rút ra, triển khai những động tác tiến và lùi một cách từ từ để tránh dương vật bị lọt ra ngoài .
Lưu ý : Để tăng thêm khoái cảm khi doggy, bạn nam hoàn toàn có thể dùng tay để xoa bóp phần mông, eo, đùi … hoặc đặt 2 tay lên eo của bạn nữ để tạo ra lực kéo khi nhấp vào, kiến mỗi phát nhấp trở nên mạnh và dứt khoát hơn .
Bên cạnh đó 2 bạn hoàn toàn có thể tích hợp những động tác trên bằng cách, khi bạn nam đẩy dương vật vào thì bạn gái hơi lùi mông về phía sau. trái lại, khi bạn nam triển khai động tác rút dương vật ra thì bạn gái lại hơi tiến người về phía trươc. Làm vậy mỗi cú nhấp sẽ có vận tốc nhanh, mạnh và dứt khoát hơn giúp ngày càng tăng khoái cảm cho cả 2 .

4, Tư thế đứng gập

Đứng gập là tư thế quan hệ tình dục được cải tiến từ tư thế doggy để có thể thích nghi khi 2 bạn làm tình trong nhà bếp, phòng khách, phòng tắm hoặc trên ghế sofa…. Các bước đê thực hiện tư thế doggy kiểu đứng gập như sau:

Tư thế doggy kiểu đứng gập
Bước 1 : Bạn nữ đứng thẳng 2 chân lan rộng ra, đầu và sống lưng cúi gập về phía trước, 2 tay hoàn toàn có thể bám vào thành giường, vách tường, thành ghế … hoặc bất kể đồ vật nào đằng trước để làm điểm tựa .
Bước 2 : Bạn nam đứng thẳng giữa 2 chân bạn nữ, một tay giữ hông nàng, tay còn lại kiểm soát và điều chỉnh dương vật vào vị trí tiếp xúc với âm đạo .
Bước 3 : Sử dụng lực ở phần mông, đùi để đưa dương vật xâm nhập vào trong âm đạo một cách nhẹ nhàng, sau đó tăng dần nhịp độ và vận tốc mỗi cú nhấp .
Khi những động tác đã trở nên thuần thục, hợp tác ăn ý … bạn gái hoàn toàn có thể bỏ tay ra đằng sau nắm lấy tay bạn trai hoặc đưa tay xuống tự xoa vú để ngày càng tăng khoái cảm cho bản thân. Bên cạnh đó bạn nam hoàn toàn có thể vừa doggy vừa xoa mông, hoặc nắm tóc nàng để ngày càng tăng mùi vị cho cuộc yêu .
Lưu ý : Bạn gái mở chân càng rộng và cúi người những vuông góc với chân thì dương vật càng vào sâu. Bên cạnh đó, tư thế doggy kiểu đứng gập cần nhiều sức và sự phối hợp hợp tác ăn ý của cả 2 người, do vậy những bạn chỉ nên triển khai khi cả 2 cùng sẳn sàng nhé .

5, Tư thế nữ cao bồi

Nữ cao bôi là tư thế doggy biến thể để thích nghi khi quan hệ tình dục trên ghế tình yêu. Tư thế này đặc biệt quan trọng tương thích với những bạn nữ bướm to, thích dữ thế chủ động và chân dài. Các bước triển khai tư thế nữ cao bôi như sau :
Tư thế nữ cao bồi trên ghế tình yêu
Bước 1 : Ban nam ngồi hoặc năm ở phần giữa của ghế, 2 chân để sang 2 bên ghế .
Bước 2 : Bạn nữ tiến đến, ngồi lên lòng bạn nam đồng thời để 2 tay lên thành cao của ghể để làm điểm tự. Điều chỉnh vị trí ngồi sao cho âm đạo và dương vật hoàn toàn có thể tiếp xúc với nhau thuận tiện nhất .
Bước 3 : Bạn nữ sử dụng lực ở đầu gối để hạ thấp người xuống đưa dương vật vào sau đó nhổm người lên để rút dương vật ra. Thực hiện lặp đi lặp lại những động tác trên một cách uyển chuyển, sau đó tăng dần tần xuất và vận tốc .
Lưu ý : khi hạ người xuống bạn nữ cần căn lực sao cho hài hòa và hợp lý, tránh hạ quá mạnh và quá nhiều sẽ khiến khối lượng khung hình đè lên 2 bi của bạn trai, khiến bạn trai bị đau. Bên cạnh đó, khi bạn gái doggy bạn nam nên vòng 2 tay lên xoa bóp đầu ti, hoặc đưa tay xuống kích thích phía bên ngoài âm đạo để tăng thêm khoái cảm cho nàng .

6, Tư thế con thuyền

Tương tự nữ cao bồi, con thuyền là tư thế doggy biến thể để triển khai quan hệ tình dục trên ghế tình yêu. Điểm đặc biệt quan trọng của tư thế này là khi thực thi doggy, chàng hoàn toàn có thể linh động kiểm soát và điều chỉnh nhịp độ quan hệ cho tương thích giúp cả hai đều đạt cực khoái và thuận tiện lên đỉnh hơn. Các bước thực thi tư thế con thuyền như sau :
Tư thế doggy trên ghế tình yêu
Xem thêm : Bj là gì, hướng dẫn bạn nữ bj đúng cách
Bước 1 : Bạn gái đứng dựa nữa người trên lên phần cao của ghế tình yêu, 2 chân hơi khép đồng thời nhổm cao mông .
Bước 2 : Bạn nam đứng phía sau, hai chân dang rộng để làm trụ và kiểm soát và điều chỉnh độ cao, sao cho dương vật và âm đạo có vị trí tiếp xúc tốt nhất .
Bước 3 : Từ từ đưa dương vật xâm nhập vào âm đạo của nàng, bạn hoàn toàn có thể mở màn bằng nhữ cú nhấp nhẹ nhàng, sau đó tăng dần Lever .
Trong quy trình doggy, chàng hoàn toàn có thể dùng tay để xoa mông, xoa sống lưng hoặc vòng tay nắn bóp ngực để giúp tăng thêm khoái cảm cho bạn nữ .
Lưu ý : Vì phần bụng dưới và xương chậu của bạn gái tì vào thành ghế. Do vậy, khi doggy bạn nam cần thực thi nhẹ nhàng, quan sát biểu cảm và kiểm soát và điều chỉnh vận tốc mỗi cú nhấp sao cho bạn nữ không bị đau, và cả 2 cùng đạt được xúc cảm tốt nhất .

7, Tư thế la hán đẩy xe bò

La hán đẩy xe bò hay còn gọi là tư thế đẩy xe kút kít là một dạng biến thể của tư thế doggy. Tư thế này giúp lê dài thời hạn quan hệ và mang đến nhiều trãi nghiệm đặc biệt quan trọng mê hoặc, do vậy được nhiều cặp đôi yêu quý. Các bước thực thi tư thế la hán đầy xe bò như sau :
Tư thế la hán đẩy xe bò
Bước 1 : Bạn gái chống 2 tay xuống giường, chân duỗi thẳng và hơi mở chân ra .
Bước 2 : Bạn nam tiến đến từ phía sau, đứng giữa 2 chân của nàng .
Bước 3 : Bạn nam dùng 2 tay nắm lấy phần đùi và nâng hàng loạt khung hình của bạn gái lên đến ngang dương vật, vừa nâng vừa tiến vào một chút ít sao cho dương vật và âm đạo của bạn gái đến vị trí tiếp cận hoàn hảo nhất .
Bước 4 : Đưa dương vật xâm nhập vào bên trong âm đạo. Có thể khởi đầu một cách nhẹ nhàng để bạn gái quen dần với nhịp độ, sau đó nhanh dần lên và nhấp dứt khoát từng cú một để tạo điểm nhấn .
Lưu ý : Trong quy trình doggy bạn nam cần đứng thật vững, chỉ sử dụng lực đẩy đưa ở phần hông để đút vào hoặc rút dương vật ra một cách nhẹ nhàng. Tránh tiến cả người về phía trước, vì làm như vậy sẽ khiến trọng tải rồn về phía bạn nữ khiến bạn gái bị đau tay. Bên cạnh đó tư thế này yên cầu nhiều sức khỏe thể chất và kỹ thuật trong quy trình triển khai, do vậy cả 2 bạn hãy chắc như đinh là mình sẳn sàng trước khi triển khai nhé .

Lưu ý khi quan hệ bằng tư thế doggy

Quan hệ tình dục bằng tư thế doggy mang đến nhiều trãi nghiệm mới mẻ và lạ mắt và giúp đời sống tình dục của bạn được cải tổ đáng kể. Tuy nhiên, tương tự như như bao tư thế quan hệ khác, tư thế doggy cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro tiềm ẩn so với sức khỏe thể chất. Do vậy, khi doggy bạn cần chú ý quan tâm 1 số ít điểm sau :
Khi doggy cần bảo đảm sức khỏe và tìm hiểu cẩn thận các kỹ thuật trước khi thực hiện

  1. Tư thế doggy không thích hợp với những cô gái còn trinh hoặc ít kinh nghiệm làm tình. Bởi đây là tư thế cho phép dương vật xâm nhập rất sâu vào bên trong âm đạo, do vậy có thể sẽ làm đau bạn gái.
  2. Khi doggy tần số dao động của dương vật bên trọng âm đạo là rất nhanh và rất mạnh, do vậy những bạn nam bị xuất tinh sớm sẽ nhanh ra. Để khắc phục tình trạng này, bạn nam nên sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm hoặc thuốc tăng cường linh lý nam, các bạn có thể tham khảo các loại thuốc tăng cường sinh lý nam tốt nhất Tại Đây.
  3. Không nên doggy khi cả 2 mới lâm trận, tư thế này chỉ phù hợp vào khúc cuối của cuộc yêu.
  4. Chỉ nên thực hiện các tư thế doggy khó khi cả 2 bạn có kinh nghiệm giường chiếu phong phú, bởi các tư thế doggy khó cần nhiều sức khỏe và kỹ thuật.
  5. Khi doggy bạn nam nên dùng tay để kích thích các bộ phận như mông, vú, éo… của bạn nữ để tăng cường hưng phấn cho cả 2.
  6. Chỉ thực hiện tư thế doggy khi cả 2 bạn có sức khỏe tốt và đều sẵn sàng để làm chuyện ấy.
  7. Trường hợp bạn cảm thấy đau khi doggy hãy đổi thư thế khác, khám phá các tư thế làm tình khác tại chuyên mục: https://mindovermetal.org/quan-he-tinh-duc

Bên cạnh đó, tư thế doggy chi tương thích với những bạn nam có dương vật thẳng và cong hướng xuống. Đối với những bạn nam có dương vật cong hướng, lên khi doggy bạn gái sẽ có cảm xúc thốn và hơi đau. Để khắc phục thực trạng này, những bạn hoàn toàn có thể xem video dưới đây .
Trên đây là những san sẻ của Shop Condom Việt về doggy và tôp 7 tư thế làm tình kiểu doggy được nhiều cặp đôi yêu quý nhất. Hy vọng qua bài viết này, những bạn đã có thêm những kiến thức và kỹ năng và trãi nghiệm có ích, giúp cho đời sống tình dục ngày một thăng hoa hơn. Nếu bạn có vướng mắc hoặc quan điểm khác, vui mừng để lại phản hồi bên dưới để cùng luận bàn nhé !

Bài viết liên quan:

Có thuốc kích dục phụ nữ không
Tại sao đàn ông thích vét máng khi yêu
Quan hệ bằng tay có sướng không

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments