2 girls 1 cup là gì? Video khiến cộng đồng mạng dậy sóng một thời gian

Trước khi bạn xem đoạn video này hãy tìm hiểu và khám phá chúng thật kỹ 2 girls 1 cup ? Video khiến hội đồng mạng dậy sóng một thời hạn qua bài viết dưới đây nhé !

Nội dung của video 2 girls 1 cup

2 Girls 1 Cup là biệt danh không chính thức của một đoạn video làm phim quảng cáo cho Hungry Bitches – một bộ phim khiêu dâm khiêu dâm của Brazil năm 2007 do MFX Media sản xuất .
Đoạn video này có hai người phụ nữ đã đi đại tiện vào một chiếc cốc và họ thay phiên nhau ăn chúng rồi nôn vào miệng nhau một cách rất tự do mà không cảm thấy kinh sợ. Video đã Viral và trở thành một trong những video gây sốc được biết đến nhiều nhất từ trước tới nay. Khoảng thời hạn vào giữa tháng 10 năm 2007, rất nhiều những website đã san sẻ đoạn video gồm có cả YouTube khiến trang báo mạng tràn ngập những video về phản ứng của những người xem lần đầu. Người xem thường suy đoán rằng phân rõ ràng thực sự là những chất thực phẩm như đậu nghiền, kem hoặc bơ đậu phộng, có những tranh luận còn cho rằng phân thực ra là kem sô cô la. Tuy nhiên, cũng có nhiều quan điểm cho rằng video này được miêu tả cảnh tượng xác nhận .

Nội dung của video 2 girls 1 cup

Nguồn gốc của đoạn video

Video có nguồn gốc từ một nhà phân phối và nhà khiêu dâm người Brazil mang tên Marco Antônio Fiorito ( sinh ngày 1 tháng 7 năm 1971 tại Sao Paulo ). Người này đã tự nhận mình là một ” người tôn sùng cưỡng bức ” .
Fiorito đã khởi đầu có hứng thú sản xuất phim từ năm 1994, và năm 1996 với vợ mình – Joelma Brito ( sử dụng tên nghệ thuật và thẩm mỹ Letícia Miller ) cô mở màn kinh doanh thương mại phim và sớm chuyển sang ngành coprophagia. Bộ phim được sản xuất bởi MFX Video, một trong nhiều công ty thuộc chiếm hữu của Fiorito. Các nhà chức trách ở Hoa Kỳ đã cho rằng một số ít phim của Fiorito rất tục tĩu và đã nộp đơn kiện Danilo Croce – một luật sư thuộc công ty phân phối phim của Fiorito tại Hoa Kỳ. Và Fiorito đã lý giải rằng nếu anh ta biết rằng việc bán phim của mình ở Mỹ là phạm pháp, anh ta sẽ dừng lại. Trong công bố của mình, ông công bố ” Tôi sẽ dừng lại vì tiền không phải là nguyên do chính khiến tôi làm những bộ phim này. ”

Những ảnh hưởng truyền thông mà video nhận được

Video đã dẫn đến nhiều video gây sốc khác có nội dung tương tự như 4 Girls Fingerpaint. Đoạn phim bao gồm bốn người phụ nữ tự thực hiện các hành động tương tự như video trên.

Tiêu đề đoạn video cũng đã góp phần cho tiêu đề và biệt danh của những video gây sốc khác gồm có 2 Girls 1 Finger, 8 Girls No Cup, 1 Guy 1 Jar, 3 Orangutans 1 Blender và 1 Girl 1 Cake, biệt danh cho video gây sốc năm 2008 Cake Farts .

Vào năm 2013, công ty MediaMarkt của Đức đã đưa ra thị trường một nhà sản xuất bánh cupcake có tên là “2 Girls 1 Cup-Cake Maker” dựa trên tên gọi và sức lan tỏa của 2 girls 1 cup. Khẩu hiệu của sản phẩm mang hàm ý rằng những chiếc bánh cupcake “Tuyệt đến mức không thể quay được.”

Những ảnh hưởng truyền thông mà video nhận được

Phản ứng của cộng đồng mạng xã hội

Sự phổ cập của 2 Girls 1 Cup đã gây ra rất nhiều phản ứng và quan điểm phẫn nộ khác nhau trong suốt một thời hạn dài. Cũng có rất nhiều video của người xem quay lại phản ứng của họ khi xem 2 girls 1 cup để hội đồng mạng xem được như một lời xem xét cho những ai chưa xem video này để họ thấy được tính xấu đi. Tuy nhiên cũng có nhiều người không khỏi tò mò mà vẫn tìm kiếm và xem đoạn video này, hầu hết họ chỉ xem được vài giây cho tới 1-2 phút sẽ dừng bởi chúng thật sự rất kinh điển và tác động ảnh hưởng đến vị giác của người xem rất nhiều .
Nếu bạn chưa xem đoạn video này thì hãy xem xét chúng một cách cẩn trọng nhé, còn nếu bạn thật sự muốn tận mắt chứng kiến chúng thì một lời khuyên nhỏ rằng đừng nên xem trước và ngay sau khi bạn có một bữa ăn !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments