Cách nhận 3D Touch trên iPhone 6, 6 Plus và iPhone 5s

Apple giới thiệu 3D Touch, một màn hình nhạy áp lực mới với iPhone 6s cho phép người dùng tương tác với màn hình theo những cách mới đáng kinh ngạc. Apple có thể đã quảng cáo 3D Touch là tính năng hàng đầu của iPhone 6s, nhưng sử dụng tinh chỉnh bẻ khóa, chúng ta có thể có chức năng 3D Touch này trên các phiên bản iPhone cũ hơn bao gồm 6, 6 Plus và iPhone 5s.

Lưu ý : Quy trình này yêu cầu bạn phải có iOS Bẻ khóa. Nếu bạn đang dùng iOS 10.2 mới nhất, bạn có thể tham khảo hướng dẫn tuyệt vời của chúng tôi về cách Bẻ khóa iOS 10.2. Nếu bạn vừa Jailbroken và cần trợ giúp cài đặt các chỉnh sửa từ Cydia, hãy tham khảo hướng dẫn thân thiện với người mới bắt đầu của chúng tôi về Cydia.

Cách nhận 3D Touch trên iPhone cũ

Lưu ý : Chúng tôi sẽ sử dụng một tinh chỉnh Jailbreak tinh tinh Peek-a-boo. Từ một nguồn tùy chỉnh. Có nhiều lựa chọn thay thế có sẵn trong Cydia, nhưng chúng tôi sẽ sử dụng nó vì đây là ứng dụng duy nhất tương thích với Bẻ khóa iOS 10.2 mới nhất khi viết.

  • Mở Cydia, chuyển sang tab Nguồn Sọ, và nhấn vào Chỉnh sửa Chỉnh sửa > Xóa Thêm .

  • Nhập vào //repo.ioscreatix.com Hãy (không có dấu ngoặc kép) trong hộp thoại xuất hiện và nhấn vào Thêm Thêm Nguồn .

  • Bây giờ chúng tôi đã thêm thành công nguồn, mở lại Cydia và nhấp vào tab Tìm kiếm trên mạng. Tìm kiếm trên Peek-a-Boo, và cài đặt tinh chỉnh Bẻ khóa này.

Springboard sẽ hoạt động giải trí trở lại sau một thời hạn và thì đấy, bạn hoàn toàn có thể 3D Touch trên iPhone cũ hơn ! Mặc dù bạn hoàn toàn có thể mở màn 3D Touching, sẽ tốt hơn nếu bạn dành một chút ít thời hạn để định thông số kỹ thuật cho Peek-a-boo. Để nó hoàn toàn có thể hoạt động giải trí với độ đúng mực cao hơn .

Định cấu hình Cài đặt Peek-a-boo

Điều hướng đến Cài đặt hệ thống, cài đặt trực tuyến, cài đặt và cài đặt thanh trượt Độ nhạy theo số bạn muốn.

Độ nhạy càng cao, số lần chạm ngón tay cần thiết để kích hoạt các hành động 3D Touch càng nhiều. Từ kinh nghiệm của tôi, Peek-a-boo hoạt động tốt nhất khi độ nhạy được đặt thành 80-110. Tất nhiên, bạn có thể cần phải điều chỉnh xung quanh và thử nghiệm một chút theo kích thước ngón tay và sở thích của bạn.

Peek và Pop được kích hoạt bởi một ấn mạnh và thậm chí còn khó hơn tương ứng trên iPhone 6s. Vì bạn không có màn hình phần cứng nhạy áp lực trên các iPhone cũ hơn, nên việc kích hoạt Peek sẽ yêu cầu bạn một số lần chạm ngón tay nhất định trên màn hình (có thể điều chỉnh độ nhạy trong Cài đặt.) Tăng số lượng ngón tay chạm thêm một chút sẽ mô phỏng hành động Pop.

Nơi Peek-a-boo hoạt động (và nơi nó không hoạt động)

Peek-a-boo tái tạo chức năng 3D Touch trên iPhone cũ một cách đáng ngạc nhiên. Để bắt đầu, bạn có thể 3D Chạm vào các biểu tượng trên màn hình chính và chuyển sang các hành động nhanh được hỗ trợ bởi bất kỳ ứng dụng nào.

Peek-a-boo cũng hoạt động trên Trung tâm điều khiển để bạn có thể 3D Touch biểu tượng đèn pin để kiểm soát cường độ của đèn pin, giống như 3D Touch ban đầu trên iPhone 6s.

Nó hoạt động trong các ứng dụng mặc định của Apple như Photos để nhanh chóng Peek và Pop vào ảnh của bạn.

Bạn cũng có thể nhanh chóng xem trước các liên kết trong Safari, App Store hoặc ứng dụng Mail. Các ứng dụng của bên thứ ba có hỗ trợ 3D Touch như Twitter hoặc Instagram hoạt động như một cơ duyên.

Bạn thậm chí có thể 3D Touch trong trung tâm Thông báo để trả lời nhanh hoặc thậm chí nhận được Xóa Xóa tất cả các thông báo Nút nút Thay đổi sang trọng chỉ dành cho iPhone 6s và các mẫu mới hơn.

Tuy nhiên, có một vài nơi mà Peek-a-boo dường như không hoạt động. Trước hết, 3D chạm để làm động một hình nền sống dường như không hoạt động. Tiếp theo, bàn phím 3D Touching của Apple không biến nó thành bàn di chuột. Thật thú vị, 3D chạm vào bàn phím GBoard của Google sẽ biến nó thành bàn di chuột. Vẫn cần thêm lý do để yêu Gboard?

Ngoài ra, tôi không hề mang menu đa nhiệm trên iPhone bằng cách chạm 3D ở phía bên trái màn hình hiển thị. Tất nhiên, tổng thể điều này hoàn toàn có thể là đáng sợ, với số lượng tính năng 3D Touch mà Peek-a-boo mang đến cho bàn .

Nhận 3D Touch trên iPhone cũ của bạn

Nếu bạn chiếm hữu một phiên bản cũ hơn của iPhone Bẻ khóa, trọn vẹn không có nguyên do gì để không thiết lập Peek-a-boo. Nó mang lại hầu hết những tính năng 3D Touch tuyệt vời cho iPhone hiện tại của bạn mà không phải tăng cấp lên Model mới nhất. Các thành viên iPhone lớn tuổi hơn, điều khiển và tinh chỉnh Bẻ khóa tuyệt vời này đối xử với bạn như thế nào ?Hình ảnh điển hình nổi bật Lịch sự : Flickr

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments