CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ BIẾT ĐƯỢC AI ĐANG YÊU THẦM BẠN QUA FACEBOOK?

CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ BIẾT ĐƯỢC AI ĐANG YÊU THẦM BẠN QUA FACEBOOK?

Khi tình yêu đơn phương chưa được thổ lộ bằng lời, nó khiến cho người ta luôn mang trong mình nổi hoài nghi và hoang mang. Ai là người đang yêu thầm mình luôn là một câu hỏi gây nên sự tò mò rất lớn.

Để biết được điều này, người ta cần có một đầu óc tinh tế và cách quan sát nhạy bén. Facebook cũng là một nơi giúp bạn khám phá ra người đang yêu thầm bạn là ai. Dựa vào những tương tác giữa bạn và người đó thực hiện trên Facebook, kênh

Đó là nội dung của ứng dụng “Ai là người đang thầm yêu bạn?” (

Hãy truy cập ngay nếu bạn thực sự muốn biết ai là người thương thầm mình:

www.appnhe.com/451

Để biết được điều này, người ta cần có một đầu óc tinh tế và cách quan sát nhạy bén. Facebook cũng là một nơi giúp bạn khám phá ra người đang yêu thầm bạn là ai. Dựa vào những tương tác giữa bạn và người đó thực hiện trên Facebook, kênh www.appnhe.com đã cho ra đời một ứng dụng có khả năng đoán được người thương thầm bạn một cách chuẩn xác.Đó là nội dung của ứng dụng “Ai là người đang thầm yêu bạn?” ( www.appnhe.com/451 ). Được biết ứng dụng này đang được các bạn trẻ trên Facebook nhiệt tình hưởng ứng với số lượt chơi và chia sẻ kết quả của app đang tăng mạnh trong những ngày gần đây.Hãy truy cập ngay nếu bạn thực sự muốn biết ai là người thương thầm mình:

Một điểm cộng cho ứng dụng này đó là tính đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần đăng nhập Facebook, ứng dụng sẽ dùng thuật toán đo đếm tương tác trên Facebook để tìm ra người phù hợp. Bạn cũng có thể len lén tìm hiểu người nào yêu thầm mình, hoặc chia sẻ công khai trên tường và tag người ấy vào chém gió.

451_aidangthamdeyban_ads7.png

Ứng dụng “Ai là người đang thầm yêu bạn” được sáng tạo và phát triển bởi nhóm Ylinkee- một nhóm các bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin, có thế mạnh về lập trình ứng dụng trên Facebook. Với sự nỗ lực không ngừng, Ylinkee luôn tin tưởng sẽ tạo cho người dùng Facebook một hệ thống ứng dụng hiện đại, an toàn. Người dùng sẽ có những giây phút thoải mái, vui vẻ cho riêng mình hoặc cùng với bạn bè tạo nên những trào lưu thú vị.

Appnhe

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments