Top 11 Ứng Dụng Bản Đồ Offline Cho Android Tốt Nhất Hiện Nay Trên Android, Ios

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng bản đồ tốt nhất cho iPhone hay thiết bị Android? Nếu có thì hãy đừng ngại tham khảo top ứng dụng bản đồ tốt nhất trên mobile dưới đây.

Đang xem : Bản đồ offline cho android tốt nhất

Ngày nay, các điện thoại di động được trang bị dịch vụ định vị, khả năng kết nối Internet tốc độ cao và dụng lượng bộ nhớ lớn… đã trở thành một thiết bị định vị phương hướng và xem bản đồ trực tuyến hữu dụng. Chính vì vậy ngày càng có nhiều ứng dụng bản đồ trên điện thoại ra đời và tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau. Sau đây là TOP ứng dụng bản đồ tốt nhất cho di động được đánh giá cao bởi người dùng.

Có thể trước đây khi đi lại trong một thành phố không quen thuộc hoặc ra nước ngoài, bạn thường chuẩn bị cho mình một vài tờ bản đồ hoặc một thiết bị GPS chuyên dụng, nhưng với những ứng dụng như dưới đây, điều đó đã không còn cần thiết nữa.

Top 10 + ứng dụng bản đồ trên di động tốt nhất

1. Google Maps

Không thể bàn cãi khi Google Maps đến từ “ ông lớn ” Google là ứng dụng bản đồ tiên phong trong nghành nghề dịch vụ này. Ngoài việc rất dễ sử dụng, Google còn cung ứng rất nhiều tính năng mê hoặc như thông tin nhiều lớp, tìm kiếm vị trí, điều hướng, xác định bằng giọng nói cũng như năng lực chỉ đường cho mọi loại phương tiện đi lại …

Người dùng hoàn toàn có thể lưu lại khu vực mình cần để truy vấn ngoại tuyến, lưu giữ những vị trí thương mến để tìm kiếm nhanh, truy vấn thông tin chi tiết cụ thể về đường phố của hơn 200 Quốc gia và hơn 15.000 thành phố, thị xã trên Thế giới. Khi bạn đang tìm kiếm một ứng dụng bản đồ di động không lấy phí số 1 thì Google Maps sẽ là lựa chọn không hề bỏ lỡ .

2. Apple Maps ( iOS, không tính tiền )

Được tạo ra để trực tiếp đối đầu với Google Maps, Apple Maps là ứng dụng bản đồ tốt nhất cho iOS. Tuy nhiên, công cụ chỉ đường này có một khởi đầu không mấy tốt đẹp khi tồn tại một số rắc rối và trục trặc kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Nhưng nhờ được sửa lỗi và cập nhật kịp thời, Apple Maps đã trở thành một trong những ứng dụng bản đồ và định vị được đáng giá cao, với những tính năng như chế độ xem 3D, tìm kiếm và khám phá địa điểm cũng như chế độ xem từ trên cao các địa điểm được lựa chọn. Ngoài ra, việc tích hợp Siri làm cho Apple Maps trở thành một ứng dụng bản đồ đáng để lựa chọn trên các thiết bị iOS.

3. Here Maps

Here Maps từng được gọi là Nokia Maps cung ứng hướng dẫn chi tiết cụ thể cho hơn 1.200 thành phố, thị xã ở hơn 100 vương quốc trên quốc tế. Ứng dụng này tương hỗ cho bất kể phương tiện đi lại giao thông vận tải nào mà bạn sử dụng như lái xe, xe lửa, xe bus … hay thậm chí còn là đi bộ .
Ứng dụng này còn gồm có cả bản đồ bên trong của những tòa nhà công cộng. Người dùng hoàn toàn có thể toptotnhat.com bản đồ của một khu vực bất kể cho việc sử dụng ngoại tuyến. Điều này được cho phép bạn điều hướng và tìm đường ngay khi không có tín hiệu Internet .

4. MAPS.ME

MAPS.ME ( trước đây được gọi là MapsWithMe ) là một ứng dụng bản đồ cho những người tiếp tục định hướng ngoại tuyến. MAPS.ME sử dụng tài liệu từ dự án Bất Động Sản OpenStreetMap, cung ứng bản đồ chất lượng cao của hơn 34 vương quốc và hòn hòn đảo. Tất cả những bản toptotnhat.com sẽ luôn có sẵn để sử dụng ngoại tuyến. Ứng dụng này còn cho biết hàng nghìn địa chỉ nổi tiếng, từ nhà hàng quán ăn, những điểm du lịch mê hoặc, những cơ quan chính phủ nước nhà và những khu vực công cộng. Ngoài ra, nó cũng cung ứng hướng dẫn đi bộ và lái xe. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai không muốn sử dụng tài liệu di động, không muốn mất phí chuyển vùng và tiếp tục sử dụng bản đồ ngoại tuyến .

5. OsmAnd Maps

OsmAnd Maps là một ứng dụng bản đồ mã nguồn mở khác được thiết kế xây dựng từ tài liệu OpenStreetMaps. Nó cung ứng rất nhiều tính năng từ hiển thị bản đồ đường phố đơn thuần, điều hướng cho toàn bộ phương tiện đi lại giao thông vận tải đến phân phối nhiều lớp thông tin từ biểu đồ hải lý đến bản đồ địa hình, những khu vực mê hoặc, chính sách xem vệ tinh từ Bing …
Ứng dụng này cũng phân phối chính sách tải và xem ngoại tuyến. Tuy nhiên, bản không tính tiền sẽ bị số lượng giới hạn và chỉ được cho phép người dùng tải xuống tối đa bản đồ của 7 vùng khác nhau, trong khi bản mất phí sẽ được vô hiệu hạn chế này. OsmAnd Map là một trong những lựa chọn bản đồ offline giàu tính năng nhất .

Xem thêm: Những Loại Nước Hoa Hồng Tốt Nhất Hiện Nay 2021? Nước Hoa Hồng Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay 2021

6. City Maps 2G o

City Maps 2G o là một bản đồ ngoại tuyến được cho phép người dùng tải tài liệu OpenStreetMaps để xu thế và tìm kiếm vị trí offline. Trong khi OsmAnd rất giàu tính năng thì City Maps 2G o lại được tối giản hơn với những tính năng chính như toptotnhat.com bản đồ offline, cung ứng những năng lực tìm kiếm vị trí cho nhiều khu vực như nhà hàng quán ăn, khách sạn, nhà nghỉ, những điểm du lịch thăm quan, phương tiện đi lại công cộng … Tuy nhiên, hạn chế của City Map 2G o là không phân phối tính năng điều hướng. Nếu điều đó không phải là một tính năng thực sự thiết yếu với bạn thì City Maps 2G o sẽ là một lựa chọn bản đồ đơn thuần và đáng để sử dụng .

7. Waze

Khi mà hầu hết những ứng dụng bản đồ khác nỗ lực phân phối nhiều tính năng nhất hoàn toàn có thể thì Waze lại tập trung chuyên sâu hầu hết vào độ đúng mực, sự tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, năng lực điều hướng, tận dụng lưu lượng truy vấn và những báo cáo giải trình có sẵn. Người dùng lựa chọn khu vực, sau đó Waze sẽ sử dụng tài liệu bản đồ và những thông tin giao thông vận tải từ nhiều nguồn khác nhau, từ tài liệu chính thức để tự động hóa tạo ra những tuyến đường gợi ý với hướng dẫn chi tiết cụ thể từng chặng .

Ứng dụng này rất linh động, hoàn toàn có thể tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh tuyến đường dựa trên thông tin giao thông vận tải mới nhất cũng như những tuyến đường chuyển tuyến để người dùng tiện theo dõi. Ngoài ra, Waze còn hoàn toàn có thể hiển thị những báo cáo giải trình sự cố từ đám đông, trạm xăng rẻ nhất dọc theo tuyến đường của bạn và nhiều tính năng bổ trợ khác .

8. MapQuest

MapQuest là một cái tên đáng được coi trọng trong nghành bản đồ. Các ứng dụng của họ luôn thừa kế truyền thống lịch sử từ xưa, cung ứng những tính năng điều hướng gọn nhẹ trên điện thoại di động. MapQuest phân phối năng lực tìm kiếm vị trí và điều hướng từng chặng đường, hướng dẫn bằng giọng nói và một số ít tính năng bổ trợ mê hoặc khác cho điều hướng .
Người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm những tuyến đường sửa chữa thay thế, so sánh những phương pháp chuyển dời, Dự kiến ngân sách phải giao dịch thanh toán, khoảng cách và thời hạn vận động và di chuyển, chuyển tuyến đường dựa trên tình hình giao thông vận tải, tìm kiếm vị trí những điểm du lịch thăm quan. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể biến hóa nhanh gọn giữa những chính sách xem bản đồ, để hiển thị vị trí của những khách sạn, shop thực phẩm và những trạm xăng gần khu vực của mình, tuy nhiên, việc thiếu chính sách ngoại tuyến hoàn toàn có thể là một điểm trừ của ứng dụng này .

9. Sygic

Nếu bạn không hề sử dụng bản đồ mà không có tính năng điều hướng từng chặng, đặc biệt quan trọng khi sử dụng ngoại tuyến hoặc ra quốc tế, thì Sygic là một lựa chọn cho bạn. Ứng dụng này cung ứng cho người dùng những thông tin cụ thể và rõ ràng nhất về bản đồ của một khu vực nào đó ngay cả ở bản không lấy phí .
Thương Mại Dịch Vụ xác định GPS của Sygic phân phối tính năng tìm kiếm khu vực và truy vấn bản đồ ngoại tuyến với chính sách 3D và một loạt những điểm thăm quan. Ở cả hai phiên bản ( không tính tiền và mất phí ), bạn đều được phân phối những tính năng như điều hướng bằng giọng nói, tự động hóa định lại tuyến đường, số lượng giới hạn vận tốc, cảnh báo an toàn và hướng dẫn làn đường đi bộ … Sygic còn có những tính năng bổ trợ khác như dịch vụ dashcam, hiển thị phép chiếu, và báo cáo giải trình tình hình giao thông vận tải trong trong thực tiễn .

10. Alltrails

Ngoài cung ứng xác định cho những tuyến đường, Alltrails còn có năng lực xác định những tuyến đường cho những hoạt động giải trí ngoài trời như đi bộ đường dài, đạp xe đường dài … Ứng dụng phân phối hơn 50.000 hướng dẫn cho đi bộ đường dài, đạp xe đạp điện … được cho phép bạn tìm kiếm chặng đường gần với bạn, tìm hiểu và khám phá những bài review hoặc bạn hoàn toàn có thể tự viết bài … Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể xem những bản đồ địa hình, hình ảnh và nhìn nhận. Từ vị trí hiện tại của mình, bạn hoàn toàn có thể đăng tải những bức hình bạn chụp và thậm chí còn hoàn toàn có thể tạo ra và đăng những dấu ấn riêng của bạn bằng cách sử dụng tính năng lưu lại GPS trên di động .

11. Scout GPS Link

Scout GPS Link là ứng dụng xem bản đồ địa chính trên điện thoại thông minh không lấy phí với chính sách MapStream. Nó phân phối thưởng thức chỉ đường không thiếu với bản đồ động, tương tác, lấy nguồn thông tin trên đám mây tại thời hạn thực và được phong cách thiết kế độc quyền cho màn hình hiển thị đa phương tiện của xe hơi. Dù bạn đang về nhà, tìm khu vực nạp xăng hoặc tránh chỗ kẹt xe …, mọi thông tin bạn cần đề sẵn sàng chuẩn bị trên màn hình hiển thị được cá thể hóa .
Xem thêm : Bệnh Viện Nào Tốt Nhất Thành Phố Đà Nẵng Uy Tín Nhất Hiện Nay, Nên Chọn Sinh Ở Bệnh Viện Nào Ở Thành Phố Đà Nẵng

Ưu điểm:

Sở hữu hầu hết tính năng cơ bản, bao gồm chỉ đường từng bước, thông tin giao thông tại thời gian thực, cập nhật tốc độ. Cung cấp các tính năng xã hội như đề xuất nhà hàng lân cận bởi người dùng. Có thể nhắn tin tự động tới mọi người để họ biết thời gian họ đến.

Nhược điểm:

Phiên bản không lấy phí hạn chế tính năng. App hiện mới chỉ tương hỗ chỉ đường ở Mỹ. Có thể giảm tuổi thọ pin điện thoại thông minh do đang chạy ẩn trên nền mạng lưới hệ thống .
Trên đây là TOP ứng dụng bản đồ trên di động được người dùng nhìn nhận cao nhất. Mỗi ứng dụng bản đồ đều có những ưu và điểm yếu kém riêng, tùy vào mục tiêu và nhu yếu sử dụng mà bạn chọn cho mình ứng dụng thích hợp nhất .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments