7+ Ứng dụng bản đồ không cần mạng cho iOS và Android tốt nhất

Tính năng chỉ đường không cần mạng là một trong những tính năng điển hình nổi bật của một số ít ứng dụng map không cần internet lúc bấy giờ. Ứng dụng map không cần mạng sẽ trở nên thực sự hữu dụng so với những người dùng khi hiking hoặc leo núi hay muốn sử dụng map tại những khu vực không có sóng di động. Đây cũng là một điểm cộng so với nhiều người dùng khi mà không phải khi nào những thiết bị mưu trí cũng hoàn toàn có thể liên kết với Internet mọi lúc mọi nơi .
Bài viết dưới đây sẽ cung ứng cho bạn một vài ứng dụng map không cần internet. Những ứng dụng map ngoại tuyến này hoàn toàn có thể sẽ giúp ích cho bạn khi điện thoại thông minh không thể kết nối internet hay wifi .

Ứng dụng bản đồ không cần internet

Đây là những ứng dụng không cần wifi hay liên kết internet để hoàn toàn có thể truy vấn GPS và map chỉ đường, và chúng thực sự có ích khi thiết bị di động của bạn không thể kết nối internet hay vị trí của bạn nằm ngoài vùng phủ sóng. Những ứng dụng này sẽ giúp bạn xác định, xem map và thậm chí còn là chỉ đường kể cả khi điện thoại thông minh của bạn ngoại tuyến .
Ứng dụng bản đồ không cần internet

So với những ứng dụng bản đồ thông thường, ứng dụng bản đồ không cần mạng thường sẽ cho phép bạn tải xuống phần bản đồ nhất định và bạn có thể sử dụng những tính năng khác kể cả khi bạn không kết nối internet.

Bạn đang đọc: 7+ Ứng dụng bản đồ không cần mạng cho iOS và Android tốt nhất

Ứng dụng bản đồ offline cho iphone

Đối với hệ quản lý IOS, những cái tên quen thuộc trong TOP những ứng dụng map offline cho iphone hoàn toàn có thể kể đến như :

Ứng dụng Google Maps

Hẳn đây là ứng dụng không còn lạ lẫm so với cả hệ quản lý và điều hành IOS và Android. Google Maps ngoài việc phân phối mạng lưới hệ thống map toàn thế giới với kho tài liệu khổng lồ về những khu vực, ứng dụng này còn phân phối tính năng sử dụng map offline. Về cơ bản, nó được cho phép người dùng tải xuống những phần map nhất định và hoàn toàn có thể sử dụng những phần map này khi thiết bị ngoại tuyến hoặc không có sóng internet. Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn khu vực bạn muốn sử dụng khi offline và triển khai tải xuống map khu vực đó .

Ứng dụng Maps.me

Đây là ứng dụng định vị GPS ngoại tuyến tốt nhất, sử dụng dữ liệu bản đồ miễn phí từ OpenStreetMap. MAPS.ME được xếp hạng là ứng dựng bản đồ không cần mạng số 1 toàn cầu với hệ thống dữ liệu bản đồ offline có sẵn tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí với các tính năng nổi bật như: định vị, đánh dấu, địa điểm yêu thích, chia sẻ vị trí, .. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp tính năng phân loại địa điểm giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn, tìm kiếm các địa điểm khác nhau theo nhu cầu.

Xem thêm: 21 ứng dụng xem phim Anime Online trên điện thoại Android/iPhone Không bị Giật

Ứng dụng Here WeGo

HERE WeGo : Ứng dụng này được tăng trưởng với tính năng chỉ đường điển hình nổi bật khi cung ứng cho người dùng chỉ dẫn đường đi cụ thể, thông tin về tỷ lệ giao thông vận tải cùng kho tàng trữ những map offline của hơn 100 vương quốc trên toàn quốc tế. Ngoài ra, ứng dụng còn được cho phép bạn tìm kiếm taxi, phương tiện đi lại công cộng hay là map đường đi khi bạn tự lái xe .

Ứng dụng Apple Maps

Apple Maps : Nếu như bạn là người dùng iphone, thì bạn không hề bỏ lỡ ứng dụng được tăng trưởng bởi chính những nhà phát hành. Cũng giống như Google Maps, ứng dụng của nhà tăng trưởng táo chiếm hữu kho tài liệu map cùng mạng lưới hệ thống thông tin về những khu vực trên map giúp người dùng thuận tiện tìm kiếm khu vực ưa thích. Nhưng điển hình nổi bật hơn Google Maps, bạn không cần phải tải xuống trước bất kể phần map nào, chỉ cần bạn luôn bật xác định, thì bạn luôn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng map offline .

Ứng dụng bản đồ offline cho android

Đối với người dùng các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, thì dưới đây sẽ là những ứng dụng bản đồ offline tốt nhất cho Android.

Xem thêm: Top 19 cách edit truyện trên điện thoại ios mới nhất 2021

Ứng dụng Google Maps Android

Đây chính là ứng dụng map không cần mạng với tính năng sử dụng map ngoại tuyến được nhiều người dùng yêu thích. Ngoài việc thích hợp với hệ quản lý IOS, ứng dụng này cũng chạy rất mượt trên những thiết bị Android .

Ứng dụng Sygic GPS Navigation And Offline Maps

Đây là ứng dụng map không cần mạng được setup nhiều nhất trên Google Play Store. Với hợp đồng với TomTom, ứng dụng phân phối cho người dùng map ngoại tuyến của toàn bộ những vương quốc trên quốc tế. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có những tính năng điển hình nổi bật khác như : map cho người đi bộ, chỉ đường bằng giọng nói, và những update map liên tục trọn vẹn không lấy phí .

Ứng dụng OsmAnd

Đây là ứng dụng map offline, khi bạn tải xuống ứng dụng, bạn đã chiếm hữu trong tay tấm map chất lượng cao, trọn vẹn không lấy phí và đặc biệt quan trọng không cần mạng của hầu hết những khu vực trên quốc tế. Với những tính năng như chỉ đường bằng giọng nói, ước tính thời hạn chuyển dời, chỉ đường khi bạn rẽ nhầm, … đây là ứng dụng map không cần mạng tuyệt vời. Ngoài ra, ở 1 số ít nước, ứng dụng này còn có những map chuyên biệt dành cho những người ưa thích việc đạp xe hay hiking .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments