8 ứng dụng báo thức trên iPhone, iPad cho người ngủ nướng

8 ứng dụng báo thức với những tính năng mê hoặc như nhu yếu người dùng chụp ảnh vật phẩm trong phòng để tắt chuông, lắc điện thoại cảm ứng để tắt chuông …1. Alarmy (Sleep If U Can)
Tải về ứng dụng ( nhu yếu iOS 6.0 trở lên )

Alarmy là ứng dụng tuyệt vời cho những ai luôn gặp khó khăn vất vả để thức dậy vào mỗi buổi sáng. Ứng dụng hoạt động giải trí như sau : Bạn chụp ảnh một vật phẩm trong nhà, như chậu rửa bát trong căn phòng nhà bếp hoặc tivi trong phòng khách. Mỗi sáng, bạn sẽ phải ra khỏi giường và đi chụp ảnh vật phẩm đó thì chuông báo thức mới tắt .

2. Wake Alarm Clock

Tải về ứng dụng ( nhu yếu iOS 7.0 trở lên )


Với Wake Alarm Clock, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong ba chính sách : vuốt tay qua điện thoại thông minh để tắt chuông, lắc điện thoại cảm ứng hoặc úp điện thoại thông minh xuống để tắt chuông. Ở chính sách lắc điện thoại thông minh, bạn hoàn toàn có thể chọn cường độ lắc thấp hoặc cao .

3. Alarm Clock Pro

Tải cho iPhone, iPad ( nhu yếu iOS 5.0 trở lên )

Với nhiều tính năng và nhiều lựa chọn tùy biến, Alarm Clock Pro nhận được nhìn nhận 5 sao trên App Store từ nhiều người dùng. Ứng dụng có phong cách thiết kế đơn thuần, dễ nhìn, dễ setup. Người dùng hoàn toàn có thể chọn nhạc chuông là những bài hát yêu dấu, lắc điện thoại thông minh để tắt chuông báo .
Ngoài ra, Alarm Clock Pro còn hiển thị dự báo thời tiết 4 ngày tiếp theo. Ứng dụng tích hợp sẵn tính năng đèn pin để sử dụng khi thiết yếu .
Alarm Clock cũng có bản không tính tiền nhưng không tương hỗ 1 số ít tính năng, ví dụ như đèn pin .

4. Quick Alarm

Tải về ứng dụng (yêu cầu iOS 4.3 trở lên)

Đơn giản và phong cách, Quick Alarm cung cấp hai giao diện đồng hồ analog màu đen hoặc trắng cùng với rất nhiều nhạc chuông báo thức. Ứng dụng tự động hiển thị đồng hồ toàn màn hình, khiến iPhone và iPad trông giống như một chiếc đồng hồ thật.
Quick Alarm tương thích với iOS 4.3 trở nên, vì thế người dùng có thể tận dụng những chiếc iPhone, iPad cũ làm đồng hồ báo thức trong phòng ngủ.

5. Rise Alarm Clock

Tải về ứng dụng (yêu cầu iOS 7.0 trở lên)


Rise Alarm Clock là một ứng dụng báo thức đơn thuần nhưng thích mắt. Ứng dụng được kiểm soát và điều chỉnh trọn vẹn bằng cử chỉ. Bạn hoàn toàn có thể vuốt màn hình hiển thị từ bên này sang bên kia để tắt ứng dụng. Vuốt màn hình hiển thị lên trên hoặc xuống dưới đề đặt giờ báo thức. Bạn hoàn toàn có thể chọn bản nhạc bất kể trong thư viện iTunes để làm nhạc chuông. Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo một list nhạc từ iTunes để nghe buổi tối cho dễ ngủ ( nhạc sẽ được hẹn giờ tắt để không phát cả đêm ). Rise Alarm Clock có thiết đặt cho người dùng thuận tay trái .

6. CARROT Alarm

Tải về ứng dụng ( nhu yếu iOS 6.0 trở lên )

CARROT Alarm sẽ “ nổi giận ” nếu bạn không ra khỏi giường khi chuông báo thức kêu. Ứng dụng sẽ hát một bài hát để liên tục thức tỉnh bạn, hoặc nhu yếu người dùng làm những động tác như lắc iPad để tắt chuông .

7. SpinMe Alarm Clock

Tải về ứng dụng ( nhu yếu iOS 7.0 trở lên )

Với SpinMe Alarm Clock, không có cách nào để bạn tắt chuông ngoại trừ cách ra khỏi giường, cầm điện thoại với các ngón tay cái đặt trên màn hình và xoay hai vòng cho tới khi chuông tắt.


8. Wake N Shake Alarm Clock

Tải ứng dụng ( nhu yếu iOS 6.0 trở lên )

Người dùng sẽ phải lắc iPhone, iPad hoặc iPad Touch cho tới khi chuông báo thức ngừng kêu. Không có nút để tạm ngừng hay tắt chuông. Bạn có thể thay đổi cường độ lắc để tránh trường hợp bạn ném iPhone hoặc iPad ra khỏi giường.
Wake N Shake Alarm Clock khá đẹp mắt khi dùng ở chế độ chiều ngang.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments