6 cách bật đèn pin trên thiết bị Cập nhật những phiên bản Cập nhật những phiên bản Android mới nhất 2021 mới nhất 2021 – https://mindovermetal.org

Đèn pin trên điện thoại cảm ứng của chúng tôi là cứu cánh lớn ! Có thể là tìm chìa khóa nhà của bạn trong chiếc ví tối đen sâu đến đầu gối, đứng bên ngoài cửa trước của bạn trong đêm hoặc nhấp nháy nó sang trái và phải trong một buổi hòa nhạc blues nhẹ nhàng .Có đèn pin trong toàn bộ những điện thoại cảm ứng Android thực sự là một quyền lợi. Bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng có một chiếc điện thoại thông minh không có đèn pin ? Điều đó có nghĩa là gánh nặng thêm của một ngọn đuốc thực tiễn, mà bạn sẽ phải mang theo khắp mọi nơi .

Điện thoại thông minh đã làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn rất nhiều theo nhiều cách hơn chúng ta có thể tưởng tượng.

Bạn hoàn toàn có thể không biết điều này, nhưng có nhiều hơn một hoặc hai cách để bật đèn pin sáng trên điện thoại cảm ứng một cách nhanh gọn. Bạn hoàn toàn có thể bật đèn pin trên điện thoại cảm ứng Android của mình theo nhiều cách khác nhau bằng những ứng dụng của bên thứ ba .

6 cách bật đèn pin trên thiết bị Android

Điều này có vẻ như không thiết yếu, nhưng chỉ khi bạn thực sự tải xuống những ứng dụng này, bạn sẽ nhận ra mình cần chúng đến mức nào !

1. LÀM THEO CÁCH NHANH CHÓNG !

Với Android 5.0 Lollipop update, Google đã trình làng tính năng bật tắt đèn pin nhanh như một cách để bật đèn pin trên điện thoại cảm ứng Android của bạn .

Đây là một trong những cách đơn giản nhất để làm điều này. Tất cả những gì bạn cần là kéo thanh thông báo xuống, bật đèn pin bằng cách nhấn vào biểu tượng đèn pin một lần và Thì đấy! Đèn pin bật sáng nhanh chóng. Chỉ trong một lần nhấn, trên cùng một biểu tượng, nó sẽ tự tắt.

Trong trường hợp điện thoại thông minh của bạn không có thiết lập quy đổi nhanh, có một ứng dụng của bên thứ ba mà bạn hoàn toàn có thể thiết lập không tính tiền từ Google Play được gọi là Ứng dụng thiết lập nhanh tùy chỉnh dành cho Android 6.0 trở lên .Ngày nay, hầu hết những điện thoại cảm ứng đều có tính năng này, nhưng nếu của bạn không có, đừng lo ngại vì chúng tôi có 5 cách khác để bật đèn pin trên Android của bạn .

2. ĐẶT HÀNG TRỢ GIÚP GOOGLE CỦA BẠN

Hầu hết mọi điện thoại cảm ứng mưu trí Android mới lúc bấy giờ đều có Google làm công cụ tìm kiếm mặc định. Google đã cung ứng cho người dùng những tính năng của Trợ lý Google đủ mưu trí để tuân theo lệnh thoại .

Hãy tưởng tượng điều này, điện thoại của bạn nằm sâu trong ví và bạn không thể đặt nó bằng ngón tay. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là ra lệnh cho Google “Được rồi, Google, bật đèn pin. ” Và điện thoại của bạn sẽ tự hiển thị trong bóng tối. Để tắt nó, bạn cần ra lệnh cho Google- “Được rồi, Google, tắt đèn pin. ”

Đây có vẻ như là một trong những cách tốt nhất để bật đèn pin trên Android của bạn. Tùy chọn này cũng cung ứng cho bạn một lựa chọn khác – bạn hoàn toàn có thể mở tìm kiếm của Google và nhập lệnh của mình. Chỉ cần nhấn vào hình tượng bàn phím ở góc dưới cùng bên trái và nhập “ bật đèn pin ” .

Xem thêm: 10 ứng dụng bàn phím GIF tốt nhất cho Android

3. LẤY ANDROID ĐÓ !

Tiếp theo trong list bật đèn pin trên điện thoại cảm ứng Android là mục yêu thích của cá thể tôi, tôi gọi nó là “ Lắc Android đó ”. Một số điện thoại cảm ứng như Motorola có tính năng này như một tính năng có sẵn, có sẵn theo mặc định. Tất cả những gì bạn cần làm là lắc điện thoại cảm ứng một chút ít và đèn pin sẽ tự động hóa bật sáng. Điều này hoàn toàn có thể hữu dụng trong trường hợp tính năng bật tắt thực tiễn của bạn không hoạt động giải trí .

Bạn có thể thay đổi độ nhạy của đèn pin theo độ rung của cài đặt Android. Nếu bạn tăng độ nhạy quá nhiều, điện thoại có thể vô tình bật đèn pin do cử chỉ tay bình thường. Điện thoại cảnh báo bạn về độ nhạy cao.

Trong trường hợp bạn không có tính năng tích hợp cho việc này, bạn hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng của bên thứ ba có tên Lắc đèn pin. Nó hoạt động giải trí theo cùng một cách .

4. SỬ DỤNG CÁC NÚT KHỐI LƯỢNG

Một ứng dụng được gọi là Torchie hiện có trên Google Play với nhìn nhận tốt là 3,7 sao. Bạn hoàn toàn có thể bật / tắt đèn LED hoặc đèn pin trên Android ngay lập tức bằng cách giữ đồng thời cả hai nút âm lượng .

Đó là một cách thực sự nhanh gọn, nhanh gọn và phát minh sáng tạo để thực thi thủ pháp. Nó hoạt động giải trí hoàn hảo nhất khi màn hình hiển thị tắt. Nó là một ứng dụng nhỏ không chiếm nhiều dung tích. Nó hoạt động giải trí bí mật như một dịch vụ, và bạn thậm chí còn sẽ không biết nó ở đó ! Tôi chắc như đinh khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng Torchie, vì nó hoàn toàn có thể được chứng tỏ là một ứng dụng thực sự tiện lợi !

Xem thêm: 3 cách để kiểm tra thời gian sử dụng thiết bị trên Android

5. SỬ DỤNG WIDGET ĐỂ BẬT FLASH

Tiếp theo trong list 6 cách thuận tiện để bật đèn pin trên Android của bạn là tùy chọn Widget. Sử dụng đèn pin của bạn để soi sáng căn phòng trong bóng tối, với một tiện ích nhỏ trên màn hình hiển thị chính của bạn .Nó là một tiện ích nhỏ và nhẹ Open trên màn hình hiển thị khi bạn tải xuống Ứng dụng tiện ích đèn pin từ Google Play. Một lần nhấn vào tiện ích sẽ bật đèn pin trong tích tắc. Ứng dụng sử dụng ít hơn 30 KB dung tích và thực sự thuận tiện .

Người dùng đã nhìn nhận cao nó một cách thoáng rộng và nó đã đạt được 4,5 sao trên shop Google Play .

6. GIỮ NÚT NGUỒN ĐIỆN

Nhiệm vụ điều hướng trong bóng tối giờ đây được thực thi thuận tiện với Ứng dụng đèn pin / đèn pin nút nguồn. Đây là ứng dụng đèn pin của bên thứ ba có sẵn trên Google Play. Nó được cho phép bạn kích hoạt đèn flash của mình trực tiếp từ nút nguồn. Hãy để tôi nhắc bạn rằng không giống như tùy chọn nút âm lượng, tùy chọn này không nhu yếu quyền truy vấn cấp root vào Android của bạn .Đây là một trong những lựa chọn tốt nhất vì nó là cách nhanh nhất để bật đèn flash. Bạn thậm chí còn không cần phải mở khóa điện thoại cảm ứng, bật đèn màn hình hiển thị hoặc bất kể điều gì để thao tác đó. Một số setup sẽ phải được kiểm soát và điều chỉnh, như hiệu ứng rung và khoảng chừng thời hạn kích hoạt ánh sáng, và năng lực tắt. Ứng dụng không lấy phí này là cách tốt nhất để làm cho đèn flash hoạt động giải trí .

Điều đó tổng hợp list của chúng tôi về 6 cách tốt nhất để bật đèn pin trên điện thoại thông minh Android. Ai biết rằng bạn hoàn toàn có thể làm một việc nhỏ như bật đèn pin theo nhiều cách khác nhau và mê hoặc .

Khuyến khích: 10 trò chơi nhấp chuột nhàn rỗi hay nhất cho iOS và Android

Chúng tôi kỳ vọng rằng bạn đã thử kỹ thuật tốt nhất và tìm thấy kỹ thuật tương thích nhất với nhu yếu của bạn. Giờ đây, đừng lo ngại về việc vấp ngón chân của bạn trong bóng tối, chỉ cần bật đèn flash và tiến lên phía trước mà không hề hấn gì .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments