Cách xài WiFi miễn phí (WiFi chùa) trên điện thoại, không cần mật khẩu

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Cách xài WiFi miễn phí (WiFi chùa) trên điện thoại Android và iPhone mà không cần bạn phải đi hỏi mật khẩu

Tống Anh Vũ

05/08

42 bình luận

Cách xài WiFi miễn phí

Hiện nay Wi-Fi đã vô cùng thông dụng trong cuộc sống, nhưng số lượng Wi-Fi miễn phí (không cài đặt mật khẩu) vẫn còn hạn chế. Chính vì đó nhiều người dùng vẫn lựa chọn 3G/4G/5G để truy cập mạng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xài WiFi miễn phí ở nhiều nơi bằng smartphone mà không cần mật khẩu.

1. Cách xài WiFi miễn phí (WiFi chùa) trên điện thoại

Bước 1. Bạn tải ứng dụng WiFi Master về điện thoại của mình theo link bên dưới.

Cách xài WiFi miễn phí

Bước 2. Thực tế, Wi-Fi Master Key không như các phần mềm chia sẻ Wi-Fi khác, người dùng sẽ không hề biết được mật khẩu của Wi-Fi đó, bạn chỉ có thể nhấp vào Wi-Fi và để cho thiết bị tự động kết nối. Mở ứng dụng lên, và thực hiện các cài đặt cần thiết như cho phép thông báo, gạt bật WiFi chìa khóa vạn năng.

Lưu ý: Để có thể tìm mật khẩu của Wi-Fi, bạn cần sử dụng một ít mạng dữ liệu di động.

Với iPhone, chỉ cần đến một vị trí bất kỳ mà bạn không có Wi-Fi, sau đó vào tùy chọn Cài đặt > Wi-Fi. Ngay lập tức danh sách Wi-Fi có thể kết nối sẽ hiển thị, bao gồm Wi-Fi cần nhập mật khẩu và Wi-Fi đã được ứng dụng cho phép kết nối miễn phí.

wifiCòn với Android, chỉ cần bạn truy vấn vào ứng dụng, chọn Wi-Fi hoàn toàn có thể liên kết là đã sử dụng được rồi. Ngoài ra ứng dụng còn cung ứng cả những tính năng kiểm tra bảo đảm an toàn, vận tốc, tín hiệu của Wi-Fi bạn đang liên kết .Cách xài WiFi miễn phí

2. Sử dụng tính năng quét WiFi xung quanh của điện thoại

Có lẽ thao tác này đã quá quen thuộc với bạn. Theo đó, điện thoại cảm ứng sẽ quét tìm xung quanh và cho bạn biết liệu liên kết Wi-Fi có được bảo mật thông tin hay không .

Bạn chỉ cần truy cập Cài đặt > Wi-Fi rồi tìm kiếm các mạng được gắn nhãn Mở hoặc Không bảo mật và tiến hành kết nối.

kết nối wifi

3. Sử dụng “Tìm WiFi” của Facebook

Bước 1. Trên ứng dụng Facebook, bạn nhấn vào tab Mở rộng > Cài đặt và quyền riêng tư > Tìm WiFi. Tính năng này sẽ giúp bạn tìm các nguồn Wi-Fi công cộng và miễn phí ở gần.

Cách xài WiFi miễn phí

Bước 2. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về đường đi, giờ mở cửa cùng với tên mạng của doanh nghiệp đó trong khu vực của bạn.

Cách xài WiFi miễn phí

4. Vào thư viện

Nếu bạn sống gần thư viện hoặc ăn trưa gần một thư viện, bạn hoàn toàn có thể nhận Wi-Fi không tính tiền trong một thời hạn số lượng giới hạn tại đây. Bạn hoàn toàn có thể cần đi lấy một tờ giấy ghi mật khẩu Wi-Fi, nhưng đôi lúc nó được viết lên tường để mọi người cùng xem và sử dụng .vào thư viện truy cập wifi

5. Đến quán cafe

Wi-Fi không tính tiền gần như là yếu tố bắt buộc tại những quán cafe. Thậm chí, bạn không cần phải đến những chuỗi lớn, những shop nhỏ lẻ với ghế nhựa đơn thuần và giá nước chỉ mười mấy nghìn đồng vẫn hoàn toàn có thể cung ứng mạng Wi-Fi không lấy phí cho bạn .wifi ở cafe

6. Sử dụng ứng dụng cơ sở dữ liệu Wi-Fi được cộng đồng hóa

Instabridge

Instabridge là một ứng dụng nơi các kết nối và mật khẩu Wi-Fi được tổng hợp thành một mạng lưới từ hàng triệu người, bao gồm cả các kết nối được bảo mật. Khi một người đã trả tiền cho món đồ ăn/thức uống tại quán cà phê và có lòng chia sẻ mật khẩu, mọi người đã cài ứng dụng đều có thể kết nối Wi-Fi của quán.

Cách xài WiFi miễn phí

WeFi

Tương tự như Instabridge, WeFi là một ứng dụng tự động hóa liên kết bạn với bất kể mạng Wi-Fi không tính tiền nào trong khu vực dựa trên tài nguyên tích hợp từ hàng triệu người dùng. Với hơn 7 triệu lượt tải xuống và hàng trăm triệu điểm phát, WeFi chắc như đinh sẽ có vùng phủ sóng ngay tại nơi bạn ở .Cách xài WiFi miễn phíNgoài ra, bạn còn có 1 số ít ứng dụng khác có tính năng tựa như như : WiFi Chìa khóa vạn năng, WiFi Chùa, WiFi Password, Wi-Fi Map, WiFi Finder …

7. Hãy cân nhắc sự an toàn của Wi-Fi công cộng

Trước khi truy vấn mạng Wi-Fi không lấy phí, có một vài điều bạn nên xem xét. Thực tế, giống như toàn bộ mọi nghành nghề dịch vụ khác trong đời sống thì “ không ai cho không ai điều gì ” .Các điểm truy vấn Wi-Fi không tính tiền cũng hoàn toàn có thể là vùng hoạt động giải trí của giới hacker. Chắc chắn, bạn không khi nào thực sự biết được mức độ bảo đảm an toàn của những giao thức mã hóa tiêu chuẩn thuộc về một mạng Wi-Fi mà bất kể ai cũng hoàn toàn có thể tham gia không tính tiền .vào mạng wifiChỉ với vài bước đơn thuần, bạn đã hoàn toàn có thể liên kết mạng ở nhiều nơi mà không cần phải hỏi đến mật khẩu Wi-Fi. Cá nhân mình rất thích ứng dụng này, bởi sự thuận tiện mà nó mang lại. Chúc những bạn thực thi thành công xuất sắc .Các smartphone mới lúc bấy giờ được tăng cấp rất nhiều về thông số kỹ thuật cũng như công nghệ tiên tiến mạng viễn thông, được cho phép bạn truy vấn Internet mọi lúc mọi nơi vận tốc cao. Bạn nhấn vào nút cam bên dưới để tìm hiểu thêm và sắm ngay một chiếc nhé .

MUA SMARTPHONE CHÍNH HÃNG TẠI TGDĐ

Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

442.024 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments