Cách sử dụng điện thoại làm bảng vẽ cho PC – https://mindovermetal.org

Trong trường hợp bạn thích phác thảo hoặc vẽ tranh, bạn hoàn toàn có thể bị cám dỗ để lấy tập giấy vẽ Wacom đó. Tuy nhiên, trước khi bỏ ra 99 đô la, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị Android của mình làm bảng vẽ. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc bút cảm ứng giá rẻ và một ứng dụng của bên thứ ba để phản chiếu PC Windows của bạn với thiết bị Android. Đây là cách bạn làm điều đó.

Sử dụng điện thoại của bạn làm bảng vẽ cho PC

Đối với trường hợp này, chúng tôi sẽ sử dụng ứng dụng Chrome Remote Desktop của Google, một ứng dụng phổ cập TeamViewer thay thế sửa chữa. Nó được cho phép bạn quản trị và tinh chỉnh và điều khiển máy tính ở nhà hoặc cơ quan của mình từ một thiết bị từ xa. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi sẽ sử dụng nó để truy vấn PC Windows của chúng tôi từ điện thoại thông minh mưu trí Android. Tất cả những gì bạn phải làm là setup ứng dụng Chrome Remote Desktop trên cả hai thiết bị và thực thi một vài đổi khác trong setup. Hãy mở màn.

Bước 1: Đi tới ứng dụng web Chrome Remote Desktop. Vì chúng tôi muốn truy cập từ xa vào PC của mình, hãy nhấp vào “Hỗ trợ từ xa” ở trên cùng bên phải.

Cách sử dụng điện thoại làm bảng vẽ cho PC

Bước 2: Đăng nhập vào trình duyệt web của bạn.

Trong trường hợp bạn chưa đăng nhập vào trình duyệt web của mình, ứng dụng web sẽ nhu yếu bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của mình. Nếu bạn đã đăng nhập, bước này sẽ bị bỏ lỡ.

Cách sử dụng điện thoại làm bảng vẽ cho PC

Bước 3: Tải xuống Máy chủ Chrome Remote Desktop trên PC của bạn.

Tiếp theo, nhấp vào tab “Hỗ trợ từ xa” trên đầu trang. Trên tab Hỗ trợ Từ xa, bấm vào “Chấp nhận cài đặt” nút dưới “Nhận hỗ trợ” phần. Thao tác này sẽ tải ứng dụng “Chrome Remote Desktop” xuống PC của bạn.

Cài đặt ứng dụng Chrome Remote Desktop là bắt buộc để tinh chỉnh và điều khiển từ xa PC Windows của bạn.

Mặc dù bạn có thể bị hấp dẫn để mua một bảng vẽ nhưng bạn biết rằng điện thoại Android của bạn cũng có thể hoạt động như một bảng vẽ cho PC. Đây là cách thực hiện.

Bước 4: Cài đặt ứng dụng Máy chủ Chrome Remote Desktop trên PC của bạn

Ứng dụng Chrome Remote Desktop Host là một trình thiết lập MSI và bạn hoàn toàn có thể chỉ cần nhấp đúp vào ứng dụng đó để thiết lập. Sau khi ứng dụng được setup, hãy quên nó đi, chúng tôi sẽ không cần ứng dụng này cho quy trình tiếp theo.

bước, tchroremote, Máy tính để bàn, nhấp chuột, Bản vẽ, Thiết bị, PCndroid, sẽ, Desktoppp, Cho phép, điều khiển, chế tạo, rung chuyển, hỗ trợ, tdevice

Bước 5: Bật quyền truy cập từ xa trên ứng dụng web Chrome Remote Desktop.

Quay lại ứng dụng web Chrome Remote Desktop. Bạn sẽ đến trang “Truy cập từ xa”. Tiếp theo, nhấp vào “BẬT” trong phần “Thiết bị này”.

Cách sử dụng điện thoại làm bảng vẽ cho PC

Bước 6: Thiết lập tên máy tính và mã PIN

Chúng tôi phải thiết lập một tên cho máy tính của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể có bất kể tên nào tùy theo sự thuận tiện của bạn hoặc để lại tên mặc định và nhấp vào Tiếp theo. Bây giờ, tất cả chúng ta phải nhập mã PIN gồm 6 chữ số sẽ được nhu yếu khi đăng nhập vào thiết bị. Cuối cùng, nhấp vào nút “ BẮT ĐẦU ” để mở màn liên kết tàng trữ.

Hãy nhớ mã PIN gồm 6 chữ số vì bạn sẽ cần mã này khi liên kết với máy tính xách tay của mình .

Cách sử dụng điện thoại làm bảng vẽ cho PC

Bước 7: Cài đặt ứng dụng Chrome Remote Desktop Android trên Android của bạn.

Để điều khiển và tinh chỉnh PC Windows của bạn từ thiết bị Android, chúng tôi cần có cùng một ứng dụng Chrome Remote Desktop trên điện thoại thông minh Android của mình. Tải xuống Chrome Remote Desktop

Mặc dù bạn có thể bị hấp dẫn để mua một bảng vẽ nhưng bạn biết rằng điện thoại Android của bạn cũng có thể hoạt động như một bảng vẽ cho PC. Đây là cách thực hiện.

Bước 8: Kết nối với PC

Trong trường hợp bạn không thấy màn hình hiển thị của mình, hãy bảo vệ rằng bạn đã đăng nhập qua cùng một Tài khoản Google trên cả hai thiết bị .

Tên PC của bạn sẽ hiển thị trong ứng dụng Chrome Remote Desktop dành cho Android. Trong trường hợp của tôi, tên Máy tính để bàn của tôi là “ DESKTOP-D5355SM ” và nó hiển thị trong ứng dụng Android. Để liên kết với thiết bị, hãy nhấn vào tên thiết bị. Bạn sẽ nhận được một hành lang cửa số bật lên nhu yếu mã PIN mà chúng tôi đã thiết lập ở Bước 6. Kết nối này nhu yếu bạn có liên kết Internet đang hoạt động giải trí. Để có thưởng thức tốt nhất và độ trễ tối thiểu, bạn nên liên kết cả hai thiết bị trên cùng một mạng Wi-Fi.

bước, tchroremote, Máy tính để bàn, nhấp chuột, Bản vẽ, Thiết bị, PCndroid, sẽ, Desktoppp, Cho phép, điều khiển, chế tạo, rung chuyển, hỗ trợ, tdevice

Bước 9: Bắt đầu vẽ tranh

Sau khi thiết bị Android của bạn được liên kết với PC, hãy chuyển sang chính sách ngang để có thưởng thức tốt hơn. Đảm bảo rằng chính sách xem của bạn được kiểm soát và điều chỉnh và thu nhỏ đúng cách. Trong trường hợp bạn được phóng to, chính sách xem liên tục theo nét bút chì của bạn và điều đó thật phiền phức. Tôi đã sử dụng nó trên cả Photoshop, Photopea và MS Paint. Độ trễ là tối thiểu và tôi hoàn toàn có thể theo dõi bản phác thảo trên máy tính để bàn của mình.

Cách sử dụng điện thoại làm bảng vẽ cho PC

Giải pháp thay thế

Một sửa chữa thay thế tốt cho Chrome Remote Desktop là trình phát VNC. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập sever VNC trên điện thoại cảm ứng của mình và sau đó liên kết qua trình xem VNC trên thiết bị Android của bạn. Nó hoạt động giải trí giống như Chrome Remote desktop và được cho phép bạn liên kết từ xa với thiết bị Android của mình. Một giải pháp sửa chữa thay thế trả phí khác là iDisplay. Nó sẽ khiến bạn quay trở lại khoảng chừng 14,99 đô la. Tuy nhiên, nó cũng hoạt động giải trí qua USB và cung cấp độ trễ thấp hơn nhiều khi so sánh với tùy chọn không dây. Cuối cùng, khi bạn đã trau dồi kỹ năng và kiến thức của mình, bạn sẽ phải có được máy tính xách tay Wacom nhưng cho đến khi đó hãy vui tươi. Đối với những yếu tố hoặc vướng mắc khác, hãy cho tôi biết trong phần phản hồi bên dưới.

Cũng đọc:Ứng dụng phác thảo tốt nhất cho iOS và Android

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments