Những ứng dụng hỗ trợ cảnh báo giao thông tốt nhất tại Việt Nam | Tinh tế

Sau một cảnh báo được bấm, Warning Me sẽ xuất hiện đồng hồ đếm ngược với thời gian là 2 phút để người dùng có thể bấm tiếp sau đó nhằm tránh tình trạng spam. Một khi đã sử dụng Warning Me, người dùng có thể yên tâm hơn khi tham gia giao thông vì có thể biết trước các đoạn đường đang có kẹt xe, tai nạn … để nhanh đổi hướng hoặc lái xe cẩn thận hơn.

Bạn có thể download Warning Me miễn phí tại HiPStore.mobi:

2.Goong
Theo như điều khoản sử dụng thì Goong có mục đích là cung cấp và cảnh báo sớm các biển báo và thông tin giao thông… Goong vốn có nhiều điểm tương đồng với Warning Me. Tuy nhiên Goong có nhiều chức năng hiệu chỉnh hơn.

Ở giao diện chính của Goong là một bản đồ hiển thị vị trí hiện tại của người dùng, bên phải có 3 nút nhấn lần lượt là: Cảnh báo thông tin giao thông (gồm các loại thông tin như tắc đường, tai nạn, nguy hiểm, ngập lụt, bắn tốc độ…), nút kế tiếp cho phép tìm 4 thông tin cần thiết như cây xăng, bệnh viện, chỗ sửa xe và cây ATM, nút cuối cùng là cảnh báo nhanh tình trạng tắc đường hoặc có công an. Trên bản đồ, khi người dùng nhấn giữ màn hình một thời gian ngắn, một khung nội dung sẽ bật lên cho phép bạn gửi vị trí hiện tại cho bạn bè thông qua mạng xã hội Facebook hay bằng email.

Ở giao diện chính của Goong là một map hiển thị vị trí hiện tại của người dùng, bên phải có 3 nút nhấn lần lượt là : Cảnh báo thông tin giao thông ( gồm những loại thông tin như tắc đường, tai nạn đáng tiếc, nguy khốn, ngập lụt, bắn vận tốc … ), nút sau đó được cho phép tìm 4 thông tin thiết yếu như cây xăng, bệnh viện, chỗ sửa xe và cây ATM, nút ở đầu cuối là cảnh báo nhanh thực trạng tắc đường hoặc có công an. Trên map, khi người dùng nhấn giữ màn hình hiển thị một thời hạn ngắn, một khung nội dung sẽ bật lên được cho phép bạn gửi vị trí hiện tại cho bè bạn trải qua mạng xã hội Facebook hay bằng email .

Xem thêm: Viber

Bạn có thể download Goong miễn phí tại HiPStore.mobi:

Bạn có thể download Goong miễn phí tại HiPStore.mobi: Goong

3.Notis
Được phát triển bởi tập đoàn công nghệ FPT, Notis thiết kế theo hướng an toàn cho phần đông người đi xe 2 bánh, Notis cung cấp thông tin đa chiều cho người sử dụng trong mỗi lộ trình để kiểm soát hành trình mỗi ngày và cung cấp những lộ trình hiệu quả nhất. Người dùng cũng có thể nhận được thông báo chính xác về thời gian di chuyển khi bạn cập nhật tình hình giao thông và các tai nạn trong hành trình dự định đi qua.

Sau một cảnh báo được bấm, Warning Me sẽ xuất hiện đồng hồ đếm ngược với thời gian là 2 phút để người dùng có thể bấm tiếp sau đó nhằm tránh tình trạng spam. Một khi đã sử dụng Warning Me, người dùng có thể yên tâm hơn khi tham gia giao thông vì có thể biết trước các đoạn đường đang có kẹt xe, tai nạn … để nhanh đổi hướng hoặc lái xe cẩn thận hơn.Bạn có thể download Warning Me miễn phí tại HiPStore.mobi: Warning Me

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments