Cách chạm 2 lần mở màn hình iPhone 6

Thủ thuật chạm 2 lần mở màn hình điện thoại thông minh đã trở nên vô cùng quen thuộc với rất nhiều người, Đặc biệt với những ai đang sử dụng thiết bị Android, thì cách chạm 2 lần mở màn hình lại càng đơn thuần hơn. Tuy nhiên với những thiết bị iOS như iPhone, liệu người dùng hoàn toàn có thể vận dụng để kích hoạt chạm 2 lần mở màn hình iPhone hay không ?cham 2 lan mo man hinh iphone

Kích hoạt chạm 2 lần mở màn hình iPhone

Hiện nay chúng ta vẫn chưa có được tích hợp tính năng chạm 2 lần mở màn hình iPhone cũng như có một ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể thực hiện tính năng này được. Đặc biệt với các thiết bị iOS chưa tiến hành việc Jailbreak, thì chúng ta không tiến hành can thiệp sâu vào hệ thống điện thoại iPhone cũng như thiết lập chế độ chạm 2 lần mở màn hình iPhone.

Tuy nhiên khác với các thiết bị iPhone 5s, 6, 6s Plus, 7, 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus hiện nay, thì nếu như các bạn đang sở hữu thiết bị iPhone X chúng ta hoàn có thể kích hoạt tính năng chạm 2 làn mở màn hình iPhone này.

Bạn đang đọc: Cách chạm 2 lần mở màn hình iPhone 6

* Cách chạm 2 lần mở màn hình iPhone X

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài Đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại iPhone X.

Xem thêm: Phương pháp phân tích điện hóa và ứng dụng

cham 2 lan mo man hinh iphone 2

Chúng ta lần lượt lựa chọn mục Cài đặt chung (General), và ấn chọn mục Trợ Năng (Accessibility) như hình trên.

Bước 2 : Tại giao diện Trợ năng này, để kích hoạt chạm 2 lần mở màn hình iPhone X chúng ta vuốt màn hình từ dưới tìm kiếm và thấy được tính năng Chạm mở màn hình (Tap to Wake ).

cham 2 lan mo man hinh iphone 3Khi bạn đã kích hoạt tính năng Chạm mở màn hình này, tất cả chúng ta đã hoàn toàn có thể triển khai việc chạm mở màn hình iPhone X nhanh gọn để thực thi kiểm tra Face ID trên điện thoại thông minh này .Như vậy tất cả chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá về thủ pháp kích hoạt chạm 2 lần mở màn hình iPhone có được hay không ? Tuy rằng lúc bấy giờ mới chỉ có duy nhất thiết bị iPhone X mới được update tính năng này, nhưng ngay khi có thông tin mới 9M obi.vn sẽ nhanh gọn update và gửi tới những bạn cách chạm 2 lần mở khoá màn hình điện thoại cảm ứng iPhone nhanh nhất và đúng chuẩn nhất .

Bên cạnh đó, với những ai đang quan tâm tới vấn đề làm sao để thay màn hình iPhone 6s Plus giá rẻ và chính hãng, các bạn có thể tiếp tục theo dõi bài viết cách thay màn hình iPhone 6s Plus đã được 9Mobi.vn cập nhật các thông tin đầy đủ cần thiết để người dùng có thể dễ dàng biết được nhiều điều cần biết khi thực hiện việc sửa màn hình thiết bị của mình.

Video liên quan

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments