Trình chặn cửa sổ bật lên tốt nhất

Không quan trọng là họ có nhiều thông tin như thế nào, cho dù họ đi kèm với các giao dịch chớp nhoáng hay liệu họ có những thứ xứng đáng để cung cấp – cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu. Bạn có thấy khó chịu khi thấy các cửa sổ bật lên khi bạn nhấp vào liên kết trong các phiên đọc web của mình không? Mức độ kích thích kéo dài khi nói đến kịch bản Điện thoại thông minh, vì trong trường hợp xấu nhất, ứng dụng và trang web có thể lấp đầy màn hình thiết bị của bạn với tất cả những thứ khó chịu mà bạn mong đợi!

Bạn đang đọc: Trình chặn cửa sổ bật lên tốt nhất

Advertisement

Đó là một vấn đề chắc chắn rằng tất cả bạn sẽ tìm kiếm một giải pháp nếu bạn thích trải nghiệm duyệt web gọn gàng. Nếu bạn là như vậy, bạn sẽ thích bài viết mà chúng tôi hy vọng. Trong bài đăng này, chúng tôi đã biên soạn các trình chặn cửa sổ bật lên hàng đầu cho trình duyệt web và điện thoại thông minh, tạo danh sách 6 trình chặn cửa sổ bật lên tốt nhất cho bạn. Cuối cùng, chúng tôi cũng đã thêm một số phương pháp, bằng cách sử dụng mà bạn có thể tắt cửa sổ bật lên – xóa sạch nó khỏi toàn bộ màn hình.

Chà, nếu bạn cần thoát ra khỏi cửa sổ bật lên, hãy cuộn xuống ; hoặc, nếu bạn cần một tùy chọn ưu tiên cho năng lực tùy chỉnh, hãy kiểm tra list .

1. Chặn Poper

Poper Blocker là một tiện ích lan rộng ra Google Chrome đơn thuần nhưng hiệu suất cao khi bạn muốn tạo trình duyệt Chrome của mình mà không có cửa sổ bật lên và cửa sổ bật xuống không dễ chịu – nếu bạn không biết, cửa sổ bật xuống mở một cửa sổ mới mà không cho bạn biết và bạn biết về nó khi bạn đóng cửa sổ trình duyệt ! Bạn hoàn toàn có thể thấy thông tin bất kỳ khi nào cửa sổ bật lên bị chặn bởi Poper Blocker và bạn sẽ có ba tùy chọn để chọn – được cho phép một lần, luôn luôn hoặc kiểm tra phần tùy chọn nâng cao. Trong bảng thiết lập nâng cao, bạn hoàn toàn có thể thêm 1 số ít website vào danh sách trắng ; chọn xem bạn có muốn hiển thị huy hiệu cùng với nút thanh công cụ hay không. Nhìn chung, Poper Blocker thực sự là một tùy chọn tuyệt vời để tùy chỉnh cách bạn chặn quảng cáo bật lên và những nội dung tương quan. Có, nó chỉ có sẵn cho Google Chrome .

cài đặt, dựng lên

Advertisement

2. Quảng cáo chuyên nghiệp

Adblock Pro không phải là một ứng dụng chặn cửa sổ bật lên chuyên sử dụng ; thay vào đó là một tùy chọn rất đầy đủ để có thưởng thức duyệt web ngăn nắp và hiệu suất cao trong Google Chrome – không có quảng cáo, biểu ngữ và cửa sổ bật lên. So với trình chặn nói trên, nó phân phối nhiều tính năng xu thế tùy chỉnh hơn. Các tính năng này gồm có thêm bộ lọc vào quá trình chặn, thêm bộ lọc của riêng bạn và tên miền liệt kê màu trắng để bạn không bỏ lỡ quảng cáo hoặc cửa sổ bật lên từ những website đó. Do đó, nếu bạn thích trình chặn quảng cáo và trình chặn quảng cáo đa mục tiêu cho Chrome, bạn sẽ thích có Adblock Pro trong trình duyệt của mình, chúng tôi cho rằng. Và, vâng, chỉ Chrome .

cài đặt, dựng lên

3. Trình chặn Popup Pro

Popup Blocker Pro gần như là một bản sao của Poper Blocker, mà chúng tôi đã đặt ở vị trí tiên phong ! Popup Blocker Pro đang cung ứng tổng thể những tính năng bạn cần, với tư cách là người dùng cơ bản cần thưởng thức duyệt web sạch hơn. Đây là giải pháp không tính tiền cũng như nhẹ cho trình duyệt Google Chrome của bạn, do size tệp nhỏ hơn và thuận tiện trong quy trình thiết lập nó trong Chrome. Nhìn chung, nếu bạn cần những công dụng tựa như nhưng biến hóa từ Poper Blocker, bạn sẽ thích xem Popup Blocker Pro .

cài đặt, dựng lên

Advertisement

4. Quảng cáo cộng

Như trang sản phẩm của nó nói, Adblock Plus là một phần mềm rất hiệu quả để lướt web mà không có quảng cáo gây phiền nhiễu – bao gồm cả quảng cáo dựa trên cửa sổ bật lên. Không quan trọng bạn đang sử dụng Facebook, YouTube hay bất kỳ trang web nào khác, dịch vụ của nó sẽ có mặt ở mọi nơi để loại bỏ các quảng cáo gây khó chịu. Tuy nhiên, trình chặn cửa sổ bật lên miễn phí này cũng cung cấp một số tính năng đáng chú ý. Chẳng hạn, ngoài việc xóa sạch mọi quảng cáo khỏi hiện trường, đó là công nghệ để chọn xem quảng cáo có gây khó chịu hay không; nếu có, quảng cáo sẽ bị xóa; nếu không, nó sẽ ở lại đó

Ngoài ra, nếu bạn sợ rằng những mạng xã hội đang theo dõi những phiên duyệt web của bạn và toàn bộ, có những tùy chọn để cho phép không theo dõi, ví dụ điển hình như vô hiệu những nút phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội. Điều quan trọng nhất về những tính năng này là bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh mọi thứ – đơn thuần như vậy. Đến giờ đây, Adblock Plus có sẵn cho những nền tảng sau :

 • Google Chrome
 • Mozilla Firefox
 • Opera
 • Android
 • trình duyệt web IE
 • Safari
 • Yandex
 • Con trăn

Ngoài ra còn có phiên bản Android của Adblock Plus – có tên là Trình duyệt Adblock. Nó vẫn đang trong quy trình tiến độ thử nghiệm nhưng bạn sẽ hoàn toàn có thể tải xuống bằng cách tham gia hội đồng Adblock Plus Beta của Google +. Nói tóm lại, bất kể nền tảng của bạn hay trình duyệt bạn sử dụng, Adblock Plus có ý nghĩa như một trình chặn quảng cáo và trình chặn quảng cáo .

Trang mạng

Advertisement

5. uBlock

uBlock là một tiện ích lan rộng ra chống lại những quảng cáo và cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu từ màn hình hiển thị trình duyệt web của bạn và nó có sẵn cho Google Chrome, Safari và Mozilla Firefox. Mặc dù là một ứng dụng chặn quảng cáo nhẹ, uBlock phân phối những tính năng tuyệt vời như tương hỗ lan rộng ra cho nhiều bộ lọc hơn. Ngoài ra, bằng cách nhấp vào huy hiệu uBlock trên thanh công cụ, bạn sẽ hoàn toàn có thể biết thêm về số liệu thống kê chặn và hiệu suất cao của nó. Thêm vào đó, uBlock trọn vẹn không lấy phí và nguồn mở và bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh nó nếu bạn biết cách. Nhìn chung, uBlock là một lựa chọn hài hòa và hợp lý khi bạn thích sự đơn thuần cũng như hiệu suất cao .

Trang mạng

6. NoScript

NoScript không thực sự là một trình chặn cửa sổ bật lên mà bạn hoàn toàn có thể nhận được ! Mặt khác, nó là một phần lan rộng ra để chặn những tập lệnh tải trong những phiên web của bạn. Nó hoàn toàn có thể được sử dụng để chặn JavaScript, Java, Flash và những plugin khác thực thi trừ khi bạn được cho phép chúng vào danh sách trắng. Đối với nó gồm có trong list được đề cập ở trên, NoScript cũng hoàn toàn có thể chặn quảng cáo bật lên. Ngoài bảng tinh chỉnh và điều khiển, cũng sẽ có một thanh trạng thái. Vì vậy, NoScript là một trình chặn ngữ cảnh và trình chặn ngữ cảnh tuyệt vời cho trình duyệt Mozilla Firefox .

cài đặt, dựng lên

Phương pháp thủ công

Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng không thiết yếu phải nhờ vào vào tiện ích lan rộng ra khi bạn muốn xóa sạch những cửa sổ bật lên khỏi trình duyệt web của mình. Hầu như mọi trình duyệt web thông dụng đều đi kèm với tùy chọn tích hợp được cho phép người dùng không được cho phép cửa sổ bật lên tải. Bây giờ, chúng tôi sẽ xem xét cách bạn hoàn toàn có thể chặn cửa sổ bật lên theo cách thủ công bằng tay trên mỗi trình duyệt .

Chặn cửa sổ bật lên trong Google Chrome

Trong máy tính để bàn

Advertisement
 • Nhấp vào Menu Chrome (ở góc trên cùng bên phải)
 • Chọn cài đặt
 • Nhấp vào ‘Hiển thị cài đặt nâng cao’
 • Nhấp vào Settings Cài đặt nội dung ‘trong phần Quyền riêng tư
 • Bây giờ, từ phần Cửa sổ bật lên, chọn ‘Không cho phép bất kỳ trang web nào hiển thị cửa sổ bật lên’

Trong điện thoại di động

 • Mở Menu Chrome (ở góc trên cùng bên phải)
 • Nhấn vào Cài đặt
 • Nhấn vào Cài đặt trang
 • Chọn cửa sổ bật lên
 • Tắt chúng đi

Chặn cửa sổ bật lên trong Mozilla Firefox

 • Nhấp vào nút Menu (góc trên cùng bên phải)
 • Chọn tùy chọn
 • Bấm vào Nội dung
 • Chọn tùy chọn ‘Chặn cửa sổ bật lên’

Chặn cửa sổ bật lên trong Safari

 • Chọn Safari
 • Đi đến Tùy chọn
 • Chuyển đến tab bảo mật
 • Chọn ‘Chặn các cửa sổ bật lên’; nếu bạn muốn không cho phép các plugin, bạn cũng có thể chọn chúng.

Chặn cửa sổ bật lên trong Internet Explorer

 • Mở Internet Explorer
 • Từ menu Công cụ, chọn Tùy chọn Internet
 • Từ tab Quyền riêng tư, chọn chế độ ‘Chặn cửa sổ bật lên’

Tada ! Bạn đã thực thi nó – cần chú ý quan tâm rằng tổng thể những tùy chọn này sẽ xóa sạch những cửa sổ bật lên khỏi ngữ cảnh hoàn hảo. Nếu bạn cần lợi thế tùy biến, cuộn lên !Chà, bạn nghĩ gì về những tiện ích lan rộng ra / ứng dụng chặn cửa sổ bật lên và những phương pháp thủ công bằng tay được diễn đạt ở đây ? Chúng tôi rất mong ước biết thêm về quan điểm ​ ​ của bạn cũng như sự lựa chọn yêu quý trong số này .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments