Cách Chặn Web Đen Trên Google Chrome Điện Thoại

Với các bậc phụ huynh thường xuyên cho trẻ em cầm và sử dụng smartphone, cách chặn web đen trên Google Chrome điện thoại là một thủ thuật vô cùng hữu ích. Bởi với thủ thuật này, bạn có thể giúp trẻ lẫn chính bản thân mình tránh xa những trang web có nội dung không lành mạnh khi dùng Google Chrome.

Google Chrome là trình duyệt web được sử dụng thông dụng nhất nhì lúc bấy giờ. Không chỉ trên máy tính, mà ngay cả trên những thiết bị Android lẫn iOS. Google Chrome đều được những Fan Hâm mộ công nghệ tiên tiến ưu thích sử dụng .

Cách chặn web đen trên Google Chrome điện thoại

Khi sử dụng Google Chrome hay bất kỳ các trang web nào khác. Những đứa trẻ nhà bạn đều có khả năng tìm đến các trang web đen độc hại. Đây là tình trạng đang làm đau đầu nhiều bậc phụ huynh. Nhất là trong thời đại mà việc cho trẻ em sử dụng smartphone đã trở thành một hiện tượng phổ biến.

Bạn đang đọc: Cách Chặn Web Đen Trên Google Chrome Điện Thoại

Nếu cũng đang quan tâm về vấn đề này, cách chặn web đen trên Google Chrome điện thoại chính là thủ thuật bạn nên tìm hiểu áp dụng.

Chia sẻ cách chặn trang web đen trên Google Chrome điện thoại

Cách chặn web đen trên Google Chrome máy tính không khó. Bởi bạn chỉ cần thêm một tiện ích chặn trang web vào trình duyệt này là được. Thế nhưng trên điện thoại, bạn không thể thêm tiện ích vào Google Chrome. Vì thế, để chặn trang web đen trên dế yêu, bạn thường cần đến một vài phần mềm chặn web thông dụng.

Cách chặn trang web đen trên Google Chrome điện thoại

=> Tham khảo thêm: Mẹo xử lí điện thoại mất tín hiệu GPS- nên thực hiện ngay

/. Cách chặn trang web đen trên Google Chrome iPhone

iPhone đã được trang bị sẵn tính năng số lượng giới hạn việc truy vấn website trên máy. Do đó, để chặn web đen trên Google Chrome hay trên bất kể một trình duyệt nào khác, bạn chỉ cần :

✤ Vào mục Cài đặt (Settings) => Cài đặt chung (General). Tại đây, bạn nhấn vào mục Giới hạn (Restrictions). Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng tính năng này. Bạn sẽ cần thiết lập một mật khẩu riêng cho mình bao gồm 4 con số.

✤ Bạn kéo xuống phía dưới, nhấn chọn mục Trang web (Websites). Tại đây, bạn sẽ có 3 lựa chọn khác nhau cho riêng mình, bao gồm: Tất cả trang web (All Websites). Giới hạn nội dung người lớn (Limit Adult Content. Các trang web cụ thể (Specific Websites Only).

Cách chặn trang web đen trên Google Chrome iPhone

✤ Với cách chặn trang web trên điện thoại này, bạn cần chọn mục Giới hạn nội dung người lớn. Bởi đây là tính năng mà khi được kích hoạt. Người khác không thể truy cập vào trang web có nội dung khiêu dâm. Để tránh việc một vài trang web khác bị sót. Bạn có thể thêm địa chỉ của những trang web này vào mục Không bao giờ cho phép (Never Allow).

✤ Tương tự, với mục Các trang web cụ thể, bạn có thể thêm các trang web mà trẻ được phép truy cập. Điều này đồng nghĩa mọi trang web ngoài danh sách này sẽ bị chặn.

✤ Lưu ý: Với các phiên bản iOS mới hơn, bạn cần vào Cài đặt => Thời gian sử dụng. Tại đây, bạn chọn Bật giới hạn. Sau đó, bạn vào Giới hạn nội dung => Nội dung web và thực hiện những thao tác như trên. 

=> Tham khảo thêm: Thủ thuật khi iPhone không cài được ứng dụng ngoài

/. Chặn trang web đen trên Google Chrome Android

Cách chặn trang web đen trên điện thoại Android, dù với Google Chrome hay bất kỳ trình duyệt nào khác đều có phần phức tạp hơn iPhone. Bởi Android không được trang bị sẵn tính năng này. Vì vậy, bạn sẽ cần tải phần mềm chặn web đen miễn phí.

Dưới đây là 2 ứng dụng được nhiều người tin dùng :

✪  Google Family Link

Sử dụng Google Family Link không chỉ là cách chặn web đen trên Google Chrome hiệu suất cao. Mà đồng thời, đây còn là cách giúp bạn số lượng giới hạn truy vấn nội dung và ứng dụng người lớn trên CH Play .

Cách chặn trang web đen trên điện thoại Android

»» Link Download: Google Family Link

✪  BlockSite

Đây là ứng dụng chặn web đen Free được nhiều người yêu thích. Bởi với ứng dụng này, bạn được phân phối tùy chọn chặn website người lớn và nội dung không tương thích chỉ bằng 1 cú click .

Ngoài ra, BlockSite còn sở hữu tính năng lên lịch và chế độ làm việc. Giúp bạn ngăn chính bản thân mình lướt web. Nếu đang cần đến cách chặn trang web đen trên Cốc Cốc hoặc Google Chrome ở điện thoại, đây là ứng dụng hữu ích mà bạn không thể bỏ qua.

ứng dụng BlockSite

»» Link Download: BlockSite

Duyệt web an toàn vừa giúp bạn thoải mái truy cập website trên dế yêu, vừa đem lại cảm giác yên tâm ngay cả khi bạn để con em mình dùng máy. Hy vọng những cách chặn web đen trên Google Chrome điện thoại  mà Sottpicks kể trên sẽ hữu ích với nhu cầu trải nghiệm của bạn!

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments