Phần mềm chat nội bộ trong mạng Lan nhiều người dùng nhất

Hiện nay, nhằm tăng hiệu quả cũng như năng suất cho công việc, các công ty rất hạn chế việc nhân viên sử dụng công cụ chat qua Internet, mạng xã hội,… để tránh lãng phí thời gian và dễ bị ảnh hưởng chất lượng công việc. Vậy nên các công cụ chat trong mạng LAN hiện nay được ưu tiên sử dụng, tuy không đa năng nhưng vẫn đảm bảo tốt việc giao tiếp phục vụ cho công việc. Dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về các công cụ chat trong mạng LAN nhé.

1. Phần mềm RealPopup LAN Chat

Advertisement

RealPopup LAN Chat còn có tên gọi khác là RealPopup Messenger, được cung cấp miễn phí cho máy tính Windows với quy trình cài đặt nhanh gọn. RealPopup LAN Chat là công cụ nhỏ gọn thay thế cho phiên bản WinPopup trước đây. RealPopup tích hợp đầy đủ các công cụ nhắn tin cơ bản, tạo ra môi trường liên lạc ổn định và hiệu quả hơn. Quá trình cài đặt RealPopup Messenger diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng. Khi không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể gỡ nó hoàn toàn ra khỏi hệ thống. RealPopup được tích hợp trực tiếp với mạng nội bộ trong doanh nghiệp hay gia đình và hỗ trợ 1 số ngôn ngữ cơ bản. Ngoài tính năng chat, RealPopup LAN Chat còn hỗ trợ chia sẻ file, thông báo stream, chế độ chat mạng LAN…

Link tải: TẠI ĐÂY

2. Softros LAN Messenger

Advertisement

Softros LAN Messenger được cho phép người dùng trong cùng mạng Lan hoàn toàn có thể trò chuyện được với nhau một cách thuận tiện và đơn thuần. Softros LAN messenger được nhìn nhận cao khi bạn cần thao tác nhóm, tạo phòng chat với nhiều người. Chương trình sẽ giúp người dùng gửi những thông điệp tin nhắn đến những máy khác trong mạng LAN. Đặc biệt chương trình này còn tương hỗ người dùng gửi tài liệu, tài liệu giữa những máy tính một cách đơn thuần, thuận tiện. Tính năng chat nhóm khá linh động khi bạn hoàn toàn có thể sắp xếp những đồng nghiệp của mình theo nhóm người dùng khác nhau. Thêm vào đó, Softros LAN Mesenger còn có tiện ích ghi nhớ lịch sử dân tộc những cuộc trò chuyện. Do đó bạn hoàn toàn có thể xem lại bất kể khi nào bạn muốn .

Link tải: TẠI ĐÂY

3. Tonic

Tonic là công cụ giúp người dùng thuận tiện triển khai việc trò chuyện trong văn phòng trải qua mạng LAN. Công cụ này hoạt động giải trí ở chính sách peer-to-peer và do đó không cần bất kể sever nào. Giao diện của chương trình này cũng khá đơn thuần và những tính năng rất dễ sử dụng .
Dưới đây là những tính năng của chương trình Tonic, hoàn toàn có thể kể đến :
Đầu tiên phải nhắc tới tính năng tự động hóa tìm kiếm những người dùng Tonic bên trong mạng .
Có thể đổi khác ảnh avatar cá thể một cách thuận tiện .
Hỗ trợ năng lực truyền tải file khi chat .
Cuối cùng là thuận tiện xem lại lịch sử dân tộc chat .

Advertisement

Link tải: TẠI ĐÂY

4. CD Messenger

CD Messenger là công cụ có nhiều tính năng hơn hẳn với Tonic. CD Messenger được nhắc đến là một ứng dụng đa năng giúp việc tiếp xúc trong những văn phòng lớn trở nên thuận tiện hơn khi nào hết .

Các tính năng chính của chương trình CD Messenger hoàn toàn có thể kể tới như thể :
Đầu tiên được nhắc tới là : Khả năng hoàn toàn có thể liên kết với bạn hữu và mái ấm gia đình trải qua Internet một cách thuận tiện .
Thứ hai là : Tính năng chat can đảm và mạnh mẽ cho việc làm văn phòng, tương hỗ chat theo nhóm, chat hội nghị .
Có năng lực tương hỗ truyền tải tập tin khi chat .
Chế độ đăng nhập bảo mật thông tin .
Có thể tạo ghi chú nhắc việc, tạo list những việc làm cần triển khai theo ngày tháng .

Có khả năng tích hợp lịch để tra cứu ngày tháng.

Advertisement

CD Messenger tương hỗ hệ quản lý Windows và Mac OS .

Link tải: TẠI ĐÂY 

5. Squiggle

Squiggle là một ứng dụng chat khá gọn nhẹ. Đây là một ứng dụng không tính tiền mã nguồn mở và không cần thiết lập tương hỗ cho việc chat trong mạng LAN. Tương tự tonic, Squiggle cũng hoạt động giải trí ở chính sách peer-to-peer. Nhờ chính sách hoạt động giải trí peer-to-peer này mà Squiggle có vận tốc gửi tin nhanh, bảo đảm an toàn trên mạng LAN. Ứng dụng này có giao diện đơn thuần, dễ sử dụng .
Squiggle được nhắc tới với những công dụng chính sau :
Đầu tiên không hề thiếu đó là tính năng chat, gửi tin nhắn với bè bạn trong mạng LAN qua giao thức peer-to-peer .
Thứ hai có năng lực tương hỗ chat theo nhóm ( Group chat ) và chat riêng tư .
Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn liên kết hai mạng LAN trên mạng con hay WAN .
Hỗ trợ nhiều ngôn từ khác nhau là tiếng Đức, tiếng Pháp, Ả rập, tiếng Trung và tiếng Anh .
Thêm nữa là tương hỗ truyền tải tập tin khi chat .
Còn có mạng lưới hệ thống kiểm tra chính tả, tương hỗ Buzz, những hình tượng cảm hứng, thông tin có tin nhắn qua âm thanh và popup từ khay mạng lưới hệ thống .
Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện xem lại lịch sử vẻ vang chat và những status .
Thêm tính năng là tương hỗ Voice chat .
Squiggle thích hợp Windows XP trở lên và yên cầu. NET Framework 3.5 .

Link tải: TẠI ĐÂY

Advertisement

6. Hip chat

Đây là một ứng dụng truyền thông online chạy trên những nhà mạng tư nhân được tăng trưởng từ nhóm Atlassian, là một ứng dụng tiếp xúc nội bộ khá phổ cập và được nhìn nhận là có tính bảo mật thông tin cao. HipChat cung ứng trò chuyện theo nhóm hoặc riêng tư, hoàn toàn có thể gọi video, san sẻ file, quy đổi file, bảo mật thông tin truy vấn trên máy khách, … Với giá tiền vô cùng mê hoặc ( không tính tiền 5GB tàng trữ, 25.000 tin nhắn hoàn toàn có thể tìm kiếm hoặc trả 2USD / tháng để sở hữu tính năng tàng trữ và lịch sử vẻ vang tìm kiếm vô hạn ). Đây thực sự là một lựa chọn khá tuyệt vời cho những công ty khởi nghiệp hoặc những doanh nghiệp nhỏ .

Link tải: TẠI ĐÂY

Xem thêm===>>> Dịch vụ sửa chữa điện mạng doanh nghiệp

Quý khách hàng cần thêm thông tin, mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Advertisement

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 – 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://mindovermetal.org/

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments